Black Widow Chính Thức Công Chiếu Vào Tháng 5 [HOT]

Mới đây, đại diện của Disney đã chính thức thông báo về ngày công chiếu mới của bom tấn Góa phụ đen Sau nhiều lần trì hoãn vì dịch bệnh.

Như chúng ta đã biết, trước ảnh hưởng sâu rộng của đại dịch, Disney cũng như Marvel đã buộc phải thay đổi thời gian phát hành của nhiều dự án lớn của mình, thậm chí thay đổi nền tảng phát hành từ điện ảnh sang điện ảnh. Kênh phim trực tuyến Disney +.

Trong số đó có những bộ phim bom tấn hành động Góa phụ đen. Ban đầu, phần tiền truyện này được thiết lập để mở Giai đoạn 4 của MCU. Tuy nhiên, dịch Corona buộc kế hoạch phải thay đổi. Tác phẩm có sự tham gia của Scarlett Johansson nhiều lần bị trì hoãn. Phần lớn người hâm mộ cũng dự đoán khả năng cao Marvel sẽ mang đến Phim hay Góa phụ đen phát sóng trên Disney + nếu tình hình dịch bệnh không được kiểm soát tốt.

Tuy nhiên, thông báo mới nhất được Disney đưa ra gần đây đã giúp làm sáng tỏ mọi nghi ngờ.

Black Widow Chính Thức Công Chiếu Vào Tháng 5 [HOT]

Cụ thể tại Hội nghị thường niên năm 2021 của Walt Disney, Ceo Bob Chapek khẳng định rằng Góa phụ đen “Dự kiến ​​phát hành tại rạp” vào ngày 7 tháng 5 năm 2021.

Tiếp theo là bom tấn hành động rất được mong đợi của Marvel, Black Widow, với dàn diễn viên toàn sao như nữ diễn viên từng được đề cử giải Oscar Scarlett Johansson sẽ ra rạp vào ngày 7 tháng 5. Tôi biết các fan đã mong chờ nó từ rất lâu rồi. Tôi đảm bảo với bạn rằng nó rất đáng để chờ đợi.

Black Widow thực sự rất tuyệt ”.

Đây rõ ràng là một tin rất vui đối với khán giả, đặc biệt là các ông trùm phòng vé sau hơn 1 năm gần như “đóng băng” hoàn toàn. Tuy nhiên, nhìn vào thực tế, số ca nhiễm Covid-19 vẫn đang tăng lên từng ngày. Trong khi quá trình tiêm chủng đang diễn ra, vẫn không có gì đảm bảo rằng mọi thứ sẽ tốt hơn vào tháng Năm. Mặt khác, chúng ta nhận thấy rõ ràng rằng tại thời điểm này Marvel vẫn chưa bắt đầu. hoạt động tiếp thị – quảng bá cho Góa phụ đen trong khi chỉ còn 1 tháng nữa là đến thời điểm dự kiến ​​phát hành.

Dù bằng cách nào, hầu hết sẽ đồng ý rằng nếu Rạp chiếu phim Góa phụ đen Việc trì hoãn hơn nữa nó sẽ cản trở sự phát triển của bản thân bộ phim và toàn bộ Giai đoạn 4. Tuy nhiên, sức khỏe là ưu tiên hàng đầu của tất cả chúng ta lúc này. Do đó, khả năng Disney và Marvel sẽ đổi ý một lần nữa là không thể loại trừ.

Trong một diễn biến khác, sau khi gây sốt với bộ truyện WandaVisionMarvel sẽ tiếp tục phát hành Chim ưng và Người lính mùa đông vào ngày 19 tháng 3 năm 2021. Hi vọng khán giả sẽ sớm được thưởng thức Góa phụ đen ra rạp vào mùa hè này.

Theo The Direct