Avengers Ai Cũng Biết Rồi, Vậy Đám Đệ Tử Thanos Thì Sao? [HOT]

“Biết mình biết ta, trăm trận trăm thắng”, nếu chúng ta đã biết quá nhiều về các siêu anh hùng thì không nên bỏ qua thông tin về đàn em của Thanos nhé!

Đến lúc này, ai cũng biết rằng Thanos (Josh Brolin) không hề đơn độc trong hành trình đến Trái đất và “làm gỏi” các siêu anh hùng trên thế giới. Avengers: Cuộc chiến vô cực. Nhóm nhạc đàn em của anh ấy bao gồm bốn thành viên và được gọi bằng tên Lệnh Đen.

Vậy họ là ai?

Avengers Ai Cũng Biết Rồi, Vậy Đám Đệ Tử Thanos Thì Sao? [HOT]

Tất nhiên, cả 4 cái tên này đều là những nhân vật từng xuất hiện trong truyện tranh của Marvel. Chúng được giới thiệu lần đầu trong truyện tranh vào năm 2013 với tên gọi Cull Obsidian. Tuy nhiên, một số điều quan trọng đã được thay đổi khi các trang truyện được đăng Rạp chiếu phim màn hình rộng.

Sự khác biệt lớn nhất ở đây là số lượng thành viên. Trong manga, nhóm bao gồm năm người, đó là: Corvus Glaive, Proxima Midnight, Black Dwarf, Supergiant và Ebony Maw. Vẫn trong Avengers: Cuộc chiến vô cực, Supergiant sẽ vắng mặt. Đây là thành viên duy nhất của Lệnh Đen đã không được ra mắt tại sự kiện D23 của Disney vào năm 2017.

Tuy nhiên, sự vắng mặt của nhân vật này cũng không làm giảm đi quá nhiều sức công phá của đội quân Thanos. Trí thông minh vượt trội của Ebony Maw hay khả năng chiến đấu mạnh mẽ của Proxima Midnight sẽ vẫn như trong truyện. Những đứa trẻ Thanos chắc chắn sẽ làm Những người báo thù gặp rất nhiều khó khăn.

Hãy cùng chờ xem liệu trước khi chính thức đụng độ Thanos, các siêu anh hùng sẽ làm gì để đánh bại The Black Order xảo quyệt không kém?

Bộ Phim hay Bộ phim này chính thức khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 25/04/2018.

Theo GameSpot