Adamas, cuộc chiến tìm kiếm thủ phạm thật sự của hai anh em sinh đôi do Ji Sung đảm nhận [HOT]

Adamas, cuộc chiến tìm kiếm thủ phạm thật sự của hai anh em sinh đôi do Ji Sung đảm nhận [HOT]

Adamas, cuộc chiến tìm kiếm thủ phạm thật sự của hai anh em sinh đôi do Ji Sung đảm nhận [HOT]

Adamas, cuộc chiến tìm kiếm thủ phạm thật sự của hai anh em sinh đôi do Ji Sung đảm nhận [HOT]

Một lần nữa, nam diễn viên Ji Sung sẽ hóa thân vào vai diễn đa nhân cách trong Adamas, với hình ảnh hai anh em sinh đôi, tính cách khác nhau nhưng cùng chung mục tiêu khi cố gắng tìm ra hung thủ thực sự. trong một vụ án xảy ra cách đây 22 năm.

Trong AdamasJi Sung sẽ lần lượt đảm nhận hai vai diễn song sinh của Ha Woo Shin và Song Soo Hyun. Trong khi Ha Woo Shin là một tiểu thuyết gia bí ẩn bán chạy nhất, thì Song Soo Hyun là công tố viên tại Văn phòng Công tố Quận Trung tâm. Cả hai đều có chung mối quan tâm về một sự kiện kinh hoàng xảy ra cách đây 22 năm, khi cha dượng của họ bị giết khi họ còn nhỏ. Tuy nhiên, khi xác định được danh tính hung thủ và nhận bản án tử hình, cả hai không tin rằng cha ruột của mình là kẻ giết người.

phim cu%CC%89a Ji Sung
Adamasphim mới của tvN

Cả hai sớm biết rằng cha của họ đã bị buộc tội sai, và mặc dù có cách tiếp cận hoàn toàn khác nhau về vấn đề, họ cố gắng tìm ra sự thật để làm sáng tỏ cha ruột của mình. Trong quá trình này, cả hai nhận được sự hỗ trợ từ Eun Hye Soo (Seo Ji Hye), người đã kết hôn với con trai cả của tập đoàn Haesong, người luôn âm thầm giúp đỡ Ha Woo Shin và Kim Seo Hee (Lee). Soo Kyung), một phóng viên trung thực và nhiệt tình, có một bí mật liên quan đến cả hai anh em sinh đôi này.

Trong những hình ảnh mới được công bố của Adamas, người xem có thể dễ dàng hình dung ra sự tương phản hoàn toàn trong tính cách của mỗi người. Ha Woo Shin là một tác giả tiểu thuyết bí ẩn bán chạy nhất. Anh ấy có cách nói chuyện điềm đạm, hài hước và tính cách quan tâm, nhưng cũng là người sống lý trí, phân biệt rạch ròi giữa công việc và chuyện riêng tư. Một trong những điểm mạnh của anh ấy là cái nhìn sâu sắc giúp anh ấy nhìn nhận mọi thứ một cách bình tĩnh. Ha Woo Shin vào tập đoàn để tiếp cận kẻ giết người thực sự.

Ji Sung đảm nhận vai anh em sinh đôi trong Adamas
Ji Sung đảm nhận vai anh em sinh đôi trong Adamas

Về phía người anh em song sinh, Song Soo Hyun, một công tố viên lực lượng đặc biệt làm việc tại văn phòng Công tố quận trung tâm, có tính cách hiếu động và luôn sống thật với cảm xúc của mình. Song Soo Hyun đã trở thành một công tố viên như mẹ anh ấy mong muốn và bây giờ anh ấy đang cố gắng tìm bằng chứng và manh mối về thủ phạm thực sự đã giết cha dượng của mình 22 năm trước.

Không chỉ về tính cách, anh em sinh đôi Ha Woo Shin và Song Soo Hyun trong Adamas Ngoài ra còn có một cách phân tích thông tin khác, thể hiện qua cách Song Soo Hyun điều tra thông qua dữ liệu và bằng chứng, trong khi Ha Woo Shin dựa trên những gì anh ấy đã thấy và trải nghiệm cá nhân.

Poster
Poster Adamas

Áp phích chính thức của Adamas cũng cho thấy sự hóa thân xuất sắc của Ji Sung khi đảm nhận cả hai vai Ha Woo Shin và Song Soo Hyun với những khí chất khác nhau, cùng một văn bản. “Người anh trai đang tìm kiếm hung thủ thực sự. Em trai đang tìm bằng chứng. Hãy theo dõi sự thật từ người anh em sinh đôi này. “

Adamas Do đạo diễn Park Seung Woo chỉ đạo và biên kịch Choi Tae Kang chấp bút. Ngoài Ji Sung, phim còn có sự tham gia của Seo Ji Hye, Lee Soo Kyung, Heo Sung Tae và Oh Dae Hwan… Đội ngũ sản xuất đã có những chia sẻ về dàn diễn viên trong phim. Adamas:

“Chúng tôi cảm thấy yên tâm vì các diễn viên đã thể hiện tinh thần đồng đội tuyệt vời. Chúng tôi nghĩ rằng mọi người sẽ chờ đợi những diễn viên này đến với một dự án thú vị. Tất cả họ đều đang làm việc chăm chỉ, vì vậy hãy chờ đợi Adamas ”.

Adamas sẽ khởi chiếu vào ngày 27 tháng 7 năm 2022 trên đài tvN.

  • Alienoid bộ phim khoa học viễn tưởng Hàn Quốc pha trộn với phép thuật cổ đại, người ngoài hành tinh, người máy …
  • Hai thế giới của Anna khác xa 360 độ so với Bae Suzy
Adamas trêu ghẹo