Các tác phẩm đặc sắc tại tuần lễ phim JAPAN HOUR [HOT]

Các tác phẩm đặc sắc tại tuần lễ phim JAPAN HOUR [HOT]

Các tác phẩm đặc sắc tại tuần lễ phim JAPAN HOUR [HOT]

Các tác phẩm đặc sắc tại tuần lễ phim JAPAN HOUR [HOT]

GIỜ NHẬT BẢN – Liên hoan phim Nhật Bản tại Việt Nam là lễ hội văn hóa về điện ảnh được tổ chức nhằm tăng sức hút của công chúng đối với điện ảnh Nhật Bản. Năm nay, Trung tâm giao lưu văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam đã phối hợp với hệ thống rạp BHD tổ chức Tuần lễ phim Nhật Bản mang tên BHD STAR CINEPLEX JAPAN HOUR by JFF.

Tại tuần phim NHẬT BẢN diễn ra từ 𝟐𝟓 / 𝟗 / 𝟐𝟎𝟐𝟎 – 𝟐𝟓 / 𝟏𝟎 / 𝟐𝟎𝟐𝟎 tại Hà Nội, Huế và TP. Hồ Chí Minh với 5 bộ phim đã ra mắt khán giả về các chủ đề khác nhau như tình cảm học đường, tình yêu với động vật, võ sĩ đạo, gia đình,… Cả 5 bộ phim nổi tiếng đều được trình chiếu. trong sự kiện này đều do Shochiku Film Studios sản xuất và phát hành vào những năm 2000. Hãng phim Shochiku là một trong bốn thành viên của Hiệp hội các nhà sản xuất phim ảnh Nhật Bản (MPPAJ) và là hãng phim lâu đời nhất. Ở Nhật.

Tình yêu và danh dự (C13)
(2006 | dir. Yamada Yoji | lịch sử)

Mở đầu tuần lễ NHẬT BẢN là bộ phim Danh dự của Võ sĩ. Phim là câu chuyện đẹp về tình yêu của một chàng trai samurai mù và người vợ, người đã hy sinh thân mình để bảo vệ danh dự cho chồng.

Bộ phim là một câu chuyện tuyệt vời với một kết thúc ly kỳ và một câu chuyện tình yêu cảm động. Đây là một trong những bộ phim về samurai hay nhất. Phim đạt doanh thu phòng vé cao (50 triệu USD) tại thị trường nội địa Nhật Bản.

Giới thiệu tóm tắt Danh dự của Võ sĩ

NANA TRAVEL – Biên niên sử mèo du hành旅 猫 レ ポ ー ト
(2018 | dir. Koichiro Miki | chính kịch)

Bộ phim Nana’s Journey Được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên, với sự tham gia của nam diễn viên Fukushi Sota. Phim kể về cô mèo hoang Nana được cậu bé Satoru tốt bụng cứu giúp. Nana trở thành mèo nuôi của Satoru. Cho đến một ngày, Satoru buộc phải rời xa Nana, và thế là họ lên đường tìm chủ nhân mới cho Nana. Trên hành trình này Satoru có cơ hội gặp lại những người bạn cũ, mối tình đầu, những bí mật và tình cảm dần được hé lộ.

Giới thiệu tóm tắt Nana’s Journey

SAY I LOVE YOU – Hãy nói tôi yêu bạn (C18)
(2014 | dir. Asako Hyuga | tình cảm)

Hãy nói bạn yêu tôi là bộ phim xoay quanh Tachibana Mei, một nữ sinh trung học sống cô lập, ít giao tiếp. Cô không nghĩ rằng mình cần bạn bè cho đến khi gặp Yamato (Sota Fukushi), chàng trai nổi tiếng nhất trường. Kể từ khi gặp Yamato, cuộc sống của Mei bắt đầu xáo trộn với những ánh nhìn tò mò và ghen tị.

Phim dựa trên manga nổi tiếng Sukitte Ii nayo của Kanae Hazuki xuất bản năm 2008. Một câu chuyện đẹp về quá trình thay đổi cảm xúc từ cô đơn sang ấm áp trong tình bạn và tình yêu.

Giới thiệu tóm tắt Hãy nói bạn yêu tôi

QUILL, Chó dẫn đường – QUILL –
(2004 | dir. Yoichi Sai | chính kịch)

Quill, một chú chó Labrado được huấn luyện để trở thành bạn đồng hành của những người mù. Mitsuru Watanabe, một người đàn ông trung niên cô độc, nóng nảy và bị mù, là khách hàng đầu tiên của Quill. Cuộc sống của Wantanbe kể từ sau Quill trở nên tốt đẹp hơn, nhưng cả hai dần phải đối mặt với sự chia ly.

Quill, con chó dẫn đường là một giống chó trung thành và rất tình cảm. Chính vì vậy bộ phim đã lấy nước mắt của khán giả.

Giới thiệu tóm tắt Quill, con chó dẫn đường

Đoạn đường tuyệt vời – The Great Passage舟 を 編 む
(2013 | dir. Yuya Ishii | chính kịch)

Majime (Ryuhei Matsuda) có tài hiểu các ngôn ngữ khác nhau và là thành viên quan trọng nhất của nhóm biên tập cuốn từ điển mang tên “The Great Journey”. Tuy nhiên, anh không thể tìm thấy ngôn ngữ phù hợp để bày tỏ tình cảm của mình với Kaguya Hayashi (Aoi Miyazaki).

Hành trình tuyệt vời Dựa trên tiểu thuyết Fune o Amu năm 2011 của Shion Miura, bộ phim đã giành giải Phim nói tiếng nước ngoài hay nhất tại Lễ trao giải Oscar lần thứ 86.

Giới thiệu tóm tắt Hành trình tuyệt vời

Vé xem phim sẽ được bán tại rạp từ / 𝟗 / 𝟐𝟎𝟐𝟎

[Giá vé]
Người lớn: 50.000VNĐ
U22: 45.000VNĐ
Bạn cũng có thể mua vé trực tuyến tại [https://www.bhdstar.vn/]

[Rạp]
☆ BHD STAR PHẠM NGỌC THẠCH – Tầng 8 TTTM Vincom, Số 2 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội
☆ BHD STAR THẢO ĐIỀN – Tầng 5 TTTM Vincom Mega Mall Thảo Điền, 159 Xa lộ Hà Nội, Quận 2, TP.HCM
☆ BHD STAR HUẾ – Tầng 4 Vincom plaza, 50A Hùng Vương, TP Huế

BHDS JAPAN HOUR 752x950 23
Thông tin về phim và lịch chiếu

Mọi thắc mắc về tuần phim NHẬT BẢN, vui lòng liên hệ:
————————————————————
Ông Kasuya (Máy lẻ 109) / Bà Trang (Máy lẻ 135)
Trung tâm giao lưu văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam
27 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội Tel 024-3944-7419
Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam

  • Những câu chuyện nhỏ về ‘quán ăn nửa đêm’ bên trong quán ăn đặc biệt mở cửa lúc nửa đêm
  • Hiroshi Tamaki hóa thân thành Yakuza trong ‘Gokushufudou: The Way Of The House Chồng’