Black Panther 2: T’Challa Chết Đầu Phim, Shuri Trở Thành Black Panther Mới? [HOT]

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin cho rằng Marvel đang chuẩn bị cho việc ra mắt Black Panther 2 cũng như có kế hoạch thay thế T’Challa sau sự ra đi của nam diễn viên Chadwick Boseman.

Được biết, thông tin này do Youtuber Grace Randolph đăng tải. Cụ thể, trên trang Twitter cá nhân của mình, Grace Randolph viết: “Một tin cực lớn từ Marvel. Tôi nghe nói họ đang làm một phiên bản kỹ thuật số thực sự giống Chadwick Boseman. Kế hoạch hiện tại là họ sẽ để T’Challa chết trong một trận chiến mà diễn ra ở đầu phim, và sau đó em gái Shuri của anh ấy sẽ trở thành Black Panther mới. “

Trên thực tế, đây không phải là lần đầu tiên có thông tin cho rằng Marvel Studios sẽ sử dụng CGI để tạo ra Chadwick Boseman trong phim. Rạp chiếu phim Black Panther 2 được phát hành. Đầu tháng 10, thông tin này đã được Daniel Richtman giải đáp trên Inside The Magic.

Black Panther 2: T’Challa Chết Đầu Phim, Shuri Trở Thành Black Panther Mới? [HOT]

Mặt khác, như những người hâm mộ Marvel Comics có thể còn nhớ, trong phiên bản truyện tranh, Shuri đã trở thành Black Panther trong Black Panther # 5 (2009). Cụ thể, khi sự kiện Dark Reign xảy ra, Shuri đã tìm đến Panther God để trở thành Black Panther tiếp theo vì lúc này, T’Challa đã bị Tiến sĩ Doom bắt khiến anh ta bị hôn mê vì anh ta từ chối tham gia vào một kế hoạch liên quan đến Namor, Norman Osborn, Emma Frost, Loki và The Hood.

Tuy nhiên, Panther God đã từ chối chấp nhận lời đề nghị trở thành Black Panther của Shuri, với lý do cô tự hào. Để rồi khi Morlun, Devourer of Totems mở cuộc tấn công vào Wakanda, Shuri quyết định khoác lên mình bộ trang phục của Black Panther và ra trận, đối đầu với kẻ thù vô cùng hùng mạnh mà dường như không ai có. có thể ngăn chặn. Lần này cuộc chiến của Shuri không phải vì lòng kiêu hãnh của bản thân mà tất cả vì mục tiêu bảo vệ anh trai, gia đình, đất nước và nền văn hóa của cô khỏi sự hủy diệt. Cuối cùng, sự quyết tâm và nhiệt huyết của cô gái đã thuyết phục được Thần báo. Shuri đã nhận được lời chúc phúc và trở thành Black Panther tiếp theo.

Không chỉ tiết lộ rằng Black Panther của Boseman sẽ qua đời, tài khoản Randolph còn viết thêm về sự xuất hiện của nhân vật Namor và vương quốc Atlantis: “Ngoài ra, Marvel còn có một kịch bản khác là xây dựng câu chuyện theo hướng của mẹ T ‘Challa và Shuri đã bị giết bởi người Atlantea. Vì vậy, rất có thể Namor sẽ xuất hiện. Chúng ta hãy chờ xem liệu họ có làm như vậy không. “

Nhắc đến nhân vật Namor, thông tin nhân vật này sẽ tham gia Black Panther 2 đã được đưa ra từ tháng 3 năm 2019. Theo đó, We Got This Covered đưa tin “Sub-Mariner dự kiến ​​sẽ làm khách mời trong Black Panther 2 hoặc Doctor Strange 2. ” Đến tháng 8 năm 2019, trang tin này một lần nữa xác nhận Namor sẽ là nhân vật phản diện chính trong Black Panther 2: “Namor cố gắng thôn tính Wakanda và trở thành kẻ thống trị”.

Theo phiên bản truyện tranh, sự kiện tương tự đã xảy ra. Trong New Avengers # 7, khi chiến tranh nổ ra giữa Wakanda và Atlantis, Shuri – lúc này là Nữ hoàng – đã từ chối lời đề nghị đàm phán hòa bình của Namor. Lý do là vì trước đó, chính Namor là kẻ đã chỉ huy một cuộc tấn công vào Wakanda, làm tràn ngập thủ đô, giết chết nhiều dân thường và phá hủy cơ sở hạ tầng của họ.

Mặt khác, chính Kevin Feige trước đó đã tiết lộ rằng “Namor có thể xuất hiện nhưng chúng tôi vẫn đang quyết định có hay không và khi nào”.

Bạn nghĩ gì về những tin đồn xung quanh? phim mới Black Panther 2? Bạn có muốn thấy Shuri trở thành Black Panther và đối đầu với Namor không?