Beyond Evil – Vượt Ra Tội Ác cặp oan gia cảnh sát theo chân kẻ giết người hàng loạt giành 3 giải thưởng lớn tại Baeksang Arts Awards 2021 [HOT]

Beyond Evil – Vượt Ra Tội Ác cặp oan gia cảnh sát theo chân kẻ giết người hàng loạt giành 3 giải thưởng lớn tại Baeksang Arts Awards 2021 [HOT]

Beyond Evil – Vượt Ra Tội Ác cặp oan gia cảnh sát theo chân kẻ giết người hàng loạt giành 3 giải thưởng lớn tại Baeksang Arts Awards 2021 [HOT]

Beyond Evil – Vượt Ra Tội Ác cặp oan gia cảnh sát theo chân kẻ giết người hàng loạt giành 3 giải thưởng lớn tại Baeksang Arts Awards 2021 [HOT]

Beyond Evil – bộ phim truyền hình điều tra của đài JTBC đã vinh dự chiến thắng tại lễ trao giải Baeksang Arts Awards 2021. Phim mang đến cảm giác hồi hộp, căng thẳng về hành trình khám phá chân dung. của một kẻ giết người hàng loạt ở một thị trấn nhỏ, với những nhân vật đáng ngờ.

Vượt qua cái ác – Beyond Evil được chỉ đạo bởi đạo diễn Shim Na Yeon của Ở tuổi mười tám (2019) và biên kịch Kim Su Jin của Ánh sáng trong mắt bạn (2019). Bộ phim đã chiếu được 16 tập và ghi nhận mức rating trung bình trên toàn quốc là 5,4% và 6,5% ở khu vực thành thị.

Nội dung Vượt qua cái ác – Beyond Evil xoay quanh hai cảnh sát dũng cảm Lee Dong Sik (Shin Ha Kyun) và Han Joo Won (Yeo Jin Goo) khi họ truy đuổi một kẻ giết người hàng loạt tiếp tục gây ra vụ án kinh hoàng 20 năm sau. năm.

Yeo Jin Goo và Shin Ha Kyun trong Beyond Evil - Vượt lên trên tội ác
Yeo Jin Goo và Shin Ha Kyun trong Vượt qua cái ác – Beyond Evil

Vượt qua cái ác – Beyond Evil Có hai vụ án chính cần giải quyết: vụ án liên quan đến Lee Yoo Yeon (Moon Joo Yeon), em gái ruột của Lee Dong Sik, diễn ra cách đây 20 năm và anh ta thậm chí còn là nghi phạm trước khi trở thành cảnh sát, theo đuổi vụ án hiện tại. Lần này nạn nhân còn lại là Kang Min Jung (Kang Min Ah), con gái của Kang Jin Mook (Lee Kyu Hoi).

Trong khi Lee Dong Sik tiếp tục điều tra vụ án giết người đã thay đổi cuộc đời anh, anh buộc phải hợp tác với Han Joo Won, một cảnh sát ưu tú mới được chuyển đến, người cũng đang che giấu một bí mật. bí mật. Dù cả hai có nhiều mâu thuẫn nhưng khi tham gia phá án, mối quan hệ của họ khá tốt đẹp và thú vị.

Vượt qua cái ác - Beyond Evil
Vượt qua cái ác – Beyond Evil

Đối với những bộ phim liên quan đến các vụ án giết người, điều cần thiết là phải làm cho người xem tin rằng bất kỳ nhân vật nào cũng có khả năng trở thành nghi phạm. Và bộ phim Vượt qua cái ác – Beyond Evil đã làm tốt điều này khi dẫn dắt khán giả vào các mối quan hệ của những cư dân sống ở thị trấn Manyang. Dù có nhiều mâu thuẫn, bất đồng với nhau nhưng họ luôn tìm mọi cách để bảo vệ nhau trước các thế lực bên ngoài, gây ra khá nhiều khó khăn cho công tác điều tra.

Đối với một bộ phim truyền hình Hàn Quốc về một kẻ giết người hàng loạt, thử thách để giữ sự căng thẳng kéo dài suốt 16 tập phim là khá khó khăn. Tuy nhiên Vượt qua cái ác – Beyond Evil đã được triển khai khá tốt trong việc giữ lại những bí ẩn xung quanh những vụ mất tích khác nhau và cố gắng gây bất ngờ cho người xem bằng những tiết lộ lớn hơn sau đó mà không làm mất đi tính nhất quán của các nhân vật trong truyện. phim ảnh.

Beyond Evil7
Yeo Jin Goo và Shin Ha Kyun đụng độ Vượt qua cái ác – Beyond Evil

Ngôi sao trẻ Yeo Jin Goo đã hoàn thành xuất sắc vai diễn Han Joo Won, một cảnh sát luôn đứng vững trước những tình huống khó khăn nhưng lại mang trong mình nhiều bí mật. Yeo Jin Goo khởi nghiệp với những vai diễn nhí khá thành công và được khán giả biết đến là một cậu bé đáng yêu, trong sáng. Khi bước vào tuổi trưởng thành, Yeo Jin Goo đã thử sức mình với nhiều vai diễn khác nhau và điều này phần nào cho thấy sự trưởng thành trong diễn xuất của anh trong phim. Vượt qua cái ác – Beyond Evil.

Mặt khác, nhân vật Lee Dong Sik của Shin Ha Kyun đã có một màn trình diễn rất phong phú, với sự xảo quyệt của người da đen tốt và một khiếu hài hước hơi kỳ quái. Shin Ha Kyun là một trong những diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc nên với kinh nghiệm làm nghề của mình, anh đã thể hiện một cách xuất sắc sự phức tạp và cảm giác đen tối của nhân vật Lee Dong Sik trong phim. Vượt qua cái ác – Beyond Evil. Nó cũng khiến người xem cảm nhận được những điều tốt đẹp khác bên trong con người anh.

Vượt qua cái ác - Beyond Evil
Yeo Jin Goo và Shin Ha Kyun đã có một màn trình diễn tốt trong Vượt qua cái ác – Beyond Evil

Vượt qua cái ác – Beyond Evil đã giành được ba giải thưởng tại Lễ trao giải Baeksang Arts Awards năm 2021 cho Phim truyền hình hay nhất, giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất của Shin Ha Kyun và một giải cho Kịch bản hay nhất.

Vượt qua cái ác – Beyond Evil phát sóng trên JTBC vào ngày 19 tháng 2 năm 2021 và được phát hành trên Netflix vào ngày 11 tháng 4 năm 2021.

  • Baeksang Arts Awards 2021 vinh danh những người chiến thắng
  • Yakuza And The Family – Yakuza And Family quy tắc về danh dự và nhân văn