“Bác Sĩ Ăn Thịt Người Hannibal” Sẽ Thay Thế Johnny Depp Trong Fantastic Beasts 3? [HOT]

Nam diễn viên Mads Mikkelsen đang đàm phán để thay thế Johnny Depp trong Fantastic Beasts 3.

Theo Variety, “Bác sĩ ăn thịt người Hannibal” Mads Mikkelsen hiện đang đàm phán với Warner Bros. về vai diễn phản diện Grindelwald trong loạt phim Fantastic Beasts.

Như chúng ta đã biết, cách đây không lâu, Johnny Depp đã thông báo Warner Bros. yêu cầu anh từ bỏ vai diễn này và nam diễn viên đã đồng ý. Đây là hậu quả sau khi ngôi sao Cướp biển vùng Caribe bị xử thua kiện trong vụ kiện với The Sun – trang tin gọi anh là “kẻ đánh vợ” sau ồn ào tình ái với người đẹp Amber Heard.

Fantastic Beasts 3 hiện đang được sản xuất ở Anh. Mặt khác, theo một nguồn tin thân cận, Johnny Depp chỉ mới quay một cảnh nên nếu Warner Bros. và Mads Mikkelsen thành công, nam diễn viên Đan Mạch và đoàn phim sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để quay lại từ đầu.

Có thể nói, lựa chọn Mads Mikkelsen là một quyết định vô cùng sáng suốt của Warner Bros. Tại sao có thể nói như vậy?

“Bác Sĩ Ăn Thịt Người Hannibal” Sẽ Thay Thế Johnny Depp Trong Fantastic Beasts 3? [HOT]

Thứ nhất, theo miêu tả của tác giả JK Rowling, Grindelwald là một phù thủy hắc ám tàn nhẫn nhưng cũng rất thông minh. Khi còn trẻ, anh có một mối quan hệ vô cùng phức tạp với một thầy phù thủy – người mà ai cũng biết – Albus Dumbledore (do Jude Law thủ vai trong phim “Fantastic Beasts”). Trong khi đó, Mikkelsen đã rất “lão luyện” với các vai phản diện, nổi bật nhất là nhân vật “Bác sĩ ăn thịt người Hannibal”. Một điểm khá trùng hợp khác là trong bộ truyện Phim hay Hannibal của NBC, nhân vật phản diện Hannibal và đặc vụ FBI Graham Will (Hugh Dancy) có mối quan hệ tương tự như Grindelwald và Albus Dumbledore.

Thứ hai, chưa biết cuộc đàm phán có thành công hay không nhưng mới hôm qua, phần đông dư luận vẫn rầm rộ tuyên bố sẽ tẩy chay Fantastic Beasts 3 cũng như Warner Bros. trong ngày hôm nay, nhờ có Mads Mikkelsen, ” gió ”đã bắt đầu thay đổi. Điều đó cũng dễ hiểu bởi không chỉ được mệnh danh là “biểu tượng hồi sinh của điện ảnh Đan Mạch”, Mads Mikkelsen còn là một trong số ít diễn viên ngoại có thể đi lên tạo dựng tên tuổi và vị thế cao cho làng điện ảnh. Bản thân tôi ở Hollywood có nhiều vinh quang nhưng cũng không ít chông gai. Không sở hữu vẻ đẹp chuẩn mực như nhiều nam thần màn ảnh khác nhưng Mads Mikkelsen vẫn khiến không biết bao nhiêu khán giả, đặc biệt là phái đẹp phải thổn thức vì Hannibal – dù anh là kẻ giết người độc ác hàng đầu. .

Do đó, nếu không muốn thành tích tiếp tục sa sút như Fantastic Beasts 2, Warner Bros phải có được chữ ký của Mads Mikkelsen.

Được biêt đên, Rạp chiếu phim Fantastic Beasts 3 sẽ có sự tham gia của Eddie Redmayne, Katherine Waterston, Dan Fogler, Alison Sudol và Ezra Miller. Phim do David Yates đạo diễn, Rowling và Steve Kloves viết kịch bản, dự kiến ​​khởi chiếu ngày 15/7/2022.

Theo Variety