Ba Nhân Vật Có Nguy Cơ Bị Khai Tử Lớn Nhất Trong Avengers: Infinity War [HOT]

Ngày phát hành đã gần kề. Avengers: Cuộc chiến vô cực đang trở thành tâm điểm của dư luận. Trong đó, có lẽ điều khiến người hâm mộ quan tâm nhất chính là tính mạng của những nhân vật mà họ yêu thích sau trận chiến vĩ đại nhất trong lịch sử MCU.

Chết chóc, hy sinh, đau thương là điều không thể tránh khỏi. Vậy đến thời điểm này, ai là người có nguy cơ “ra đi” nhiều nhất trong Biệt đội siêu anh hùng??

3. Tầm nhìn

Ba Nhân Vật Có Nguy Cơ Bị Khai Tử Lớn Nhất Trong Avengers: Infinity War [HOT]

So với những nhân vật kỳ cựu khác trong vũ trụ MCU, Vision vẫn chỉ là “lính mới”. Một thực tế khá phũ phàng là sẽ không có nhiều người bị thương nếu anh ta phải chết. Chưa kể, nhân vật này chỉ “bóp” cả đội vào Phim hay Thuyền trưởng Amercia: Nội chiến.

Tuy nhiên, nếu cái chết của Vision không ảnh hưởng nhiều đến tâm trạng của khán giả thì với đội quân Avengers thì khác, họ sẽ mất đi một chiến binh có sức mạnh tuyệt vời.

Là người nắm giữ Viên đá Tâm trí Vô cực, Vision chắc chắn sẽ là mục tiêu truy đuổi ráo riết của Thanos. Vì vậy, sẽ không sai khi nói rằng anh ấy là người có nguy cơ tử vong cao nhất trong trận chiến Avengers: Cuộc chiến vô cực.

2. Loki

lokicube 1522133920999

Khác với Vision, dù là một nhân vật phản diện nhưng Loki với lối diễn duyên dáng của Tom Hiddleston lại là một trong những nhân vật có lượng fan hùng hậu của vũ trụ MCU.

Lần xuất hiện cuối cùng của Loki là trong Phim hay Thor: Ragnarok. Qua bộ phim này, hình ảnh của “thần lừa bịp” phần nào được cải thiện khi anh đã sát cánh cùng người anh đáng kính chống lại bà chị cả đáng sợ Hela. Cuối phim, Loki gạt cái tôi ích kỷ của mình sang một bên và trở nên tốt hơn. Vì vậy, điều đó cũng đồng nghĩa với việc khả năng Tom Hiddleston chia tay nhân vật này cũng cao hơn rất nhiều.

Qua trailer mới nhất của Avengers: Cuộc chiến vô cực, chi tiết Loki đứng trong đội quân của Thanos một lần nữa gây sóng gió. Tuy nhiên, có lẽ anh ấy đã làm điều đó để cứu Thor? Loki đã chết đi sống lại, phạm nhiều tội lỗi và sau đó được tha thứ nhiều lần trong các bộ phim MCU. Rất có thể, sự chuộc lỗi của nhân vật này cho tất cả những lỗi lầm của mình là cái chết trong Avengers: Cuộc chiến vô cực.

1. Đội trưởng Mỹ

capthanosrage 1522133934584

Có lẽ, đây là điều mà tất cả chúng ta đang nghĩ đến.

Steve Rogers, cùng với Tony Stark là người “đặt nền móng” cho loạt phim Marvel. Đồng thời Chris Evans và Robert Downey Jr. Họ cũng là những diễn viên không thể thay thế. Tuy nhiên, cuộc vui nào cũng có lúc tàn.

Sự hy sinh của Steve trước hết có thể coi là bước đệm cần thiết để lịch sử MCU bước sang một chương mới. Tiếp theo, với cá nhân Chris Evans, nam diễn viên cần có một sự thay đổi và lột xác cho sự nghiệp diễn xuất của mình. Quan trọng hơn, mới đây nhất, chính nam diễn viên đã lên tiếng xác nhận sẽ không đóng Captain America nữa Avengers 4.

Vì vậy, những người hâm mộ Đội trưởng, hãy chuẩn bị thật nhiều khăn giấy. Có lẽ bạn sẽ khóc Rạp chiếu phim ở đó!

Nguồn: USA Today