Amber Heard Xác Nhận Trở Lại Aquaman 2 [HOT]

Amber Heard chính thức xác nhận tham gia Aquaman 2 bất chấp sự phản đối kịch liệt trên mạng xã hội.

Bất chấp số lượng chữ ký yêu cầu Warner Bros. loại bỏ Amber Heard khỏi Aquaman 2 Tại trang web Change, con số này đã lên tới gần 1,2 triệu lượt nhưng dường như điều đó không ảnh hưởng đến nữ diễn viên. Sẽ không có gì thay đổi đối với nhân vật “nàng tiên cá” Mera – người yêu của Aquaman.

Amber Heard Xác Nhận Trở Lại Aquaman 2 [HOT]

Trong một cuộc phỏng vấn với Entertainment Weekly, Amber Heard tiết lộ: “Tôi rất phấn khích trước số lượng khổng lồ những người yêu thích và hâm mộ bộ phim. Aquaman. Cả Aquaman và Mera đều thu hút rất nhiều sự chú ý. Chúng tôi sẽ trở lại. Rất hân hạnh được trở thành một phần của dự án này ”. Cô ấy cũng nói thêm, “Tin đồn hoặc các chiến dịch truyền thông xã hội không thể quyết định diễn viên thay vì nhà sản xuất bởi vì chúng không có ý nghĩa thực sự. Người hâm mộ là người có sức mạnh giết người AquamanAquaman 2. Tôi nóng lòng muốn bấm máy vào năm sau. “

Heard cho biết phần tiếp theo của tác phẩm tỷ đô thuộc Vũ trụ mở rộng DC sẽ khởi quay vào năm 2021. Ngày cụ thể vẫn chưa được tiết lộ.

Sự tham gia của Amber Heard Aquaman 2 liệu có phải là sự kiện nóng sau khi chồng cũ của cô – ngôi sao điện ảnh Johnny Depp được Warner Bros “mời” khỏi loạt phim tiền truyện Harry PotterSinh vật huyền bí. Kể từ khi chia tay vào đầu năm 2017, cặp đôi đình đám một thời luôn là chủ đề nóng trên các mặt báo vì cuộc khẩu chiến hậu ly hôn. Họ liên tục tung ra những bằng chứng chống lại đối thủ. Amber Heard cáo buộc Johnny Depp bạo hành. Ở phía đối diện, “Jack Sparrow” cũng tố cáo “Nàng tiên cá” bạo hành và ngoại tình.

Mới đây, Johnny Depp đã thua kiện tờ The Sun vì gọi anh là “kẻ đánh vợ”. Ngay sau đó, Warner Bros đã nói lời chia tay với anh dù Gellert Grindelwald đóng vai trò là một nhân vật rất quan trọng trong loạt phim Fantastic Beasts. Dù hãng phim đã trả cho Depp số tiền lên tới 10 triệu USD cho vài ngày quay phim ngắn ngủi như một khoản đền bù, nhưng sự tức giận của người hâm mộ “Cướp biển” không vì thế mà giảm đi. Chỉ vài ngày sau khi tạo, chủ đề đã kêu gọi thay thế Amber Heard từ Aquaman đã vượt qua 1 triệu chữ ký và có lẽ sẽ đạt 1,5 triệu trong tương lai rất gần.

Công chiếu vào ngày 21 tháng 12 năm 2018, Aquaman là bộ phim đầu tiên của DCEU phá mốc tỷ đô. Nhân vật Mera do Amber Heard thủ vai với tính cách hấp dẫn và ngoại hình cực kỳ thu hút đang rất được yêu thích.

James Wan vẫn ngồi ghế đạo diễn phim mới Aquaman 2. Ngoài Amber Heard, Jason Momoa, Patrick Wilson và Yahya Abdul-Mateen II cũng sẽ trở lại. Tác phẩm dự kiến ​​sẽ ra mắt Rạp chiếu phim vào ngày 16 tháng 12 năm 2022.

Theo CBR