Amber Heard Vẫn Trở Lại Aquaman 2, Mặc Cho Hàng Trăm Ngàn Lời Phản Đối! [HOT]

Bất chấp tin đồn Warner Bros muốn chiêu mộ “Mẹ rồng” Emilia Clarke để thay thế vai Mera nhưng cuối cùng công chúa Thủy Tề vẫn giữ nguyên. Warner Bros. đã xác nhận Amber Heard sẽ trở lại Aquaman 2. Cùng lúc đó, Johnny Depp – chồng cũ của cô vừa bị chính công ty này “đá đểu” Fantastic Beasts 3.

Amber Heard Vẫn Trở Lại Aquaman 2, Mặc Cho Hàng Trăm Ngàn Lời Phản Đối! [HOT]

Fantastic Beasts 3 bấm máy từ đầu tháng 9 sau nhiều ngày trì hoãn. Johnny Depp có lịch quay từ tháng 10/2020 đến tháng 2/2021 nên chắc hẳn anh đã quay được vài cảnh trước khi bị “mời” rời dự án.

methode times prod web bin 7d7c2708 2060 11eb a6f9 33c15bd31337 1604846029867

Những ngày vừa qua quả là vô cùng tồi tệ đối với Cướp biển vùng Caribe. Anh thua kiện The Sun vì tự nói xấu mình là “kẻ đánh vợ”. Tòa án cho biết tờ báo lá cải gọi nó là “về cơ bản là sự thật”! Johnny Depp đưa ra nhiều bằng chứng về tính xấu của vợ cũ – bạo hành anh, “làm trò bậy bạ” trên giường và thậm chí là quay video ngoại tình. Tuy nhiên, có lẽ như vậy là chưa đủ.

Phán quyết của tòa án Anh đã gián tiếp đẩy Johnny Depp lên vị trí người thay thế Warner Bros. Tình hình cũng giống như khi Disney đẩy cái tên đóng góp lớn cho thương hiệu Nhưng tên cươp biển vùng Caribbean trị giá hàng tỷ đô la trong số phim mới khởi động lại và thuê Margot Robbie thay thế. Tất cả chỉ vì sự hành hạ của vợ cũ vẫn còn nằm trong vòng nghi vấn.

Công chúng chủ yếu đứng về phía anh, phản đối quyết định bất công của Warner Bros. Sau khi Johnny Depp đăng bức thư lên Instagram, làn sóng phẫn nộ trước quyết định của Warner Bros vẫn chưa dừng lại. Các thẻ bắt đầu bằng # như #JusticeForJohnnyDepp #JohnnyDeppIsMyGrindelwald và #JohnnyDeppIsInnocent tiếp tục xuất hiện. Nhiều người hâm mộ nhấn mạnh sẽ tẩy chay toàn bộ sự việc Aquaman 2 Trộn Fantastic Beasts 3cáo buộc nửa mùa phim Warner Bros chạy theo chủ nghĩa nữ quyền.

Với quá nhiều bằng chứng rõ ràng mà Johnny Depp đưa ra, không có gì ngạc nhiên khi công chúng đặt niềm tin vào anh. Đánh mất thương hiệu thứ hai là một tiếc nuối khôn nguôi cho cả Depp và người hâm mộ. Tại sao kẻ ngoại tình và bạo hành tình cảm và thể xác của chồng cũ và những người khác vẫn có chỗ đứng trong DCEU? Khán giả gọi Warner Bros. loại bỏ Depp và giữ Heard làm tiêu chuẩn kép. Nhiều cư dân mạng đã yêu cầu Warner Bros loại Amber Heard khi cô khai thác bằng chứng ngoại tình và lạm dụng. Tuy nhiên, công ty vẫn luôn bênh vực nữ diễn viên khó hiểu. Đó là mỉa mai! Liên minh công lý Tập phim sắp tới của Zack Snyder có người đứng trên công lý tham gia.

Johnny Depp tuyên bố sẽ kháng cáo. Ngoài ra, cuộc chiến 50 triệu USD giữa anh và Amber Heard vẫn chưa kết thúc. Depp đã kiện vợ cũ của mình về một bài báo về bạo lực gia đình mà nữ diễn viên viết cho Washington Post vào ngày 12 tháng 12 năm 2018. Mặc dù anh ấy không bao giờ nhắc đến tên của mình, nhưng những lời lẽ mạnh mẽ đó dường như đã khiến Disney đuổi Depp ra ngoài. phim mới Nhưng tên cươp biển vùng Caribbean. Sau nhiều lần trì hoãn, phiên tòa được ấn định vào ngày 3 tháng 5 năm 2021 tại Virginia.

Theo lịch trình, Johnny Depp sẽ xuất hiện tại Liên hoan phim Camerimage (Ba Lan) vào cuối tháng này. Ban tổ chức chưa đưa ra bất kỳ thông tin nào về việc nam diễn viên có tham dự hay không.