13 Bí Mật Cần Biết Trước Khi Xem Avengers: Infinity War [HOT]

Vào tháng 10 năm 2017, một cuộc họp tuyệt mật đã được tổ chức tại Atlanta, Georgia với sự tham gia đầy đủ của đoàn làm phim. Avengers: Infinity War, từ ngôi sao Iron Man Robert Downey Jr. đến đạo diễn Joe Russo. Cho đến nay, lệnh cấm cuộc họp đó đã được dỡ bỏ.

Và đây là 13 bí mật có lẽ chúng ta đã biết về bom tấn siêu anh hùng lớn nhất trong năm – không chỉ của Marvel mà của cả thế giới.

13 Bí Mật Cần Biết Trước Khi Xem Avengers: Infinity War [HOT]

1. Hai phần phim Avengers có biểu cảm khác nhau

“Chúng khác biệt rõ ràng.” – đạo diễn Joe Russo nói về hai bộ phim tiếp theo của Những người báo thù “Chúng tôi xây dựng bộ phim đầu tiên là một cuộc tàn sát, một vụ cướp do Thanos cầm đầu.

Thật khó để nói về Avengers 4, vì năm 2019 phim sẽ ra rạp. Tuy nhiên, tôi chắc chắn rằng nó không giống như phần đầu tiên ”.

2. Kết thúc với quyết định đầu tiên

Làm việc trên hai bộ phim cùng một lúc Những người báo thù Nó khá phức tạp, nhưng đạo diễn và biên kịch đã có kế hoạch để giải quyết vấn đề này.

“Thông thường, chúng tôi sẽ cùng nhau xác định chủ đề của từng bộ phim, vì vậy chúng tôi biết mình cần cố gắng truyền tải điều gì qua bộ phim” – Joe Russo nói – “Khi chúng tôi đã tìm ra chủ đề đó, chúng tôi có thể nói về những ý tưởng lớn mà chúng tôi muốn trong phim và các nhân vật sẽ đi đâu.

Với hai Avengers mới, chúng tôi nghĩ về phần kết trước khi xây dựng phần còn lại. Điều đó quan trọng vì nếu 10 năm đầu tiên của các bộ phim Marvel là một cuốn sách, thì đây là những chương cuối cùng. “

3. Tuy nhiên, kịch bản chỉ thực sự được hoàn thiện trong quá trình quay phim

Các nhà biên kịch Christopher Markus và Stephen McFeely đều tiết lộ rằng kịch bản vẫn chưa được hoàn thiện cho đến khi các diễn viên bắt đầu các cảnh quay của họ.

“Chúng tôi có nhiệm vụ đưa ra các ý tưởng trong kịch bản để mọi người tiếp tục phát triển.” McFeely giải thích.

4. Robert Downey Jr thường chỉnh sửa kịch bản trong khi quay phim

“Chúng tôi luôn thay đổi những chi tiết nhỏ trong kịch bản” – Joe Russo nói – “Ví dụ, hôm nay chúng tôi quay một cảnh với Tom Holland và Robert, nhưng kịch bản mới được sửa đổi sáng nay.

Khoảng 10 phút trước khi bấm máy, chúng tôi thường nói chuyện với Robert về những gì có thể xảy ra và tất cả các sắc thái của Tony Stark mà Robert hiểu rõ hơn bất kỳ ai khác. Mỗi ngày giống như một bữa tiệc của những ý tưởng được thực hiện trước khi mỗi buổi chụp bắt đầu ”.

5. Downey Jr không mặc quần áo mô phỏng hành động khi quay phim

Nếu như trên phim trường, người ta bắt gặp Tom Holland mặc nguyên một chiếc mũ lưỡi trai thì Robert Downey Jr chỉ mặc một chiếc quần tây và áo sơ mi thể thao. Mọi thứ sẽ được thêm vào với các hiệu ứng đặc biệt sau này.

