Cá Sấu Tử Thần: Chuyến Thám Hiểm Ác Mộng [HOT]

Ngoài hung thần đại dương, cá mập, cá sấu (hay còn gọi là “bé xoài”) cũng luôn gây ra nỗi khiếp sợ cho các “mọt phim”. Nhiều tác phẩm đã khai thác loài bò sát đáng sợ này như Đường hầm cá sấu tử thần (Crawl), Trở về vườn địa đàng (Return to Eden) hay Cá sấu ăn thịt người (Rouge)… Trong phim mới có tựa đề Cá sấu chếtmột lần nữa sinh vật ghê rợn này lại được đưa lên màn ảnh rộng.

Với mục đích khám phá một hang động vô danh trong khu rừng rậm hoang dã ở Bắc Úc, 5 người bạn thân Eric, Jennifer, Victor, Yolanda và Cash không ngờ rằng họ sẽ bước vào một trận chiến sinh tử. nơi đây. Dưới làn nước âm u đó là một kẻ săn mồi thích máu. Họ phải chạy đua với thời gian để thoát khỏi nơi này trước khi tất cả trở thành bữa ăn của nó. Ai sẽ chiến thắng trong cuộc chiến không cân sức này, khi con cá sấu hung hãn đó luôn khôn lường?

Cá Sấu Tử Thần: Chuyến Thám Hiểm Ác Mộng [HOT]

Trước hết, có thể nói đây là một bộ phim rất đáng xem. Điểm nhấn chính là mạch phim hấp dẫn, tạo sự tập trung của khán giả khi dõi theo hành trình của các nhân vật. Trong không gian của một hang động tối tăm, các nhân vật chỉ có một vũ khí duy nhất là một con dao cùn. Người xem sẽ hồi hộp chờ xem ai là con mồi tiếp theo, vì quái vật đầm lầy này có thể nhảy ra ngoài bất cứ lúc nào. Vừa phải tránh gây ồn ào, vừa phải tìm cách thoát khỏi vực thẳm khiến mọi thứ càng trở nên khó khăn hơn.

Tuy nhiên, do kinh phí eo hẹp nên ngoại hình của bé “Xoài” không được hoàn hảo. Một số tình tiết vẫn được đạo diễn dàn dựng nặng nề, như Eric và Cash biết cơn bão sắp ập đến nhưng vẫn quyết định xuống hang tối, cả hai tự tin đến mức coi thường mạng sống của mình và bạn bè? Các nhân vật luôn đứng gần mép nước để quan sát dù rất nguy hiểm.

Cá sấu chết khởi chiếu tại các rạp chiếu phim từ ngày 7 tháng 8 năm 2020.

Kelvin Tong