Bí Mật Chưa Kể Của Các Nàng Công Chúa Disney [HOT]

Đâu là bí mật của những cô gái lộng lẫy – giấc mơ mà Disney tạo ra cho hàng tỷ cô gái qua nhiều thế hệ?

Bí Mật Chưa Kể Của Các Nàng Công Chúa Disney [HOT]

Các công chúa Disney ban đầu bao gồm Jasmine, Snow White, Mulan, Aurora, Cinderella, Pocahontas, Belle, Ariel. Sau đó thêm Tiana, Rapunzel và Merida. Đến năm 2013, chúng tôi có thêm hai chị em Elsa và Anna và sau đó là Moana. Cuối năm 2018, với những tình tiết mới trong Wreck It Ralph 2, cô bé Vanellope cũng có thể coi là một nàng công chúa mới của Disney.

Elsa tên đầy đủ là Elsa the Snow Queen of Arendelle. Nhiều người nói rằng nguyên mẫu hình ảnh của cô được dựa trên Grace Kelly – nữ diễn viên nổi tiếng và là hoàng hậu của Monaco.

Tóc của Elsa chỉ dài bình thường so với Rapunzel. Tuy nhiên, nữ hoàng băng giá có mái tóc dày hơn công chúa tóc thề. Với 420.000 sợi. Họ là hai công chúa duy nhất có phép thuật cho đến thời điểm này.

Cùng với Merida (Brave), Elsa là công chúa duy nhất nói không với tình yêu trong phim. Các nhà sản xuất của Frozen 2 cũng xác nhận rằng Elsa vẫn chưa có quan hệ tình cảm.

Merida là công chúa duy nhất có em trai. Reese Withersppoon được chọn đầu tiên để lồng tiếng cho Merida nhưng Kelly MacDonald là sự lựa chọn cuối cùng.

Merida cũng là công chúa đầu tiên và duy nhất không thực sự là công chúa Disney. Brave là phim do Pixar sản xuất, Pixar thuộc hãng phim Disney nên mặc nhiên cũng là chị. Disney đã nói rõ rằng Merida là một “kẻ ngoại đạo” trong hội công chúa trong Wreck It Ralph 2.

Bạch Tuyết mới 14 tuổi. Cô là công chúa Disney nhỏ tuổi nhất và cũng là công chúa Disney duy nhất sở hữu ngôi sao trên Đại lộ Danh vọng Hollywood.

Jasmine là công chúa út thứ hai của Disney, cô chỉ mới 15 tuổi khi câu chuyện bắt đầu.

Pocahontas là công chúa duy nhất được dựa trên nguyên mẫu có thật. Trong phim hoạt hình, Pocahontas 18 tuổi. Tuy nhiên, ở ngoài đời, khi gặp Jon Smith, cô bé hơn rất nhiều. Disney muốn có nhiều tình tiết xúc động hơn trong câu chuyện, vì vậy nó đã làm cho nhân vật trưởng thành hơn.

Walt Disney từng nói với Ilene Woods – người lồng tiếng cho Cinderella rằng Cinderella là công chúa yêu thích của ông.

Vẻ đẹp huyền thoại của Alyssa Milano được lấy làm nguyên mẫu cho Ariel.

Công chúa ngủ trong rừng Aurora chỉ xuất hiện trong phim vỏn vẹn 18 phút và vỏn vẹn 18 câu thoại sơ sài. Cô ấy là công chúa Disney trầm lặng nhất.

Tiana là công chúa duy nhất có má lúm đồng tiền. Pocahontas là công chúa duy nhất có hình xăm. Rapunzel có đôi mắt to nhất trong số các công chúa Disney.

Mulan là công chúa duy nhất không phải là… công chúa. Dù sao thì với thành tích chống lại kẻ thù, cô ấy là người “nặng ký” nhất trong hội.

all disney princesses in wreck it ralph 2 1573814728408

Belle là người duy nhất trong thị trấn mặc quần áo màu xanh lam. Điều này ngụ ý rằng cô ấy là một người ngoài cuộc, không giống như những người khác. Kẻ phản diện Gaston theo đuổi Belle mặc đồ đỏ. Sau đó, Quái vật mà cô yêu thích cũng mặc một bộ trang phục màu xanh lam. Trong phim hoạt hình Người đẹp và Quái vật gốc, Belle không phải là đứa trẻ duy nhất. Có tin đồn rằng cô có một cô em gái tên là Clarice. Tuy nhiên, họ đã cắt vai này trong phim chính thức.

Disney có một quy định rằng công chúa là nhân vật hoạt hình. Tuy nhiên, những người hâm mộ Star Wars đã huy động được hơn 100.000 chữ ký cho chiến dịch kêu gọi Disney công nhận Công chúa Leia (Carrie Fisher) là công chúa Disney. Trên thực tế, Disney cũng có một công chúa không chính thức. Đó là Giselle do Amy Adams thủ vai trong Enchanted. Cô ấy là một công chúa Disney thực sự, chỉ không phải là một nhân vật hoạt hình.

Phim mới Đông lạnh 2 của hai nàng công chúa Elsa và Anna sẽ ra mắt tại Rạp chiếu phim trên toàn thế giới từ ngày 22 tháng 11 năm 2019.