Bí Mật Đằng Sau Vũ Khí Mới Của Kong Và Cảnh Credit Bị Cắt Ở Godzilla vs. Kong [HOT]

Bài báo có chứa những phần tiết lộ cho bộ phim.

Mặc dù bộ phim được gọi là Godzilla vs. Kongcông chúng vẫn đang mong chờ được thấy thêm nhiều quái vật chiến đấu xung quanh hai Alpha Titans. Godzilla: King Of The Monsters đã giới thiệu quá nhiều sinh vật thú vị như Rodan, Mothra… Tuy nhiên, có lẽ do vấn đề kinh phí nên không có nhiều siêu quái vật xuất hiện trong phần phim MonsterVerse mới.

Bí Mật Đằng Sau Vũ Khí Mới Của Kong Và Cảnh Credit Bị Cắt Ở Godzilla vs. Kong [HOT]

Đổi lại, nhà sản xuất đã tặng cho Kong một vũ khí mới để anh có thể chiến đấu ngang ngửa với Godzilla – sở hữu kỹ thuật Hơi thở nguyên tử. Chiếc rìu này ngay khi xuất hiện trong trailer đã khiến cư dân mạng xôn xao với hàng nghìn giả thuyết được đặt ra.

Tất nhiên, đây không phải là một thứ chặt cây thông thường mà là thứ được truyền lại từ tổ tiên của Chúa tể Đảo Đầu lâu. Chiếc rìu dường như có liên quan đến Godzilla và tượng trưng cho mối thù truyền kiếp giữa hai chủng tộc. Nó cũng là một vật phẩm siêu quan trọng, mang tính quyết định trong trận chiến cuối cùng. Tuy nhiên, huyền thoại về vũ khí thần thánh này vẫn chưa được giải thích trong phim.

Đạo diễn Adam Wingard giải thích, “Chúng tôi chỉ có thể giới thiệu một chút trong Godzilla vs. Kong, hi vọng sẽ có nhiều cơ hội phát triển hơn trong những bộ phim tiếp theo. Tất nhiên, có một câu chuyện rất dài đằng sau nó. “

Biên kịch Max Borenstein – người tham gia tất cả các dự án MonsterVerse đã xác nhận rằng lưỡi rìu thực sự được làm từ vảy của một sinh vật tương tự như Godzilla. Điều đó làm rõ hơn khúc quanh ở cuối phim.

Thật vậy, vũ khí thần thánh này và toàn bộ hành trình của Kong xuống Trái đất rỗng đã mở ra một con đường mới độc đáo cho sự phát triển của MonsterVerse huyền thoại. Tuy nhiên, Wingard cũng tiết lộ rằng khán giả mới là người quyết định, Vũ trụ Quái vật sẽ còn ra mắt thêm nhiều phần nữa phim mới hay không.

“MonsterVerse đang đứng giữa ngã ba đường. Công chúng cần phải lên tiếng nếu họ muốn xem nhiều phim Titan hơn, tạo động lực để nhà sản xuất tiếp tục phát triển ”.

Godzilla vs. Kong là bom tấn lớn nhất từ ​​trước đến nay Rạp chiếu phim khi vắc-xin bắt đầu được phổ biến rộng rãi. Do đó, doanh thu phòng vé sẽ là bằng chứng tốt nhất cho việc Warner Bros. và Legendary biết có nên tiếp tục theo đuổi Vũ trụ Quái vật hay không.

Ngoài ra, Adam Wingard còn tiết lộ rằng phim vốn dĩ đã có một cảnh post credit.

“Phần tín dụng của bài đăng được sử dụng trong phim. Chúng tôi đã làm điều đó bởi vì chúng tôi nghĩ rằng phần kết cần nó. Tuy nhiên, khi quay xong, tôi nghĩ nếu thay đổi một chút là có thể đưa vào phim. Cuối cùng, kết quả thật ấn tượng. Vì vậy, tôi phải hy sinh tín dụng đăng! Trên thực tế, đó cũng là vì đoạn văn đó không mang một thông điệp rõ ràng về việc “Đây là những gì vũ trụ quái vật sẽ như thế nào trong phần tiếp theo.”

Theo Collider, đó là cảnh bác sĩ Ilene Andrews và cô bé Jia nhìn thấy Kong vui vẻ phiêu lưu ở “nhà”.

Godzilla vs. Kong đang chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Bản dịch của Collider