Bộ phim chuyển thể ‘Your Name’ sẽ do đạo điễn Lee Isaac Chung chỉ đạo [HOT]

Bộ phim chuyển thể ‘Your Name’ sẽ do đạo điễn Lee Isaac Chung chỉ đạo [HOT]

Bộ phim chuyển thể ‘Your Name’ sẽ do đạo điễn Lee Isaac Chung chỉ đạo [HOT]

Bộ phim chuyển thể ‘Your Name’ sẽ do đạo điễn Lee Isaac Chung chỉ đạo [HOT]

Lee Isaac Chung sẽ đạo diễn và chuyển thể bộ phim hoạt hình nổi tiếng năm 2016 ‘Your Name’ của Makoto Shinkai cho Paramount Pictures, Bad Robot Productions và Toho.

Tên của bạn là một bộ phim hoạt hình Nhật Bản thuộc thể loại lãng mạn, giả tưởng, chính kịch của đạo diễn Shinkai Makoto. Phim là câu chuyện hoán đổi thân xác của Mitsuha, một nữ sinh trung học sống ở một thị trấn nhỏ vùng Itomori, và Taki, một nam sinh ở thủ đô Tokyo sôi động.

Mitsuha luôn cảm thấy nhàm chán với cuộc sống nông thôn yên bình buồn tẻ của mình và mơ ước trở thành một anh chàng đẹp trai sống ở thủ đô. Trong khi đó, hàng đêm, Taki lại thấy mình trong hình hài của một cô gái quê. Giấc mơ của cả hai đã thành hiện thực khi sao chổi nghìn năm tuổi xuất hiện trên trái đất và rồi ngày nào, hai người lại bị hoán đổi thân xác.

Your Name
Cảnh bên trong Tên của bạn/ Ảnh: Toho

Bản làm lại của Mỹ sẽ có một chút thay đổi về hoàn cảnh của hai nhân vật. Nữ chính sẽ là một phụ nữ bản địa sống ở nông thôn và một thanh niên đến từ thành phố Chicago.

Tên của bạn Đó là một thành công lớn về mặt thương mại và phê bình khi phát hành, thu về hơn 303 triệu đô la chỉ riêng ở Nhật Bản và trở thành một trong những bộ phim có doanh thu cao nhất. Lee Isaac Chung sẽ đảm nhận dự án thay cho đạo diễn Marc Webb của 500 ngày hèngười đã được lên kế hoạch để chỉ đạo ban đầu.

Đạo diễn Lee Isaac Chung chỉ đạo bộ phim chuyển thể Your Name
Đạo diễn Lee Isaac Chung chỉ đạo bộ phim chuyển thể Tên của bạn

Lee Isaac Chung, con trai của những người nhập cư Hàn Quốc, lớn lên trong một trang trại nhỏ ở vùng nông thôn Arkansas và sau đó theo học Đại học Yale, trước khi từ bỏ kế hoạch theo học trường y để lấy bằng MFA. Phim đầu tiên Munyurangabo Bộ phim của anh đã được công chiếu tại Cannes với sự hoan nghênh nhiệt liệt. Bộ phim mới nhất của anh ấy là Minari đã giành được Giải thưởng lớn của Ban giám khảo và Khán giả tại Sundance 2020.

Phim vẫn chưa công bố ngày ra mắt nhưng thông tin này khiến người hâm mộ Tên của bạn cảm thấy tò mò và chờ đợi xem phiên bản mới có thể truyền tải hết thông điệp từ phim hoạt hình hay không.

  • Hiroshi Tamaki hóa thân thành Yakuza trong ‘Gokushufudou: The Way Of The House Chồng’
  • Những câu chuyện nhỏ về ‘quán ăn nửa đêm’ bên trong quán ăn đặc biệt mở cửa lúc nửa đêm