Bridgerton khả năng sẽ có 8 phần dựa theo loạt tiểu thuyết của Julia Quinn [HOT]

Bridgerton khả năng sẽ có 8 phần dựa theo loạt tiểu thuyết của Julia Quinn [HOT]

Bridgerton khả năng sẽ có 8 phần dựa theo loạt tiểu thuyết của Julia Quinn [HOT]

Bridgerton khả năng sẽ có 8 phần dựa theo loạt tiểu thuyết của Julia Quinn [HOT]

Mùa đầu tiên của Bridgerton đã đạt được thành công ấn tượng, khiến khán giả, cũng như những người hâm mộ bộ tiểu thuyết tám phần của nhà văn Julia Quinn đều mong chờ những câu chuyện tiếp theo được chuyển thể.

Nếu bạn là một fan của phim truyền hình dài tập, bạn biết rằng việc tiếp tục một chương trình truyền hình phụ thuộc vào mức độ phổ biến và ảnh hưởng của nó đối với khán giả. Vì vậy, thật hợp lý khi Bridgerton có thể phát triển phần tiếp theo khi loạt phim hàng đầu của Netflix này không chỉ lọt vào top 10 ở 76 quốc gia, đạt 63 triệu hộ gia đình trong 4 tuần. Trước hết.

Nhà sản xuất phim truyền hình của loạt, Chris Van Dusen nói: “Đây là một gia đình gồm tám đứa trẻ và tám cuốn sách, và tôi thực sự muốn có thể tập trung và thực sự kể cho chúng nghe cũng như những câu chuyện tình yêu của tất cả anh chị em nhà Bridgerton.” Vì vậy, chúng ta có thể sẽ có bảy mùa nữa, cùng với Gregory bé nhỏ cũng bắt đầu cảm thấy yêu.

456455
Phần tiếp theo về 8 anh em nhà Bridgerton
Mùa giải mới của Bridgerton sẽ như thế nào?

Về diễn biến câu chuyện trong season 1, có vẻ như nó đã được định vị và lên kế hoạch khá tốt cho các phần tiếp theo với những tình tiết được cài cắm đáng kể. Bộ truyện của Julia Quinn có tám câu chuyện chính, mỗi câu chuyện tập trung vào một thành viên khác nhau của gia đình Bridgerton. Bằng cách này, bộ phim truyền hình sẽ luôn mới mẻ, đồng thời đưa người xem vào thế giới mà họ đã biết và yêu thích. Nếu đúng như vậy thì lộ trình của phim sẽ theo từng phần của bộ tiểu thuyết.

Bridgerton 1: Về nhân vật Daphne Bridgerton chuyển thể từ Quyển 1: Công tước và tôi

Câu chuyện tập trung vào nhân vật chính Daphne, con gái lớn và là con thứ 4 trong gia đình, một cô gái xinh đẹp với vẻ đẹp dịu dàng và mối tình với công tước Hasting – Simon Basset. Cả hai đã đồng ý lên kế hoạch giả vờ kết hôn với nhau để phục vụ cho mục đích riêng của mình. Tuy nhiên, kế hoạch đã “định hướng” khi cả hai dường như nhận ra tình cảm chân thành mà họ dành cho nhau.

  • ‘Bridgerton’ là bản chuyển thể từ tiểu thuyết bán chạy nhất của Julia Quinn
BRIDGERTON 1.jpg.jpg
Hai nhân vật chính trong Bridgerton mùa 1

Bridgerton 2: Về nhân vật Anthony Bridgerton chuyển thể từ Quyển 2: Tử tước đã yêu tôi

Phần 2 sẽ tập trung vào Anthony, anh trai của Daphne, anh cả của Bridgertons, do Jonathan Bailey thủ vai. Vào cuối mùa 1, Anthony thông báo rằng anh ấy cuối cùng đã sẵn sàng ổn định cuộc sống và tìm một cô dâu làm tử tước cho mình.

Tất nhiên, nhiệm vụ này sẽ không đơn giản như anh hy vọng vì trong cuốn thứ hai, anh sẽ gặp Kate Sheffield, người phụ nữ trẻ duy nhất không quan tâm đến anh. Thậm chí cả hai không ưa nhau và thái độ của Kate Sheffield đối với Anthony có phần thù địch. Cuộc chiến yêu và ghét giữa hai người sẽ là điểm thu hút ấn tượng cho phần tiếp theo này.

Bridgerton 2 phỏng theo Tử tước người yêu tôi
Quyển 2: Tử tước đã yêu tôi

Bridgerton 3: Về nhân vật Benedict Bridgerton chuyển thể từ Quyển 3: Lời đề nghị từ một quý ông

Câu chuyện sẽ có mô-típ tương tự như Cinderella, kể về Benedict yêu một người phụ nữ đeo mặt nạ tại vũ hội hóa trang của gia đình anh, nhưng trong khi cố gắng khám phá danh tính của bạn nhảy bí mật, anh cảm thấy ngày càng bị thu hút bởi Sophie Beckett, con gái của bá tước. nhưng lại bị người mẹ kế độc ác ép đi làm giúp việc.

