‘A Queen Is Born’ chương trình thực tế Drag Queen trên Netflix [HOT]

‘A Queen Is Born’ chương trình thực tế Drag Queen trên Netflix [HOT]

‘A Queen Is Born’ chương trình thực tế Drag Queen trên Netflix [HOT]

‘A Queen Is Born’ chương trình thực tế Drag Queen trên Netflix [HOT]

Cuối năm nay, một bộ phim đặc biệt sẽ phát sóng trên Netflix vào tháng 11. A Queen Is Born ‘là chương trình thực tế hứa hẹn sẽ truyền tải nhiều cung bậc cảm xúc và mở ra những góc nhìn mới mẻ, đa dạng về loại hình nghệ thuật Drag Queen đến với công chúng trong thời gian sắp tới.

Kéo Queen Drag Queen là một nghệ thuật bắt nguồn từ phương Tây vào thế kỷ 17. Tóm lại, Drag Queen ra đời để chỉ những nghệ sĩ nam cải trang thành nữ để biểu diễn nghệ thuật trên sân khấu với kỹ năng hát nhép. (hát nhép) chuyên nghiệp.

Bộ môn này tuy đã có từ lâu đời nhưng vẫn chịu nhiều ảnh hưởng của định kiến ​​xã hội. Bởi nhiều người coi đây là thú vui và không được công nhận là một nghề chân chính. Chính vì vậy, để tạo điều kiện phát triển văn hóa nghệ thuật Drag và tạo cơ hội lan tỏa đến cộng đồng, giúp mọi người có cái nhìn đúng đắn và tích cực hơn, nay sân chơi Drag Queen đã ra đời.

a queen is born netflix season 1 release date
Hình ảnh của A Queen Is Born / Ảnh: Netflix

Một nữ hoàng được sinh ra (Người nước Brazil: Nasce Uma Rainha) là một chương trình truyền hình thực tế của Brazil. Một chương trình độc đáo do các siêu sao của Drag Queen là Gloria Groove và Alexia Twister tổ chức. Tại đây, bộ đôi sẽ giúp 6 bạn nam tham gia chương trình hóa thân thành nhân vật mình yêu thích và cháy hết mình trên sân khấu. Qua mỗi tập, các em sẽ có những trải nghiệm vô cùng thú vị như học cách trang điểm, phối trang phục, rèn luyện kỹ năng diễn xuất, vũ đạo, hát live, hát nhép… và cống hiến những màn trình diễn tuyệt vời. Tuyệt.

queen
Hình ảnh của A Queen Is Born / Ảnh: Netflix

Một nữ hoàng được sinh ra Quy tụ những tài năng trẻ với những câu chuyện đầy cảm hứng. Đây không chỉ là một chương trình truyền hình thông thường mà còn là một hành trình đầy màu sắc của những ai quan tâm đến loại hình nghệ thuật này. Đến với chương trình, mỗi người sẽ được khai thác sâu về lĩnh vực nghệ thuật Kéo co, khám phá tiềm năng của bản thân cũng như phát triển bản sắc riêng.

Đây là một chương trình ý nghĩa, biến ước mơ Drag thành hiện thực, giúp 6 thí sinh tìm thấy sự tự tin để làm chủ trên sân khấu. Nhiều hơn thế, Một nữ hoàng được sinh ra Đây cũng được coi là chương trình truyền cảm hứng cho những ai đam mê bộ môn nghệ thuật này.

Gloria Groove và Alexia Twister chia sẻ: “Đây là một chương trình thực tế kể câu chuyện của chính bạn. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải phóng tiềm năng của mình cho đến khi bạn xứng đáng được đội vương miện của mình ”.

aqibb s1 01 alexia and gloria yellow 0067
Alexia Twister và Gloria Groove trong A Queen Is Born / Ảnh: Netflix

Được thực hiện dựa trên Rupaul’s Drag Race – một chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng của Mỹ, Một nữ hoàng được sinh ra hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những tình huống, cảnh quay đầy cảm xúc. Khoảng 45% đội Một nữ hoàng được sinh ra là thành viên của cộng đồng LGBT. Chương trình được tạo ra bởi Gustavo Mello và Mari Nunes và được biên đạo bởi Carla Barros.

Mùa đầu tiên của Một nữ hoàng được sinh ra Sẽ có 6 tập, mỗi tập dài khoảng 40 phút. Chương trình dự kiến ​​khởi chiếu trên Netflix vào ngày 11 tháng 11 năm 2020.

A Queen Is Born I Đoạn giới thiệu chính thức I Netflix
  • Phim mới được chờ đợi trên Netflix vào tháng 11
  • Những ngôi sao nổi tiếng cùng hội tụ trong ‘Những điều họ đã thực hiện’