Adam Driver thủ vai chính phim mới của biên kịch ‘A Quiet Place’ [HOT]

Adam Driver thủ vai chính phim mới của biên kịch ‘A Quiet Place’ [HOT]

Adam Driver thủ vai chính phim mới của biên kịch ‘A Quiet Place’ [HOT]

Adam Driver thủ vai chính phim mới của biên kịch ‘A Quiet Place’ [HOT]

Adam Driver sẽ đóng vai chính trong một bộ phim kinh dị khoa học viễn tưởng mới có tên 65được sản xuất bởi Sam Raimi và được viết bởi nhà biên kịch của Một nơi yên tĩnh là Scott Beck và Bryan Woods.

Theo thông tin từ Đường giới hạnbộ ba nhà làm phim chuyên về thể loại kinh dị sẽ kết hợp trong tác phẩm mới nhất mang tên 65do Sony sản xuất.

Các nhà biên kịch Scott Beck và Bryan Woods đã chứng minh tài năng của họ trong thể loại phim kinh dị và chính kịch với Một nơi yên tĩnh – bộ phim được giới phê bình đánh giá cao, thu về 340 triệu đô la trên toàn thế giới. Bộ phim đã nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình nhờ việc sử dụng sáng tạo cách kể chuyện bằng hình ảnh và sự phát triển nhân vật mạnh mẽ. Và Sam Raimi là nhà làm phim ghi dấu ấn với loạt phim kinh dị đình đám Các Ác ma chết. Đội ngũ sáng tạo của bộ phim mới 65 Đây đều là những chuyên gia trong thể loại kinh dị, hơn nữa trước đó họ đã từng hợp tác với nhau trong loạt phim truyền hình kinh dị. Quibi 50 Bang của nỗi sợ hãi.

Nam diễn viên Adam Driver được biết đến với vai diễn Kylo Ren trong bộ ba phim Chiến tranh giữa các vì sao (Chiến tranh giữa các vì sao), hoặc gần đây nhất trong bộ phim được đề cử giải Oscar Câu chuyện hôn nhân (câu chuyện hôn nhân, 2019) của Netflix.

adam driver
Adam Driver trong Chiến tranh giữa các vì sao (Chiến tranh giữa các vì sao)

Sau khi kết thúc vai diễn Kylo Ren trong Chiến tranh giữa các vì sao, Adam Driver hiện nhận được vô số lời đề nghị từ các hãng phim khác nhau và sẽ có đặc quyền lựa chọn những vai diễn mà anh ấy ưu tiên. Cách đây vài tuần, Adam cũng đồng ý tham gia dự án phim Gucci Đạo diễn Ridley Scott với Lady Gaga trong vai chính. Hiện tại, anh đang trong quá trình quay phim Trận đấu cuối cùng – một bộ phim kinh dị lịch sử của đạo diễn Ridley Scott. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của COVID-19, dự án hiện tại vẫn chưa hoàn thành việc quay phim. Với lịch trình khá bận rộn của Adam Driver, có vẻ như 65 Hiện sẽ chưa có kế hoạch sản xuất và phát hành cụ thể.

adam driver 2
Adam Driver đã có một màn trình diễn thuyết phục trong Câu chuyện hôn nhân / Ảnh: Netflix

Với màn trình diễn xứng đáng với giải Oscar của Adam Driver trong Câu chuyện hôn nhânvới sự kết hợp của đội ngũ sản xuất hùng hậu trong lĩnh vực phim kinh dị, người hâm mộ rất mong chờ vào dự án. 65với kỳ vọng rằng nó sẽ hấp dẫn và độc đáo như Một nơi yên tĩnh làm.