Bóc Trứng Phục Sinh Thor: Love And Thunder!​​​​​​​ [HOT]

Phim mới Thor: Tình yêu và sấm sét Có hàng chục quả trứng Phục sinh lớn. Hãy cùng xem Galaxy Cinema đã bắt được bao nhiêu quả trứng?

* Bài viết chứa SPOILER *

Thần Rapu

Bóc Trứng Phục Sinh Thor: Love And Thunder!​​​​​​​ [HOT]

Trước đây đã hợp tác với Taika Waititi trong Phim hay Chúng tôi làm gì trong bóng tối, Jonathan Brugh vào vai thần Rapu – người chủ chốt dẫn đến việc Gorr trở thành Sát thần. Truyện tranh không có nhân vật này.

Yggdrasil

193603 1657600234166

Ở đầu phim, Thor mặc một chiếc áo phông có logo Yggdrasil. Đây là Cây Thế giới trong thần thoại Bắc Âu. Cây khổng lồ này kết nối Chín Cõi – bao gồm Asgard, Jotunheim và Niflheim.

Những người bảo vệ thiên hà

boc trung phuc sinh thor love and thunder 9 1657600273676

Star-Lord, Nebula và những người bạn vẫn đang tìm kiếm Gamora. Trên đường đi, họ tiếp tục sứ mệnh bảo vệ vũ trụ.

Kraglin

boc trung phuc sinh thor love and thunder 12 1657600293782

Những thuộc hạ cũ của Yondu tham gia vào “vở hài kịch”. Anh chàng bị chỉ trích vì đi đến mọi hành tinh để lấy vợ.

Hai con dê ồn ào

Cùng một nhóm Vệ binh dải ngân hà giải cứu thành công một quốc gia, Thần Sấm nhận được món quà “đền ơn đáp nghĩa” là hai chú dê hú. Các fan truyện tranh sẽ nhanh chóng nhận ra đó là Toothgnasher và Toothgrinder – chuyên kéo xe cho Thor. Trong phim, họ đảm nhận một vai trò quan trọng hơn là kéo con tàu Viking đưa Thor băng qua cầu Bifrost đến một quốc gia khác để truy đuổi Gorr.

Bắt tay

boc trung phuc sinh thor love and thunder 16 1657600310272

Goodbye Star – Lord, Thor và Star Lord đã có một màn chia tay hơi rườm rà. Khi thực hiện động tác này, Thor đã đề cập đến loài rắn không thể tin được. Đây dường như là một gợi ý về Loki. TRỰC TIẾP Thor: RagnarokThần Sấm đã từng kể về việc Thần Lừa biến thành rắn và đâm anh ta như thế nào.

Sự kiện phim Chân trời và giữa các vì sao

Khi Jane Foster đang điều trị ung thư tại bệnh viện, cô gặp một người đàn ông trẻ đang đọc một cuốn sách mà cô đã viết. Để giải thích về cây cầu Einstein-Rosen, Jane đã đề cập đến hai bộ phim nổi tiếng là Chân trời sự kiện và Liên sao. Cả ba tác phẩm đều sử dụng cách gấp giấy và bấm lỗ để mô tả lý thuyết về Hố Giun. Jane đã xé sách và thực hiện hành động này.

Asgard mới

boc trung phuc sinh thor love and thunder 11 1657600325663

Nơi những người Asgard tái định cư hiện là một địa điểm du lịch nổi tiếng. Vùng đất chứa đầy những chi tiết liên quan đến vũ trụ điện ảnh Marvel. Điển hình nhất là kem Infinity.

Falligar the Behemoth

boc trung phuc sinh thor love and thunder 8 1657600346041

Sif bị Gorr gài bẫy nên phải nhờ Thor giúp đỡ. Khi con trai của Odin đến, anh và Korg tìm thấy xác của Falligar the Behemoth. Vị thần hiền lành này cũng là bạn thân của Thor. Khung cảnh được thực hiện y như trong truyện tranh Thor: Thần sấm – xuất bản vào tháng 12 năm 2012.