Bridgerton 3: Về nhân vật Benedict Bridgerton chuyển thể từ Quyển 3: Lời đề nghị từ một quý ông
Quyển 3: Lời đề nghị từ một quý ông

Bridgerton 4: Về nhân vật Colin Bridgerton chuyển thể từ Quyển 4: Romancing Mister Bridgerton

Phần 1 của bộ truyện cho thấy mối quan hệ của Colin với cả Marina Thompson và Penelope Featherington. Nó kết thúc với việc anh ta quyết định rời bỏ xã hội và đi du lịch khắp thế giới. Trở về sau chuyến đi của mình, Colin cuối cùng nhận ra rằng người bạn lâu năm Penelope Featherington có thể là cặp đôi hoàn hảo của mình.

Bridgerton 4: Colin Bridgerton phỏng theo Quyển 4: Romancing Mister Bridgerton
Quyển 4: Romancing Mister Bridgerton

Bridgerton 5: Về nhân vật Eloise Bridgerton chuyển thể từ Quyển 5: Gửi đến ngài Phillip, với tình yêu

Eloise, người con thứ 5 của gia đình Bridgerton, hiện đang độc thân, cô thường xuyên qua lại với một người đàn ông mà cô nhận là Ngài Phillip Crane – một quý ông góa vợ. Hai người dường như quá đối lập để tiến tới mối quan hệ hôn nhân, nhưng liệu điều đó có cản trở tình yêu của họ?

Điều thú vị là Ngài Phillip nổi tiếng trong cuốn sách này cũng chính là người muốn trở thành chồng của Marina Thompso trong phần 1.

Bridgerton 5: Về nhân vật Eloise Bridgerton chuyển thể từ Quyển 5: Gửi Ngài Phillip, Với Tình yêu
Quyển 5: Gửi đến ngài Phillip, với tình yêu

Bridgerton 6: Về nhân vật Francesca Bridgerton chuyển thể từ Quyển 6: Khi anh ta bị ác

Francesca xuất hiện nhỏ trong mùa đầu tiên của Bridgerton, nhưng câu chuyện độc lập của cô ấy là một câu chuyện cực kỳ hấp dẫn. Cô được Michael Stirling, một tay ăn chơi có tiếng ở London để ý và anh nhanh chóng muốn cưới cô. Tuy nhiên, Francesca chỉ coi Michael Stirling là một trong những người bạn tâm giao nhất của mình, và cô cũng cảm thấy mình rơi vào hoàn cảnh khó khăn khi được hứa hôn với anh họ của Michael Stirling.

Bridgerton 6 Francesca Bridgerton phỏng theo Quyển 6: Khi anh ta xấu xa
Quyển 6: Khi anh ta bị ác

Bridgerton 7: Về nhân vật Hyacinth Bridgerton chuyển thể từ Quyển 7: Đó là trong nụ hôn của anh ấy

Thay vì tiếp tục theo thứ tự bảng chữ cái, tác giả Julia Quinn đã chuyển sang câu chuyện về Bridgerton trẻ tuổi nhất trong cuốn tiểu thuyết thứ bảy của cô, Hyacinth thông minh và thẳng thắn. Cô đã giúp đỡ Gareth St. Clair trẻ tuổi bằng cách giúp anh ta dịch cuốn nhật ký tiếng Ý của người cha đã khuất của mình, khám phá những bí mật gia đình có thể giúp anh ta bảo toàn tài sản và danh tiếng của mình. Sau đó cả hai nảy sinh tình cảm với nhau.

Bridgerton 7: Về nhân vật Hyacinth Bridgerton chuyển thể từ Quyển 7: Đó là nụ hôn của anh ấy
Quyển 7: Đó là trong nụ hôn của anh ấy

Bridgerton 8: Về nhân vật Gregory Bridgerton chuyển thể từ Quyển 8: Trên đường đến đám cưới

Việc Gregory theo đuổi chị gái của Daphne, Hermione Watson, có lẽ là mối tình lãng mạn thực sự duy nhất của gia đình Bridgerton. Anh tin rằng tất cả những gì anh cần làm là kết hôn với người phụ nữ đầu tiên khiến anh cảm nhận được ngọn lửa tình yêu đích thực bên trong và sống hạnh phúc mãi mãi. Tuy nhiên, như chúng ta đều biết, tình yêu đích thực không bao giờ suôn sẻ khi Hermione Watson yêu một người đàn ông khác.

Bridgerton 8 Gregory Bridgerton phỏng theo Quyển 8: Trên đường đến đám cưới
Quyển 8: Trên đường đến đám cưới

Sẽ phải mất rất nhiều chi tiết và hoàn cảnh thay đổi trong suốt tám năm hoặc hơn để hoàn thành bộ truyện này. Tuy nhiên, với nội dung và kế hoạch trước đó, cùng với việc phim trở thành series được yêu thích trên Netflix, người hâm mộ có thể chờ đợi những thông báo mới từ nền tảng trực tuyến này.