7 Ảnh Hưởng Của Iron Man Đến Phase 4 MCU (P2) [HOT]

Như chúng ta đã biết, Iron Man là siêu anh hùng khai màn cho Infinity Saga. Và rồi chính anh ấy là người đã kết thúc chặng đường dài một thập kỷ rực rỡ của MCU.

Sang đến Giai đoạn 4, dù người từng tự hào đến mức tự xưng là “thiên tài, tỷ phú, tay chơi, nhà từ thiện” không còn nữa nhưng điều đó không có nghĩa là anh sẽ hoàn toàn biến mất. từ Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Chắc chắn, bằng cách này hay cách khác, Tony Stark vẫn sẽ có những ảnh hưởng nhất định đến câu chuyện, những nhân vật khác của MCU.

Thất bại trước cái chết của Thanos

7 Ảnh Hưởng Của Iron Man Đến Phase 4 MCU (P2) [HOT]

Nói về những nhân vật phản diện mà Iron Man đã đánh bại, Thanos là kẻ có mối liên hệ nhất với dàn nhân vật mới sắp ra mắt của MCU trong loạt phim. Rạp chiếu phim The Eternals. Cụ thể trong phiên bản truyện tranh, Thanos thực chất là một Eternal, nhưng hắn lại mang gen đột biến Deviant nên việc hắn sở hữu một sức mạnh đáng kinh ngạc là điều hiển nhiên.

Tại thời điểm này, chúng ta vẫn chưa biết liệu trong phiên bản điện ảnh, Thanos có khả năng bất tử hay không, nhưng chắc chắn đây sẽ là cái tên tạo nên mối liên hệ hợp lý nhất giữa Phase 4 và phase trước đó. Có thể chúng ta sẽ thấy những thước phim về thời trẻ của Thanos thông qua những đoạn hồi tưởng về Eternals, hoặc phản ứng của chính họ khi biết rằng Thanos đã chết chẳng hạn?

Các Eternals đã tồn tại hàng nghìn năm trong lịch sử của Marvel Comics, và họ chắc chắn đã bị ảnh hưởng bởi cú búng tay của Thanos. Sự hy sinh của Tony Stark có vô tình đóng vai trò thúc đẩy sự tái hợp của các Eternals trong MCU? Chúng ta sẽ phải đợi cho đến khi The Eternals được phát hành vào năm 2021 để tìm câu trả lời cho những câu hỏi này.

Một vé đến đa vũ trụ

ironman5 1604631765066

Xét về khối tài sản kếch xù của tỷ phú Tony Stark, bộ giáp sắt không phải là thành tựu đáng tự hào duy nhất của siêu anh hùng này. Đừng quên trong Avengers: Endgame, nếu không có sự trợ giúp của Tony, các siêu anh hùng sẽ không thể hoàn thiện cỗ máy thời gian, từ đó thực hiện kế hoạch Time Heist và đánh bại Thanos, cứu sống một nửa nhân loại. loại hình. Chắc chắn không phải chỉ dùng một lần Phim hay Avengers: Endgame, cỗ máy thời gian này sẽ còn rất nhiều “đất dụng võ” bởi đến với Giai đoạn 4, chủ đề đa vũ trụ sẽ được xác lập và mở rộng hơn rất nhiều, đặc biệt là trong Doctor Strange và Multiverse of Madness, và có thể qua các series Loki riêng biệt trên Disney + và một số phim khác.

Nhiều khán giả cho rằng công nghệ này cũng sẽ mở ra cánh cửa cho một số siêu anh hùng đã mất, hoặc đã “nghỉ hưu” quay lại giải cứu thế giới khi cần thiết. Ví dụ như Captain America hay thậm chí là Iron Man.

Có thể nói, Endgame đã chỉ ra “con đường” đưa nhiều nhân vật trở lại MCU một cách hợp lý nhất. Và chính Tony Stark là người đã tạo ra “con đường” đó để các đồng nghiệp của mình thực hiện.

Thế hệ siêu anh hùng tiếp theo

ironman6 1604631790889

Trong tất cả những thứ mà Tony Stark để lại, tuyệt vời nhất chắc chắn là cô con gái nhỏ Morgan của anh. Xem Avengers: Endgame có thể thấy, Morgan rất thân thiết với Happy Hogan, và tất nhiên còn có Người Nhện, Cỗ Máy Chiến Tranh – những người đã luôn gần gũi, thân thiết nhất với cha cô, giờ sẽ luôn ở bên. trông chừng cô ấy, bảo vệ cô ấy vì Tony Stark. Vì vậy, rất có thể trong tương lai, chúng ta sẽ thấy nhiều hơn những tương tác của họ qua các bộ phim.

Có tin đồn rằng một dự án về các siêu anh hùng trẻ tuổi (Young Avengers) đang được phát triển bởi Marvel Studios. Điều gì sẽ xảy ra nếu Marvel muốn mời Morgan gia nhập đội này? Sẽ có một kịch bản như: Morgan, sau khi mất cha vì quá đau lòng, cô quay ra đổ lỗi và đánh nhau với các Avengers vì cho rằng họ là nguyên nhân khiến gia đình cô tan nát … Ai biết được, đúng không?

Toàn bộ Vũ trụ Điện ảnh Marvel

ironman7 1604631795109

Việc các siêu anh hùng nhảy vào các dòng thời gian khác nhau cũng như sự hy sinh của Iron Man đã tạo ra một vũ trụ mới. Do đó, sẽ không sai khi nói rằng anh ấy là lý do mà tất cả mọi người trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel – ít nhất là những người trong dòng thời gian chính (mà khán giả đã theo dõi trong nhiều năm qua) có cơ hội. để tiếp tục cuộc hành trình của bạn.

Đến với Giai đoạn 4 của MCU, ngay cả khi Iron Man không được đề cập trực tiếp trong các câu chuyện mới, thì tinh thần, cái bóng và tầm ảnh hưởng của anh ấy sẽ hiện diện bởi mọi người đều biết rằng: Anh ấy là một. người đã giữ cho vũ trụ – và những cuộc phiêu lưu – tồn tại và khỏe mạnh.

Theo The Direct