Căn Phòng Cám Dỗ: Cẩn Thận Với Những Gì Mình Ước Muốn [HOT]

Phòng của Cám dỗ bắt đầu khi cặp vợ chồng Matt (Kevin Janssens) và Kate (Olga Kurylenko) quyết định bỏ lại cuộc sống ở New York và chuyển đến một ngôi nhà mới ở ngoại ô New Hampshire. Mọi chuyện không có gì đáng nói cho đến một ngày khi đang chuyển nhà, Matt tình cờ phát hiện ra một căn phòng có thể đáp ứng mọi mong muốn của những người sống bên trong nó, bao gồm cả tham vọng và tiền bạc. Thỏa mãn mọi ham muốn vật chất, Kate mơ về một đứa con mà cô ngày đêm mong mỏi. Liệu đứa trẻ đó, một sinh vật của căn phòng mơ ước không biết hoạt động như thế nào, có thể sống một cuộc sống bình thường không? Cũng như Matt và Kate sẽ phải trải qua những gì để trả giá cho mong muốn của mình?

Phim có một kịch bản hay và ý tưởng về lòng tham vô độ của con người. Ít ai có thể vượt qua sự cám dỗ của những điều ước thành hiện thực. Cốt truyện này khá giống với tác phẩm Chiếc hộp ma quái (Wish Upon). Tuy nhiên, bộ phim mới này còn tiến một bước xa hơn khi có nội dung về những điều ước. Hãy đặt ra câu hỏi, liệu con người có hạnh phúc khi được chu cấp đầy đủ về vật chất hay chỉ cần đáp ứng những điều nhỏ nhặt là điều họ cần nhất? Với nền tảng kịch bản như trên, phim giống với thể loại tâm lý kỳ bí hơn là kinh dị kinh dị. Phim có gần 30 phút xuất sắc về cuối phim mang đến cho khán giả những pha hồi hộp và những pha twist khá ngoạn mục.

Căn Phòng Cám Dỗ:  Cẩn Thận Với Những Gì Mình Ước Muốn [HOT]

Về diễn xuất, nhân vật Kate của Olga Kurylenko được thể hiện tốt nhất với hình ảnh một người vợ mong được làm mẹ và dành tình yêu thương vô điều kiện cho chồng con. Nhưng Matt chưa gây được ấn tượng và nam diễn viên Kevin Janssens chỉ đạt thành tích trong vai này ở mức tròn vai.

Với một kịch bản hay nhưng cách triển khai phim lại khá có vấn đề khi không mang lại cảm xúc liền mạch, mở đầu chậm, không có nhiều cao trào khiến khán giả dễ nhàm chán với các tình tiết. Vì vậy, phim thiếu đi sự kịch tính cần thiết và kém hấp dẫn. Hình ảnh và âm thanh của phim cũng không có nhiều đặc sắc hay ấn tượng.

Chung, Phòng của Cám dỗ có một ý tưởng hay với vài phút cuối cùng được xử lý khá tốt. Nếu được chú trọng hơn trong khâu thực hiện thì đã có thể tạo nên một bộ phim kinh dị hay cho khán giả.

Phòng của Cám dỗ khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 07/02/2020.

Kelvin Tong