23 Điều Nhất Định Phải Biết Trước Khi Xem Frozen 2 [HOT]

Thời gian ra mắt của Frozen 2 đã gần kết thúc. Trước khi thưởng thức bộ phim hoạt hình được mong đợi nhất cuối năm nay, hãy cùng điểm qua một số thông tin thú vị về nó.

1. Bối cảnh của bộ phim này diễn ra vào 3 năm sau Frozen 1. Nội dung chính của bộ phim xoay quanh hành trình khám phá cội nguồn sức mạnh của Elsa.

2. Có bảy bài hát mới được phát hành. Trong đó có hai ca khúc của Elsa, một của Kristoff, một của Olaf và một do các diễn viên chính thể hiện.

3. Có ít nhất 11 nhân vật mới: cha mẹ của Elsa và Anna, Destin Mattias, một gia đình 3 người sống trong Khu rừng bị phù phép, ba sức mạnh mới, một con kỳ nhông và một cô gái bí ẩn!

23 Điều Nhất Định Phải Biết Trước Khi Xem Frozen 2 [HOT]

4. Đội ngũ sản xuất đã thực hiện các chuyến đi đến Na Uy, Phần Lan và Iceland để tìm cảm hứng cũng như bối cảnh cho bộ phim.

5. Hình tượng Anna chịu ảnh hưởng mạnh mẽ của văn hóa Na Uy, còn Elsa là người Iceland.

6. Khu rừng mê hoặc được miêu tả trong tiểu thuyết Nữ hoàng tuyết gốc cũng sẽ được tái hiện trong Frozen 2.

7. Không khí mùa thu bao trùm toàn bộ tập phim. Được biết, đây cũng là cách để các nhà làm phim nhắn nhủ rằng ở thời điểm này, các nhân vật của chúng ta đã dần trưởng thành.

8. Nhân vật trung úy Destin Mattias được sinh ra sau chuyến đi của đạo diễn và nhà sản xuất đến một ngọn núi lửa ở Iceland.

9. Nam diễn viên người Mỹ Sterling K. Brown – đảm nhận vai trò lồng tiếng cho nhân vật Destin Mattias đã đóng góp rất nhiều vào sự phát triển của nhân vật. Đạo diễn Jennifer Lee cho biết: “Làm việc với Sterling K. Brown thật tuyệt vời. Không chỉ ghi âm, anh ấy còn chia sẻ những gì anh ấy nghĩ cũng như một số lời khuyên bổ ích với chúng tôi về nhân vật ”.

10. Olaf trong Frozen 2 đã 3 tuổi. Đó là lý do tại sao mọi người sẽ thấy anh ấy học chăm chỉ để đọc trong phim.

11. Trong mùa một, Nữ hoàng Iduna do Jennifer Lee lồng tiếng. Đến Frozen 2, tác phẩm này do Evan Rachel Wood thực hiện.

12. Đã có khá nhiều “trứng phục sinh” bóng gió về Frozen 2 ngay trong phần đầu tiên ra mắt năm 2013 nhưng chắc chắn, sẽ không nhiều người có thể nhận ra điều này.

13. Một vài nhân vật khác của “vũ trụ Disney” sẽ xuất hiện trong Frozen 2. Không chỉ vậy, nhà sản xuất còn tạo ra nhiều tình tiết hé lộ về sự ra đời của phần 3 của loạt phim này.

14. Chú ý đến một số đồ vật xuất hiện trong phòng ngủ khi chuỗi các bài hát ru vang lên. Có một bất ngờ cho bạn.

frozen2 1574048139351

15. Nokk được sinh ra dựa trên một sinh vật thần thoại. Bất cứ ai cưỡi nó – nếu người đó không xứng đáng, rơi xuống nước và sau đó chết đuối.

16. Để tạo ra Nokk giống thật nhất, các nghệ sĩ của đội đã đến thăm một trung tâm cưỡi ngựa. Tại đây, họ trò chuyện với những người huấn luyện, tìm hiểu kỹ các thông tin về ngựa, tập tính, thói quen vận động… của chúng.

17. Các nhà thiết kế đã chuẩn bị cho nhân vật Anna một “tủ đồ” gồm 122 bộ quần áo.

18. Hình dạng của Anna được lấy cảm hứng từ Người đẹp ngủ trong rừng.

19. Khác với phần 1, trong Frozen 2, hai chị em Elsa và Anna sẽ mặc quần.

frozen3 1574048368146

20. Những nét vẽ của vương quốc Arendelle liên tục xuất hiện trên quần áo của Anna.

21. Tất cả quần áo của Anna đều được các nhà thiết kế chỉnh sửa theo phong cách của người Na Uy thế kỷ 19.

22. Đội ngũ thiết kế đã phải cố định chân của Elsa vì trong phần 2 này, Nữ hoàng tuyết chỉ đi chân trần.

23. Cuối cùng, nếu bạn đang chờ đợi sự xuất hiện của người đàn ông xứng đáng với Elsa… thật không may, điều đó sẽ không xảy ra!

Theo Buzzfeed