Bà Hoàng Nói Dối: Đầy Hài Hước Nhưng Châm Biếm Sâu Cay [HOT]

Nữ hoàng nằm là bộ phim hài hước mới của Hàn Quốc xoay quanh câu chuyện về nữ nghị sĩ Joo Sang Sook (Ra Mi Ran) với khả năng nói dối siêu hạng. Chính vì vậy mà cô đã gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp chính trị của mình. Joo Sang Sook lớn lên trong một gia đình nghèo và mồ côi từ nhỏ, được nuôi dưỡng bởi người bà tốt bụng của mình. Trong vụ kiện công ty bảo hiểm vì đã bảo vệ bà ngoại, chống lại sự bất công khi cả đời làm việc chăm chỉ nhưng cuối đời lại bị lừa không trả viện phí. Joo Sang Sook thắng kiện trước sự ngạc nhiên của mọi người. Từ đó, bà được nhân dân lao động nghèo tín nhiệm bầu là người đại biểu của nhân dân.

Tuy nhiên, đây là lúc cô bước vào cuộc đời chính trị đầy mưu mô và gian dối. Từ một người lương thiện và chính trực, cô đã biến thành một người vì quyền lực mà có thể nói dối bất cứ câu chuyện nào. Cô và nhóm của mình đã giả tạo một cuộc sống nghèo khó, thậm chí cô còn bịa ra cái chết của bà mình để lấy được thiện cảm của người khác.

Bất ngờ một hiện tượng tâm linh kỳ lạ xảy ra khi Joo Sang Sook không thể nói dối được nữa. Kể từ đó, với mỗi lời cô ấy thốt ra, sự thật thối nát về tầng lớp chính trị của Hàn Quốc được phơi bày trước công chúng. Phim vì thế rất hài hước nhưng lại xoáy sâu và đầy chua xót về những vấn nạn xã hội như quan chức tham ô, tham ô tiền từ thiện hay lợi ích nhóm. Trớ trêu thay, một chế độ tham nhũng được che giấu một cách tinh vi cũng xuất hiện.

Vai diễn nữ nghị sĩ hài hước dường như không thể làm khó được nữ diễn viên gạo cội đa tài Ra Mi Ran, người vừa được đông đảo khán giả Việt Nam biết đến với bộ phim “Girls Cop” hay tác phẩm nổi tiếng cùng tên. Reply 1988. Ngoài ra, phim còn có sự góp mặt của “bà ngoại quốc dân” trong Gia Đình Là Số 1 – Na Moon Hee. Bà chính là chất xúc tác tạo nên khía cạnh cảm động cho bộ phim khi đề cập đến tình cảm gia đình với phương châm “Nhà là nơi để về” và luôn tha thứ cho mọi lỗi lầm của những người con lầm lỡ. Bỏ lỡ.

Nếu bạn muốn có những trận cười không ngớt. Nhưng đôi khi nó cũng lặng lẽ với một câu chuyện tình yêu Nữ hoàng nằm Không thể có một sự lựa chọn tốt hơn.

Tác phẩm đã ra rạp kể từ ngày 15/5/2020.

Kelvin Tong