Bones And All – Timothée Chalamet tái hợp đạo diễn Call Me By Your Name [HOT]

Bones And All – Timothée Chalamet tái hợp đạo diễn Call Me By Your Name [HOT]

Bones And All – Timothée Chalamet tái hợp đạo diễn Call Me By Your Name [HOT]

Bones And All – Timothée Chalamet tái hợp đạo diễn Call Me By Your Name [HOT]

Bones And All ‘dự án phim kinh dị mới của đạo diễn Luca Guadagnino – đạo diễn của’ Call Me By Your Name ‘hiện đang trong quá trình đàm phán phân vai chính trong phim với những cái tên nổi bật như Timothée Chalamet, Taylor Russell …

Biên kịch Dave Kajganich phụ trách chuyển thể Xương và tất cả, dựa trên một tác phẩm cùng tên của Camille DeAngelis. Bộ phim kể về câu chuyện của Maren Yearly, một cô gái trông bình thường nhưng lại có những nhu cầu bí mật đáng sợ về việc cô luôn muốn giết và sau đó ăn thịt những người yêu thương mình. Cuối cùng, Maren Yearly quyết định thực hiện một chuyến đi xuyên quốc gia để tìm kiếm cha mình – người mà cô chưa bao giờ gặp – trong nỗ lực tìm ra lý do cho những điều tồi tệ mà cô gây ra cho gia đình mình.

Timothée Chalamet, Taylor Russell trong Bones And All
Timothée Chalamet, Taylor Russell trong Xương và tất cả

Trên đường đi, Maren Yearly gặp một người đàn ông trẻ tên Lee (Timothée Chalamet), một cuộc sống vô cùng say mê và mạo hiểm, người quyết định trở thành bạn đồng hành của cô. Nhân vật của Timothée Chalamet trong Xương và tất cả được nhận xét là một vai diễn mới của anh, khi vừa dễ thương lại vừa đau lòng.

Kịch bản “lạnh cổ” sau đó Xương và tất cả hứa hẹn một câu chuyện tình lãng mạn kinh dị phù hợp với phong cách của Luca Guadagnino (hãy nhớ cảnh cuối cùng trong bản làm lại) Suspiria hiểu…). Hiện Luca Guadagnino vừa hoàn thành Chúng ta là chúng ta là ai, bộ phim truyền hình đầu tiên của anh ấy cho HBO. Ngoài ra, anh còn chỉ đạo cho Beckett – Phim kinh dị sắp tới của Netflix, với sự tham gia của John David Washington và Alicia Vikander. Chưa kể đến dự án chuyển thể của Brideshead Revisited.

Taylor Russell đang đàm phán để đóng vai nữ chính Maren Yearly trong Bones And All
Taylor Russell đang đàm phán để đóng vai nữ chính Maren Yearly trong Xương và tất cả

Nữ diễn viên Taylor Russell hiện đang đàm phán để đóng vai nữ chính Maren Yearly. Nữ diễn viên nổi tiếng với vai diễn trong loạt phim khởi động lại Lạc trong không gian trên Netflix và phim lãng mạn Sóng Ra mắt vào năm 2019.

Và Timothée Chalamet và Luca Guadagnino đã hợp tác cùng nhau trong phim Gọi cho tôi bằng tên của bạn, một trong những bộ phim hay nhất năm 2017, bộ phim nhận được rất nhiều lời khen ngợi, được đánh giá cao và đạt được nhiều đề cử, giải thưởng tại các lễ trao giải lớn nhỏ. Diễn xuất nghệ thuật và hồn nhiên của Timothée Chalamet được mọi người yêu mến.

Timothée Chalamet và Luca Guadagnino hợp tác trong Bones And All
Timothée Chalamet và Luca Guadagnino hợp tác trên Xương và tất cả

Sau vai diễn ấn tượng trong Gọi cho tôi bằng tên của bạnTimothée Chalamet liên tục hợp tác với các đạo diễn nổi tiếng khác như Greta Gerwig (Phụ nữ nhỏBọ cánh cam), Wes Anderson (Công văn Pháp), Denis Villeneuve (Cồn cát), Adam McKay (Đừng tra cứu).

Xương và tất cả chưa có nhà phân phối hoặc ngày phát hành chính thức, nhưng đã được xếp hạng R vì nội dung bạo lực, đẫm máu và gây rối, ngôn ngữ khiêu khích, một số nội dung và hình ảnh khiêu dâm. khỏa thân ngắn.

  • Netflix tháng 2 – Những bộ phim rất thú vị
  • Giải thích trailer của ‘Dune’ – Bom tấn giả tưởng cuối năm của Timothée Chalamet