Aquaman And The Lost Kingdom tiêu đề chính thức được James Wan tiết lộ [HOT]

Aquaman And The Lost Kingdom tiêu đề chính thức được James Wan tiết lộ [HOT]

Aquaman And The Lost Kingdom tiêu đề chính thức được James Wan tiết lộ [HOT]

Aquaman And The Lost Kingdom tiêu đề chính thức được James Wan tiết lộ [HOT]

Aquaman 2 đã được đạo diễn James Wan tiết lộ tiêu đề mới trên Instagram của mình, phim sẽ có tên là Aquaman And The Lost Kingdom. Anh ấy đã chia sẻ một bức ảnh từ một cuộc họp sản xuất gần đây về bộ phim. Trong đó tiêu đề phim được đặt trên mặt biển, với chú thích “Thủy triều dâng”.

Jason Momoa xuất hiện lần đầu với vai Arthur Curry, hay còn gọi là Aquaman trong Batman v Superman: Dawn of Justice 2016. Sau đó, anh ấy tiếp tục đóng một vai trò quan trọng hơn nhiều trong Liên minh công lý trong năm 2017 và trong phiên bản Liên minh công lý của Zack Snyder, được phát hành trên HBO Max vào đầu năm nay. Bộ phim Aquaman ra mắt cuối năm 2018 đã thành công vang dội, thu về 1,14 tỷ USD toàn cầu, trở thành phim DC có doanh thu cao nhất từ ​​trước đến nay tại phòng vé.

James Wan tiết lộ tiêu đề mới Aquaman và Vương quốc đã mất
James Wan tiết lộ tiêu đề mới Aquaman và Vương quốc đã mất

Aquaman và Vương quốc đã mất là hành trình solo thứ hai của Jason Momoa với tư cách là siêu anh hùng mang tính biểu tượng của DC, Aquaman. Mặc dù không có chi tiết cốt truyện chính thức nào được tiết lộ về phần tiếp theo này, dựa trên tiêu đề, Aquaman và Vương quốc đã mất, rất có thể phim đang ám chỉ đến vương quốc Atlantis. Thông tin ngay sau khi được James Wan chia sẻ đã nhanh chóng được bàn tán và xem như một dấu hiệu cho thấy bộ phim đang được tiến hành.

Các diễn viên chính sẽ tiếp tục tham gia Aquaman và Vương quốc đã mất bao gồm Jason Momoa trong vai Aquaman, Amber Heard trong vai Mera, Patrick Wilson trở lại trong vai Orm và Yahya Abdul-Mateen II cũng trở lại với vai Black Manta, cùng với một số diễn viên khác từ bộ phim đầu tiên như: Willem Dafoe, Nicole Kidman và Dolph Lundgren.

Jason Momoa và Amber Heard trong Aquaman And The Lost Kingdom
Jason Momoa và Amber Heard trong Aquaman và Vương quốc đã mất

David Leslie Johnson-McGoldrick đang viết kịch bản cho Aquaman và Vương quốc đã mất. Không chỉ tham gia thực hiện bộ phim điện ảnh đầu tiên mà anh còn hợp tác với James Wan trong một số dự án về vũ trụ The Conjuring giống The Conjuring 2The Conjuring: Ác quỷ bắt tôi làm điều đó được phát hành gần đây. Jason Momoa cũng tham gia vào quá trình phát triển kịch bản. Peter Safran sẽ sản xuất Aquaman và Vương quốc đã mất với James Wan.

Các dự án DC Films sắp tới khác bao gồm Biệt đội Sucide, Người dơi, Adam đen, The Flash, Wonder Woman 3, Shazam! Fury Of The Godsmột dự án siêu anh hùng được khởi động lại và Bọ xanh. Bộ phim Aquaman và Vương quốc đã mất dự kiến ​​ra rạp vào ngày 16/12/2022, thông tin sẽ tiếp tục được cập nhật trong thời gian tới.

  • Jungle Cruise: Cuộc phiêu lưu của Dwayne Johnson và Emily Blunt. Để tìm kiếm Cây Sự sống
  • Đánh giá loạt phim về Loki của Marvel: khi thần lừa dối trở thành nhân viên văn phòng