Bad Boys For Life: Hài Hước Và Vô Cùng Lầy Lội [HOT]

Sau khi khởi động lại hoạt động của các thương hiệu nổi tiếng như Người đàn ông mặc đồ đen, những thiên thần của Charlie đẹp Kẻ hủy diệt không thành công lắm, hãy xem phần tiếp theo của Trai hư với tâm trạng không như mong đợi nhưng bộ phim đã làm rất tốt so với những gì mong đợi.

Phim vẫn giữ nguyên đặc trưng của thương hiệu là một bộ phim hài hành động cực lầy lội. Các tình huống hài được cài cắm liên tục và rất duyên, đặc biệt phần dịch sang phụ đề cũng rất đặc sắc, kết hợp những từ lóng hot, thời thượng nên tạo được nhiều sự thích thú. Đặc biệt phương châm của phim Ride Together, Die Together được thể hiện trong tình huống không muốn cười thành tiếng. Sự kết hợp của Will Smith và Martin Lawrence sau bao nhiêu năm vẫn vô cùng hài hòa và ấn tượng.

Bad Boys For Life: Hài Hước Và Vô Cùng Lầy Lội [HOT]

Điểm tuyệt vời của phim là những pha hành động vô cùng mãn nhãn và hấp dẫn. Phim tràn ngập những cảnh đua xe tốc độ cao như Nhanh và nguy hiểm, cận chiến hay đấu súng đầy chân thực. Cũng không có gì ngạc nhiên khi phim được xếp hạng 18+ khi chứa đựng những cảnh quay đầy bạo lực, máu me và kinh dị. Càng về cuối phim, những pha hành động bạo lực và cuối phim thực sự rất xuất sắc và đáng xem bởi góc quay, thủ pháp và diễn xuất chuyên nghiệp của các diễn viên. Hình ảnh và âm thanh của phim cũng rất chân thực và chỉn chu.
Phim cũng có một vài đoạn credit nhỏ sẽ mở rộng mạch phim cho các phần tiếp theo nếu bộ phim này thành công.

Phim mới sẽ bắt đầu khởi chiếu vào ngày 16 tháng 1 năm 2020. Mọi người cùng ra rạp xem nhé, mình đảm bảo sẽ không làm các bạn thất vọng.

Kelvin Tong