6 Drama live action Nhật Bản mới được chuyển thể từ truyện tranh [HOT]

6 Drama live action Nhật Bản mới được chuyển thể từ truyện tranh [HOT]

6 Drama live action Nhật Bản mới được chuyển thể từ truyện tranh [HOT]

6 Drama live action Nhật Bản mới được chuyển thể từ truyện tranh [HOT]

Những bộ phim truyền hình live-action mới của Nhật Bản được chuyển thể từ manga sẽ được phát sóng trên truyền hình Nhật Bản vào năm 2021, đều là những tác phẩm có nội dung hấp dẫn và lôi cuốn, dựa trên những bộ manga nổi tiếng gần đây và có lượng fan đông đảo.
1. Live action Nhật Bản: Lời nguyền mùa xuân – Haru no Noroi

Lời nguyền mùa xuân Dựa trên manga “Haru no Noroi” của Asuka Konishi (xuất bản từ tháng 1 năm 2016 đến tháng 1 năm 2017 trên tạp chí manga Monthly Comic Zero Sum).

Live action Nhật Bản Lời nguyền mùa xuân - Haru no Noroi
Live action Nhật Bản Lời nguyền mùa xuân – Haru no Noroi

Câu chuyện bắt đầu khi em gái của Natsumi là Haru (Hikaru Takahashi) qua đời vì bạo bệnh. Cô ấy chỉ mới 19 tuổi và Natsumi rất yêu thương chị gái của mình. Trước đó Haru đã đính hôn với Togo, một chàng trai xuất thân trong một gia đình danh giá và đang điều hành một công ty lớn. Hai người gặp nhau theo nguyện vọng của gia đình và hẹn hò một thời gian trước khi cô qua đời.

Bây giờ cả hai gia đình đều muốn Natsumi nhận Togo thay vì em gái của cô ấy. Natsumi rất ngạc nhiên khi Togo đồng ý điều này và trong lúc do dự cô cũng đồng ý với điều kiện Togo phải đưa cô đến những nơi mà anh từng hẹn hò với em gái của mình. Trong chuyến đi của họ, cả hai bắt đầu nhận ra cảm xúc của nhau và cảm thấy tội lỗi về nó.

Live action Nhật Bản Lời nguyền mùa xuân dự kiến ​​phát sóng lúc 23h25 tối thứ 7 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 22/5/2021.

2. Live action Nhật Bản: Thưởng thức Uống rượu Một mình – Hitori de Nomeru Mon
Live action Nhật Bản Thích uống rượu một mình - Hitori de Nomeru Mon
Live action Nhật Bản Thưởng thức uống một mình – Hitori de Nomeru Mon

Thích uống một mình Dựa trên manga “Hitori de Nomeru Mon!” của Misato Konari (xuất bản từ tháng 8 năm 2017 đến tháng 2 năm 2019 trên tạp chí truyện tranh Manga Time Original).

Phim kể về câu chuyện của cô gái 28 tuổi Mei Benikawa (Aya Omasa). Cô làm việc trong bộ phận quan hệ công chúng của một công ty mỹ phẩm. Cô ấy xinh đẹp và làm tốt công việc của mình, vì vậy cô ấy đã được chọn làm trưởng phòng quan hệ công chúng khi còn khá trẻ. Mei Benikawa cũng là niềm ghen tị của các đồng nghiệp. Có tin đồn rằng cô chỉ ăn những thực phẩm lành mạnh để duy trì vẻ ngoài của mình.

Trên thực tế, Mei Benikawa thích uống một mình tại một chuỗi nhà hàng trên đường đi làm về. Cô xem đây là phần thưởng cho sự chăm chỉ. Cô ấy uống và ăn một mình với giá rẻ. Tận hưởng những điều này là cách Mei Benikawa tạo động lực để bản thân có thêm năng lượng cho ngày mai. Bộ phim không chỉ là tác phẩm giảm bớt mệt mỏi cho mọi người mà còn giới thiệu những thực đơn độc đáo của chuỗi nhà hàng Nhật Bản quen thuộc.

Live action Nhật Bản Thích uống một mình gồm 8 tập, dự kiến ​​khởi chiếu vào khoảng 23h30 thứ 6 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 4/6/2021.

3. Live action Nhật Bản: Promise Cinderella
Live action Nhật Bản Promise Cinderella
Live action Nhật Bản Hứa với Cinderella

Hứa với Cinderella dựa trên webcomic “Hứa với Cinderella” của Oreko Tachibana (xuất bản lần đầu vào ngày 8 tháng 1 năm 2018 qua Manga One).

Phim xoay quanh nhân vật Hayame Katsuragi (Fumi Nikaido) là một bà nội trợ với tính cách mạnh mẽ và hào hiệp, nhưng một ngày nọ, chồng cô bất ngờ thông báo với cô rằng anh muốn ly hôn. Anh ấy nói với cô ấy rằng anh ấy có một người phụ nữ khác mà anh ấy muốn ở bên. Hayame Katsuragi choáng váng và rời khỏi nhà.

Khi ở bên ngoài, ai đó đã móc túi cô và điều đó khiến cô không còn tiền. Bây giờ cô ấy giống như một người vô gia cư. Khi đó, cô gặp một nam sinh trung học giàu có. Cậu bé yêu cầu cô chơi một trò chơi. Nếu cô ấy đồng ý tham gia, anh ấy sẽ cung cấp một nơi để cô ấy ở. Không hiểu sao cô ấy lại đồng ý và từ đó nhiều tình huống xảy ra khiến cả hai phải rút ra bài học cho riêng mình.

