Bí Mật Hậu Trường: Phim Kinh Dị – Chuyện Chưa Kể (Phần 5) [HOT]

Hãy cùng nhau khám phá phần cuối, một loạt hậu trường tác phẩm kinh dị mà chúng ta khiếp sợ nhé!

28. Có phải Stanley Kubrick đang gõ tất cả các trang “Tất cả công việc” ớn lạnh trong The Shining (1980)?

Không ai có thể chắc chắn rằng Kubrick đã tạo ra 500 trang đánh máy “Tất cả công việc và không có trò chơi khiến Jack trở thành một cậu bé buồn tẻ.” thế nào.

Bí Mật Hậu Trường: Phim Kinh Dị – Chuyện Chưa Kể (Phần 5) [HOT]

Anh không nhờ nhân viên hỗ trợ mà tự mình thực hiện. Mặc dù máy đánh chữ anh sử dụng có bộ nhớ và có thể tự xuất ra các trang, nhưng một số trang trong số đó có những lỗi đặc trưng. Nhiều người cho rằng đó là do Stanley Kubrick đã ngồi tỉ mỉ, từng tờ một. Thật không may, nó luôn là một bí mật vì nhà làm phim thiên tài vẫn chưa tiết lộ.

29. Kết thúc Tâm thần (1960) được tiết lộ vài tháng trước khi phim ra rạp

Làm hỏng phim là tội ác, làm hỏng một bộ phim kinh dị như Tâm thần ác hơn. Thật khốn nạn cho đoàn phim Psycho, mặc dù đạo diễn Hitchcock và đội của ông đã cố gắng hết sức để giữ bí mật, cả Variety và The Hollywood Reporter đều công bố những đoạn liên quan đến cốt truyện Psycho vài tháng trước ngày phim ra mắt. chiếu.

2 1603875542263

Cũng may là phim quá hay nên khán giả không thể chối từ Rạp chiếu phim chỉ vì tôi đã bỏ lỡ xem những kẻ phá hoại. Tâm thần kiếm được 50 triệu đô la. Số tiền đủ làm hài lòng các nhà sản xuất, chỉ tốn hơn 800.000 chi phí.

30. Steven Spielberg cho rằng bản sao DVD Hoạt động huyền bí (2007) bị ma ám của anh ấy

Nhà làm phim huyền thoại Steven Spielberg là người sáng lập DreamWorks. Đội sản xuất Hoạt động huyền bí Liên hệ với nhà phát hành phim. Cân nhắc có nên nhận công việc này hay không, anh đã mang đĩa DVD Siêu nhiên về nhà xem. Bằng cách nào đó, cửa phòng của Spielberg đã tự khóa lại. Và nội dung phim kể về những cánh cửa phòng ngủ đột nhiên bị khóa từ bên trong.

3 1603875564816

Vì vậy, tất cả mọi người đều choáng váng. (Nhóm nghiên cứu nhấn mạnh đây không phải là một mánh lới quảng cáo nào cả.) Nghĩ đến “điều gì đó”, Spielberg bỏ đĩa DVD vào một túi rác và trả nó về văn phòng của mình. Mặc dù bị sốc, anh vẫn thích bộ phim và đề xuất một đoạn kết mới để sử dụng trong bản chiếu rạp.

31. Drew Barrymore đột ngột đổi vai trước khi quay phim La hét (1996)

Diễn xuất từ ​​năm 3 tuổi, khi hợp đồng đã được ký kết La hét, Drew Barrymore đã là một ngôi sao nổi tiếng thế giới. Tuy nhiên, 5 tuần trước La hét Khi phim bắt đầu quay, Barrymore đột nhiên muốn đổi vai. Và nhà sản xuất cũng vui vẻ đồng ý với quyết định của cô, vì ý tưởng mà nữ diễn viên nghĩ ra rất hay.

845a41c67dbe8129095fccbd7de94e7cb9 04 drew barrymore scream 2x rsocial w600 1603875732906

Thay vì đảm nhận vai chính, cô đã tự mời mình vào vai Casey Becker – một cô gái tuổi teen bị tên sát nhân giết chết ở đầu phim. Barrymore muốn “troll” khán giả – cho rằng những ngôi sao lớn như cô sẽ sống đến cùng. Đạo diễn đã mời Alicia Witt, Brittany Murphy và Reese Witherspoon đến thử vai chính Sidney Prescott trước khi casting Neve Campbell.

Rõ ràng, đây là một ý tưởng tuyệt vời. La hét trị giá 15 triệu đô la và thu về 173 triệu đô la trong Rạp chiếu phim. Franchise dự kiến ​​ra mắt phần 4 vào năm 2022.

32. James Cameron “bình tĩnh” khi quay phim Người ngoài hành tinh (1986)

Công ty lâu đời của Anh là Pinewood chịu trách nhiệm kiểm soát các thiết bị trên phim trường Người ngoài hành tinh. Các nhân viên của họ cũng tham gia vào phi hành đoàn. Việc phải ở ngoài bóng tối 14 giờ mỗi ngày khiến những người lao động cảm thấy khó chịu với James Cameron vô danh (Kẻ hủy diệt chưa được phát hành).

5 1603875782059

Đã vậy, một trợ lý giám đốc còn “hoang tưởng” rằng mình nên ngồi ghế giám đốc. Người ngoài hành tinh. Anh ta trừng mắt và chế nhạo Cameron. Tất nhiên, anh chàng này đã bị sa thải ngay lập tức và mãi mãi. Trợ lý đạo diễn thay thế đã có một thái độ rất đàng hoàng và bộ phim đã thuận lợi cả về mặt chuyên môn lẫn doanh thu phòng vé.

33. Sissy Spacek khẳng định rằng bàn tay của cô ấy sẽ xuất hiện trong cảnh cuối cùng Carrie (1976)

Sissy Spacek phản đối việc Brian De Palma muốn sử dụng một diễn viên đóng thế kép cho cảnh cuối cùng, khi Sue Snell đến thăm mộ của Carrie.

6 1603875811463

Cô nhấn mạnh, bắt buộc phải dùng tay, chấp nhận chôn mình dưới đất. Thái độ nghiêm túc với nghề sẽ giúp Carrie trở thành một kiệt tác của thể loại kinh dị.

34. Tình huống Sự im lặng của bầy cừu (1991) không có cảnh Buffalo Bill nhảy múa đầy ám ảnh

8 1603875825318

Tuy nhiên, sách thì có. Ted Levine – nam diễn viên thủ vai kẻ giết người hàng loạt Jame Gumb / Buffalo Bill đã nhấn mạnh rằng cần có thêm cảnh quay này để khán giả hiểu rõ hơn về nhân vật.

39. Hàm (1975) có kết thúc “bình thường trung bình”

9 1603875844332

Tập lệnh ban đầu rất đơn giản. Con cá mập chết vì những vết thương do Quint và Brody gây ra. Tuy nhiên, Spielberg có đầu óc thiên tài cho rằng bộ phim cần một cái kết hoành tráng và mãn nguyện. Cuối cùng, anh quyết định thêm một vụ nổ ngoạn mục.