Avatar: The Last Airbender live-action hành trình trở thành Thế Thần của cậu bé Aang [HOT]

Avatar: The Last Airbender live-action hành trình trở thành Thế Thần của cậu bé Aang [HOT]

Avatar: The Last Airbender live-action hành trình trở thành Thế Thần của cậu bé Aang [HOT]

Avatar: The Last Airbender live-action hành trình trở thành Thế Thần của cậu bé Aang [HOT]

Live-action Avatar: The Last Airbender là một dự án chuyển thể lớn của Netflix. Ngay khi thông tin năm 2018 được công bố đã khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ. Hơn nữa, dự án đã trải qua nhiều lần thay đổi trước khi tiết lộ dàn diễn viên chính trong phim, và nội dung được cho là sáng tạo hơn so với nguyên tác.

Thế thần: Vị ngự khí cuối cùng live-action sẽ lấy bối cảnh thế giới giả tưởng, được chia thành bốn quốc gia: Thủy tộc, Thổ Triều, Hỏa quốc, Khí miếu, tương ứng với bốn nguyên tố trong tự nhiên: không khí, nước, lửa và đất. Mỗi quốc gia đều có những người được gọi là pháp sư, những người có khả năng bẩm sinh điều khiển và điều khiển nguyên tố cùng tên với quốc gia của họ.

Đồng thời, mỗi thế hệ mới sẽ có một người được chọn làm Thế thần, linh hồn của vũ trụ hóa thân vào hình dáng con người, có khả năng làm chủ cả 4 nguyên tố. Và cậu bé 12 tuổi Aang of the Air Temple là Thế thần được chọn.

Avatar: The Last Airbender live-action
Thế thần: Vị ngự khí cuối cùng live-action dựa trên bộ phim hoạt hình yêu thích

Tuy nhiên, Hỏa quân Sozin, kẻ đang âm mưu xâm lược toàn bộ thế giới, biết trước rằng Thế thần tiếp theo sẽ đến từ Air Temple, vì vậy hắn đã âm mưu phát động một cuộc chiến để quét sạch toàn bộ quốc gia. May mắn thay, Aang đã bỏ đi cùng với con bò rừng Appa bay trước đó, vì vậy anh ta đã thoát khỏi số phận hủy diệt. Anh kết bạn mới với sứ mệnh mang lại hòa bình và giải cứu thế giới.

Phim người thật đóng Thế thần: Vị ngự khí cuối cùng đã được Netflix đưa ra cách đây khá lâu, nhưng sau một năm, những người sáng tạo ban đầu là Bryan Konietzko và Michael DiMartino đã rời bỏ dự án vì cảm thấy không phù hợp. Một đội mới đã được thay thế, bao gồm Albert Kim, nhà sản xuất điều hành và biên kịch của loạt phim. Anh ấy nói rằng anh ấy sẽ giữ cốt truyện cốt lõi của bản gốc nhưng điều chỉnh nó theo cách mở rộng hơn:

“Chúng tôi đã có cơ hội để tưởng tượng lại câu chuyện ban đầu trong các tập phim dài nửa giờ khép kín, như một mạch truyện liên tục. Điều đó có nghĩa là những điểm cốt truyện chính và những thay đổi cảm xúc mà chúng tôi yêu thích trong Avatar gốc: The Last Airbender, có thể có nhiều chỗ để mở rộng và phát triển hơn. ”

Quạt Thế thần: Vị ngự khí cuối cùng Mọi người đều biết rằng mùa đầu tiên của loạt phim hoạt hình đều là những tập phim độc lập, chỉ những mùa sau bắt đầu mới có những liên kết lớn đến toàn bộ câu chuyện. Vì vậy, nếu theo dõi diễn biến này, người hâm mộ có thể có cái nhìn rõ ràng hơn và dài hơn về các khía cạnh khác của bộ phim: chẳng hạn như về các bộ tộc, các nhân vật phụ, v.v.

Avatar: The Last Airbender live-action
Dàn diễn viên chính trong Thế thần: Vị ngự khí cuối cùng live-action

Albert Kim đã đề cập rằng “Phiên bản trực tiếp kín sẽ đặt ra một tiêu chuẩn mới trong cách giới thiệu và thu hút một thế hệ người hâm mộ hoàn toàn mới. Đây là cơ hội để giới thiệu các nhân vật Châu Á và Bản địa như những người sống. Không chỉ trong phim hoạt hình, mà trong một thế giới thực sự tồn tại, rất giống với thế giới mà chúng ta đang sống ”.

Dàn diễn viên của Thế thần: Vị ngự khí cuối cùng live-action cũng đã được công bố: Gordon Cormier sẽ đóng vai chính, thần đồng ngự khí thuật Aang, người đã được chọn để trở thành Thế thần. Hai người bạn thân nhất của anh là thủy nhân Katara và anh trai cô Sokka, do Kiawentiio Tarbell và Ian Ousley thủ vai.

Dallas Liu sẽ đóng vai Zuko trong Thế thần: Vị ngự khí cuối cùng live-action, con trai của Hỏa nhân và Thái tử của Hỏa quốc, người đã tìm kiếm và tìm cách bắt Aang để khôi phục lại danh dự đã mất trước người cha tàn nhẫn, đầy tham vọng của mình.

Dan Lin, Lindsey Liberatore, Roseanne Liang và Michael Goi điều hành sản xuất Thế thần: Vị ngự khí cuối cùng. Các đạo diễn của loạt phim bao gồm Michael Goi, Roseanne Liang và Jabbar Raisani.

Thế thần: Vị ngự khí cuối cùng Live-action vẫn chưa có ngày phát sóng chính thức.

  • 13 loạt phim Marvel tham gia vào giai đoạn 4 của vũ trụ điện ảnh Marvel
  • 12 loạt phim hay nhất trên Netflix