Arcane 2 được Netflix và Riot Games lên kế hoạch sản xuất ngay sau mùa đầu kết thúc [HOT]

Arcane 2 được Netflix và Riot Games lên kế hoạch sản xuất ngay sau mùa đầu kết thúc [HOT]

Arcane 2 được Netflix và Riot Games lên kế hoạch sản xuất ngay sau mùa đầu kết thúc [HOT]

Arcane 2 được Netflix và Riot Games lên kế hoạch sản xuất ngay sau mùa đầu kết thúc [HOT]

Sau khi Arcane – Liên Minh Huyền Thoại kể về câu chuyện của hai vị tướng mạnh nhất Runeterra: chị em Jinx và Vi, nhận được sự ủng hộ đông đảo của khán giả, Netflix và Riot Games đã nhanh chóng xác nhận sẽ tiếp tục bắt tay nhau. cùng nhau để sản xuất Arcane 2.

Riot Games trước đây đã xác nhận rằng họ đang có kế hoạch thực hiện thêm nhiều chương trình liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại và thậm chí là phim người thật đóng trong vũ trụ điện ảnh Runeterra của họ, sau thành công ban đầu rất lớn từ những tập đầu tiên của Arcane. Khi bộ phim nhanh chóng đứng trong top những bộ phim được xem nhiều nhất của Netflix tại hơn 38 quốc gia, nhận được nhiều đánh giá tích cực từ người xem cả về chất lượng hình ảnh lẫn nội dung.

Arcane 2 được Netflix và Riot Games lên kế hoạch sản xuất
Arcane 2 được Netflix và Riot Games lên kế hoạch sản xuất

Trong một cuộc phỏng vấn với LA Times, chủ tịch giải trí của Riot, Shauna Spenley đã tiết lộ rằng vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại sẽ trở nên lớn hơn rất nhiều trong vài năm tới, với “Rất nhiều điều sẽ đến” trên màn hình lớn và màn hình nhỏ.

“Tôi không nghĩ Hollywood nhận ra tất cả những điều này lớn đến mức nào. Tôi nghĩ rằng chúng tôi có cơ hội rất lớn để xây dựng những câu chuyện nguồn gốc tuyệt vời bên trong thế giới Runeterra và nó sẽ lặng lẽ phát triển và trở thành IP xác định của một thế hệ. ”

Riot Games đã cho thấy tham vọng đó khi mùa đầu tiên của Arcane vừa kết thúc, hãng phim và Netflix đã ngay lập tức xác nhận rằng mùa thứ hai của loạt phim hoạt hình ăn khách về Liên Minh Huyền Thoại sẽ sớm ra mắt vào rạng sáng ngày 21/11/2021.

lol arcane a
Arcane 2 sẽ khai thác những vùng đất khác

Theo teaser Arcane 2 được nhà sản xuất công bố, chúng ta có thể dễ dàng nghe thấy giọng nói của các nhân vật quen thuộc như Jinx, Vi, Caitlyn. Vì vậy, chắc chắn nội dung phần 2 sẽ tiếp nối câu chuyện của phần trước cũng như giải quyết những vấn đề còn dang dở. Một cuộc đại chiến giữa hai vùng đất có thể là điều không thể tránh khỏi. Arcane 2 cũng sẽ khai thác những vùng đất khác ngoài Piltover và Zaun giống như Noxus đã đề cập nhiều trong tập 3 phần 1.

Các ngôi sao Hailee Steinfeld, Ella Purnell và Katie Leung cũng sẽ tiếp tục tham gia Arcane 2 lồng tiếng cho các nhân vật Vi, Jinx và Caitlyn Kiramman, v.v. sẽ được công bố sau. Khán giả cũng mong chờ sự xuất hiện của những nhân vật mới sẽ tham gia vào vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại này trong Arcane 2.

Arcane 2 tiếp tục câu chuyện với Vi và Jinx

Trong một tuyên bố về Arcane 2Arcane – những người đồng sáng tạo Liên minh huyền thoại, Christian Linke và Alex Yee cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng trước phản ứng tích cực đối với phần đầu tiên của Arcane và đang làm việc chăm chỉ với các phù thủy sáng tạo tại Riot và xưởng hoạt hình Pháp, Fortiche để cung cấp Arcane 2 ″

Phần 1 của Arcane đã gặt hái được nhiều thành công hơn mong đợi nên người hâm mộ đang rất mong chờ những diễn biến tiếp theo của phần 2. Hiện tại thông tin về Arcane 2 Vẫn còn rất ít nhưng theo nhiều ý kiến ​​thì phần tiếp theo của Arcane – League of Legends sẽ ra mắt vào cuối năm 2022.

  • Arcane – Liên minh huyền thoại mối quan hệ phức tạp giữa hai vị tướng mạnh nhất Runeterra: chị em Jinx và Vi
  • Người săn tiền thưởng trong live-action Cowboy Bebop giải cứu thế giới – với mức giá phù hợp
Thông báo Arcane 2