Trẻ em bị bắt cóc

Khi Thor hỏi những đứa trẻ mà Gorr giữ, hai cậu bé tiết lộ rằng họ thuộc chủng tộc Lycan và Midasian. Midasian chưa bao giờ xuất hiện trong truyện tranh mà chỉ xuất hiện trong loạt phim truyền hình nổi tiếng Doctor Who.

Nick Fury

boc trung phuc sinh thor love and thunder 3 1657600359614

Khi điện thoại của Thor reo lên, gọi anh đang làm nhiệm vụ, tên của Nick Fury đã được Thor đổi thành Nick Furry.

Jodie Foster

boc trung phuc sinh thor love and thunder 10 1657600410273

Nữ diễn viên huyền thoại được nhắc đến một cảnh mà Korg nhầm tên Jane Foster với cô. Điều thú vị là Jodie Foster đóng The Silence Of The Lambs với “Odin” Anthony Hopkins. Jodie Foster và Natalie Portman cũng thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong danh sách những ngôi sao cấp ba ở Hollywood.

Loki

boc trung phuc sinh thor love and thunder 6 1657600420941

Thật không may, Loki đã biến mất. Dù sao đi nữa, những người hâm mộ Thorki có thể thấy Thor yêu Loki đến nhường nào qua hình xăm trên lưng. Hy vọng rằng, Loki trong loạt phim Loki sẽ sớm trở lại MCU.

Cái túi

Thor đã tìm đến Zeus với mong muốn thành lập một nhóm các vị thần để săn lùng Gorr, rất nhiều vị thần đã tham dự hội nghị này. Thần Bảo – bánh bao cũng có mặt.

Celestial

boc trung phuc sinh thor love and thunder 4 1657600435549

Khi Thor và cả nhóm được hai con dê mang ra khỏi đền thờ Thần Toàn Năng của thành phố, hai Celestials xuất hiện trong một thời gian ngắn.

Những bức tượng ở Cổng vĩnh cửu

Trong trận chiến cuối cùng giữa Thor và Gorr trên đường đến Eternity, những bức tường xung quanh xuất hiện những bức tượng của The Watcher. Đây là một nhân vật rất quan trọng trong truyện Chuyện gì xảy ra nếu…?

Cameo

boc trung phuc sinh thor love and thunder 2 1657600478974

Một tá khách mời! Hãy xem chúng ta nhận ra ai và chúng ta nhớ ai!

Đầu tiên, tất nhiên, đoàn kịch lố bịch đã xuất hiện trong những ngày đó Thor: Ragnarok – Matt Damon, Luke Hemsworth và Sam Neill. Lần này, phim có thêm Melissa McCarthy (Hela). Ben Falcone – chồng của McCarthy trong vai trò giám đốc đoàn kịch.

Kat Dennings và Stellan Skarsgard trở lại cùng Darcy và Erik Selvig. Daley Pearson – Daryl hài hước từ Đội Thor trở thành hướng dẫn viên du lịch New Asgard. Jaimie Alexander (Lady Sif) tiếp tục khiến khán giả phải thở dài than thở vì cô sẽ xuất hiện nhiều hơn nữa.

boc trung phuc sinh thor love and thunder 14 1657600503753

Bộ ba diễn viên chính Chris Hemsworth, Natalie Portman và Christian Bale đều góp mặt trong phim. Trong đó, India Rose Hemsworth đóng một vai trò quan trọng. Ngoài ra, Elsa Pataky cũng đóng vai khách mời trong một cảnh ngắn – yêu một người sói. Iris Elba (Heimdall) cũng bất ngờ trở lại.

Tuy nhiên, khách mời quan trọng nhất lại là người xuất hiện trong phần credit – Hercules (Brett Goldstein). Trong truyện tranh, Hercules là một đối thủ rất mạnh của Thor. Lần này, được phân công bởi Zeus (Russell Crowe), Thần Sức Mạnh chắc chắn sẽ có cao trào với Thần Sấm.

Sợi tổng hợp