Live action Nhật Bản Hứa với Cinderella dự kiến ​​phát sóng trên đài TBS lúc 22:00 các ngày thứ Ba, bắt đầu từ tháng Bảy.

4. Live Action Nhật Bản: Chúng ta không ly hôn – Tada Rikon Shitenai Dake
Live action Japan We Are Not Divorced - Tada Rikon Shitenai Dake
Live action Nhật Bản Chúng ta không ly hôn – Tada Rikon Shitenai Dake

Chúng ta không ly hôn Dựa trên manga “Tada Rikon Shitenai dake” của Yuki Honda (xuất bản ngày 4 tháng 8 năm 2017 đến ngày 10 tháng 1 năm 2020 trên tạp chí Young Animal Arashi).

Nội dung phim xoay quanh mối quan hệ giữa Masataka (Hiromitsu Kitayama) một nhà văn tự do và người vợ giáo viên của anh là Yukie (Yuri Nakamura). Hai người kết hôn được 7 năm nhưng tình cảm không còn dành cho nhau. Hai người vẫn sống chung nhưng chưa ly hôn. Trong khi đó Masataka đang ngoại tình với một cô gái giao báo và điều này đã dẫn đến những tình huống kinh hoàng, gây sốc.

Live action Nhật Bản Chúng ta không ly hôn dự kiến ​​phát sóng lúc 24h00 thứ Hai của đài, bắt đầu từ tháng 7/2021.

5. Live Action Nhật Bản: Anh ấy đang mong đợi – Hiyama Kentarō no Ninshin
Live Action Nhật Bản mà anh ấy đang mong đợi - Hiyama Kentarō no Ninshin
Live action Nhật Bản Anh ấy đang mong đợi – Hiyama Kentarō no Ninshin

Anh ấy đang mong đợi dựa trên manga “Hiyama Kentaro no Ninshin” của Eri Sakai (xuất bản ngày 11 tháng 1 năm 2013 bởi Kodansha).

Phim lấy bối cảnh thế giới nơi những người đàn ông mang thai và sinh con. Câu chuyện xoay quanh nhân vật Kentaro Hiyama (Takumi Saito) làm việc tại một công ty quảng cáo. Đối tác lãng mạn của anh ấy là Aki Seto (Juri Ueno). Aki Seto hoạt động như một nhà văn tự do và một biên tập viên. Cô ưu tiên sự nghiệp công việc và bỏ qua áp lực kết hôn của bố mẹ.

Một ngày nọ, Kentaro Hiyama biết rằng cô đang mang thai. Kentaro Hiyama và Aki Seto rất ngạc nhiên về việc họ mang thai. Không ai trong số họ mong đợi trở thành cha mẹ. Kentaro Hiyama hiện đang gặp rất nhiều khó khăn do đang mang bầu. Kentaro Hiyama và Aki Seto phải quyết định có con hay không.

Live action Nhật Bản Anh ấy đang mong đợi – Hiyama Kentarō no Ninshin dự định phát sóng toàn cầu trên Netflix vào năm 2022.

6. Live action Nhật Bản: I Want To Hold Aono-kun So Badly I could Die – Aono-kun ni Sawaritai kara Shinitai
Live action Nhật Bản Tôi Muốn Giữ Aono-kun Thật Tồi Tệ Tôi Có Thể Chết - Aono-kun ni Sawaritai kara Shinitai
Live action Nhật Bản Tôi muốn ôm Aono-kun đến nỗi tôi có thể chết – Aono-kun ni Sawaritai kara Shinitai

Tôi muốn ôm Aono-kun đến nỗi tôi có thể chết Dựa trên manga “Aono-kun ni Sawaritai kara Shinitai” của Umi Shiina (xuất bản lần đầu vào ngày 24 tháng 12 năm 2016 trên tờ Buổi chiều hàng tháng).

Nội dung phim xoay quanh nam sinh trung học Ryuhei Aono (Shori Sato) nhận được lời tỏ tình từ Yuri Kariya, một nữ sinh cùng trường, sau khi hai người gặp nhau lần đầu tiên. Đối với Yuri Kariya, Ryuhei Aono là chàng trai đầu tiên cô nói chuyện. Hai người bắt đầu hẹn hò, nhưng một tai nạn xe hơi bất ngờ khiến Ryuhei Aono qua đời.

Điều đó khiến Yuri Kariya quẫn trí và cố gắng tự tử, nhưng hồn ma của Ryuhei Aono xuất hiện, cố gắng thuyết phục cô đừng tự sát và anh sẽ luôn ở bên cô. Câu chuyện tình yêu cảm động giữa một cô gái ngây thơ vụng về và một hồn ma dần được hình thành. Tuy nhiên, mọi thứ bắt đầu trở nên kỳ lạ khi Yuri Kariya yêu cầu Ryuhei Aono tham gia cùng cô ấy. Kể từ đó, Ryuhei Aono đã thể hiện một tính cách khác khi cố gắng chiếm hữu những cơ thể khác.

Live action Nhật Bản Tôi muốn ôm Aono-kun đến nỗi tôi có thể chết dự kiến ​​ra mắt vào năm 2022.

  • We Lost Your Minds Sau đó, một kịch bản hôn nhân Nhật Bản đan xen giữa yêu và ghét
  • Top 17 diễn viên Nhật Bản được yêu thích nhất tại xứ sở hoa anh đào