“Tôi không muốn chết trong mớ hỗn độn đó. Họ đã cố gắng thuyết phục tôi, nhưng họ đã không làm vậy ”. – Downey Jr. nói.

avengers6 1523255815654

6. Đạo diễn không cần lo lắng về các diễn viên hạng A

“Dàn diễn viên thực sự tuyệt vời nhưng quay phim không hề dễ dàng” – Joe Russo nói – “Làm bộ phim này giống như chúng tôi đang đi cắm trại mùa hè khi có rất nhiều ngôi sao ngoài kia. Các ngôi sao nổi tiếng từ khắp nơi trên thế giới hội tụ, gặp gỡ và làm việc cùng nhau.

Khi những Người bảo vệ và một nửa đội Avengers đến, họ mang theo rất nhiều năng lượng. Khi chúng tôi làm việc cùng nhau, chúng tôi đã có rất nhiều niềm vui.

Mọi người đều hiểu mục đích cuối cùng khi đến đây là gì nên quá trình quay phim không gặp nhiều khó khăn ”.

7. Nhưng xác định thời gian cho các diễn viên là một “cơn ác mộng”

Đúng vậy, việc sắp xếp thời gian hợp lý để các ngôi sao hạng A có thể tham gia cùng một cảnh quay là rất khó.

Downey Jr thừa nhận: “Làm sao họ có thể làm được điều đó? Tôi nghĩ rằng thành tựu lớn nhất của Avengers cho đến nay là lên kế hoạch để mọi người cùng nhau quay phim. “

8. Truyện tranh của Jim Starlin có ảnh hưởng lớn đến bộ phim này

Hai tác giả của Avengers đã rất thẳng thắn về ảnh hưởng của truyện tranh đối với bộ phim. Khi được hỏi về dự đoán của khán giả, Stephen McFeely cho biết: “Jim Starlin chắc chắn có nhiều ảnh hưởng, vì Thanos là con trai của ông ấy”.

9. Silk – Cindy Moon sẽ không xuất hiện trong Avengers: Infinity War

Một trong những thắc mắc của khán giả là liệu Cindy – bạn của Peter Parker do Tiffany Espensen thủ vai có xuất hiện trong Avengers: Infinity War hay không. Theo phiên bản truyện tranh, nhân vật này cũng bị một con nhện phóng xạ cắn. Và câu trả lời của Joe Russo là: “Không phải trong hai bộ phim này.”

10. Nhiều ngữ cảnh

“Có hàng tá thiết lập trong hai bộ phim mới. Bộ phim sẽ đưa các Avengers ra khỏi vùng an toàn của họ. Thanos là một nhân vật vũ trụ nên câu chuyện mở rộng ra cả dải ngân hà. Có rất nhiều địa điểm và hành tinh xuất hiện ”. Joe Russo tiết lộ.

11. Rất khó để “cân” được Thanos

Khi nhắc đến nhân vật phản diện mạnh mẽ nhất, Tom Holland không có gì ngoài lời khen ngợi. “Thanos là nhân vật phản diện đáng sợ nhất của Marvel từ trước đến nay, dù là trong sách hay phim. Và Josh Brolin cũng rất tuyệt vời ”.

avengers1 1523255726510

12. Hài kịch trong phim thật kỳ lạ, điên rồ và tuyệt vời

Dave Bautista nói: “Các thành viên của đội Vệ binh rất giỏi trong việc mang lại tiếng cười cho bộ phim,“ Sẽ có một ‘phản ứng hóa học’ khá kỳ diệu được phát triển trong phim vì họ là những siêu anh hùng. cứu Trái đất nhưng đến từ nhiều hành tinh khác nhau. Mọi thứ trở nên “điên rồ” một chút. “

13. Sự kết thúc của Avengers đã gần kề

“Giữa các phần phim Avengers có sự liên kết chặt chẽ và chuỗi sự kiện diễn ra liên tục. Hết phim này sẽ là mở đầu cho phim khác. Tuy nhiên, kết thúc của một giai đoạn MCU sẽ do hai bộ phim quan trọng này quyết định ”, Joe Russo tiết lộ.

Bộ Phim hay Đây chính thức được khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 25/04/2018.

Nguồn: Digital Spy