Black Widow Có Thể Là Phim Cuối Cùng Của Scarlett Johansson Với Marvel [HOT]

Rạp chiếu phim đầu tiên bắt đầu Giai đoạn 4 của MCU, Góa phụ đen tiếp tục thông báo hoãn lịch chiếu sang tháng 7/2021 (Trước đó là ngày 7/5/2021). Như vậy, mốc thời gian này chậm hơn một năm so với lịch phát hành đầu tiên được công bố của bộ phim.

Bob Chapek – Giám đốc điều hành Disney cho biết: “Vẫn chưa có gì là chắc chắn, có thể nó vẫn sẽ được thay đổi một lần nữa. Chúng ta cần suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng, không chỉ riêng Black Widow mà còn nhiều dự án khác “. Điều này cũng đồng nghĩa với việc bộ phim riêng về Black Widow do Scarlett Johansson thủ vai chính vẫn chưa có ngày công chiếu chính thức hoặc có thể phim sẽ được phát sóng trên nền tảng Disney + chẳng hạn.

Black Widow Có Thể Là Phim Cuối Cùng Của Scarlett Johansson Với Marvel [HOT]

Ngoài việc phải tiếp tục chờ đợi thì mới đây, các fan của Marvel nói chung và Black Widow nói riêng lại đón nhận một tin khá buồn khác mà rất có thể – Góa phụ đen sẽ là bộ phim cuối cùng của Scarlett Johansson với Marvel.

Cụ thể, mới đây nhất, trong cuộc phỏng vấn với The Gentlewoman, nữ diễn viên kiêm đạo diễn người Mỹ Cate Shortland đã tiết lộ rằng “rất có thể Black Widow là bộ phim cuối cùng mà chúng ta thấy Scarlett Johansson trong vai Góa phụ da đen”.

“Cô ấy thực sự cố gắng tạo ra thứ gì đó không hề yếu ớt hay hời hợt. Cô muốn tạo ra một điều gì đó ý nghĩa cho giới trẻ và đặc biệt là phụ nữ. Bởi vì cô ấy biết đây có thể là bộ phim cuối cùng của mình với tư cách là Black Widow – cô ấy không muốn rời Marvel mà không làm một bộ phim hay, “Cate Shortland nói.

Đối với Johansson, “Góa phụ đen là một phần của một cái gì đó lớn hơn chính cô ấy. Và bây giờ tất cả đã biến mất. Vâng, đó là sự thật. Đã đến lúc, bạn biết đấy.”

Sau khi Natasha Romanoff hy sinh bản thân trong Phim hay Avengers: Endgame Để đổi lấy Viên đá Linh hồn, nhiều người hâm mộ coi đây là dấu chấm hết cho Scar Jo với tư cách là người hùng của vũ trụ điện ảnh Marvel. Vì vậy, bộ phim sắp tới của cô được kỳ vọng sẽ mang đến cho khán giả cái nhìn sâu sắc hơn, kỹ lưỡng hơn về Black Widow mà không có Avengers. Có thể nói, đây là điều hoàn toàn xứng đáng không chỉ với Natasha mà còn cả Scarlett Johansson bởi đã rất lâu – 11 năm – kể từ khi cô chính thức đầu quân cho Marvel (trong Iron-Man 2 ra mắt vào tháng 1). 2010).

black widow spuer bowl 1616555298917

Ngoài ra, như mong đợi, Góa phụ đen cũng được coi là bệ phóng giới thiệu người kế nhiệm Natasha Romanoff – Yelena Belova do nữ diễn viên trẻ Florence Pugh thủ vai. Trước đó, giới truyền thông cũng đưa tin Florence Pugh tới Atlanta để tham gia loạt phim Mắt diều hâu.

Nhìn chung, chúng ta hãy tiếp tục hy vọng để chúng ta có thể tận hưởng Góa phụ đen sớm nhất có thể.

Theo The Direct