‘Bride’ dự án phim khoa học viễn tưởng tiếp theo của Scarlett Johansson [HOT]

‘Bride’ dự án phim khoa học viễn tưởng tiếp theo của Scarlett Johansson [HOT]

‘Bride’ dự án phim khoa học viễn tưởng tiếp theo của Scarlett Johansson [HOT]

‘Bride’ dự án phim khoa học viễn tưởng tiếp theo của Scarlett Johansson [HOT]

Scarlett Johansson xác nhận tham gia dự án mới mang tên ‘Bride’. Đạo diễn từng đoạt giải Oscar Sebastián Lelio mới đây đã thông báo rằng ông sẽ hợp tác với Studio A24 và Apple để phát hành một bộ phim mới.

Đây là lần thứ hai đạo diễn đoạt giải Oscar Phim nói tiếng nước ngoài hay nhất năm 2018. Một người phụ nữ tuyệt vờilàm việc với Studio A24 kể từ bộ phim đầu tiên là Gloria Bell. Vị hôn thê cũng đánh dấu sự hợp tác đáng mong đợi giữa Studio A24 và “Người khổng lồ” Quả táo. Kể từ khi Apple ra mắt Apple TV + để bước vào “dễ ợt” phim trực tuyến. Công ty công nghệ này đã bắt đầu tập trung vào việc phát hành nhiều nội dung độc quyền hơn, như gần đây với Trên những tảng đá.

Scarlett Johansson nói rằng cô ấy đã xử lý sai cuộc tranh cãi tuyển diễn viên chuyển giới của Rub và Tug |  EW.com
Scarlett thử sức một lần nữa với thể loại viễn tưởng

Phim kể về một nhà khoa học thiên tài mắc chứng bệnh tâm thần như rối loạn cưỡng chế, khiến anh luôn ám chỉ về sự hoàn hảo. Vì vậy, anh ấy đã làm cho mình một người vợ hoàn hảo (Scarlett Johansson) bằng xương bằng thịt. Nhưng rồi một ngày, cô dâu hoàn hảo này không thể chịu đựng được và quyết định bỏ trốn. Trên hành trình trốn chạy của mình, cô phải đối mặt với rất nhiều kẻ xấu muốn hãm hại cô. Nhưng qua đó, cô dần tìm ra được bản chất thật của mình, những điều mà cả đời cô kìm nén. Cô dần ý thức được bản thân và chiến đấu vì chính mình.

Black Widow chuyển sang năm 2021, thay đổi tất cả các ngày phát hành của Marvel
Scarlett Johansson trong Góa phụ đen

Vị hôn thê tiếp tục là một bộ phim khoa học viễn tưởng được Scarlett Johansson lựa chọn. Cô ấy đã là một gương mặt quen thuộc trong thể loại khoa học viễn tưởng, kể từ khi tham gia Người ngoài hành tinh trong Dưới da hoặc lồng tiếng cho một người máy biết cách yêu Cô ấy. Nổi bật nhất là vai TENET – Thế giới được nhìn theo một cách hoàn toàn khác với cô nàng nổi tiếng trong vũ trụ điện ảnh Marvel. Góa phụ đen Sẽ có một bộ phim độc lập kể về câu chuyện cuộc đời của một nhân vật cùng tên và sẽ được công chiếu vào ngày 7/5/2021.

  • Phim Marvel ‘The Eternals’ quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng
  • TENET – Thế giới được nhìn theo một cách hoàn toàn khác