Captain Marvel Thừa Sức “Cân” Thanos! [HOT]

Thanos là nhân vật phản diện mạnh nhất trong MCU từ trước đến nay. Iron Man với bộ giáp công nghệ Nano của mình chỉ khiến Thanos đổ một giọt máu, bậc thầy phép thuật Doctor Strange không mất một chút sức lực nào, Captain America bị xô như bay và Thor Odinson thì quên mất mục tiêu. đầu nên mất khả năng tiêu diệt anh ta. Vậy mà “người anh em khoai tím” sẽ gặp phải một đối thủ sở hữu sức mạnh vô biên, đủ sức cho anh “ăn hành” như cách anh “làm gỏi” của biệt đội Avengers tại Việt Nam. phim hay Avengers: Infinity War. Đó là một phụ nữ.

Tên cô ấy là Carol Danver, chúng tôi thường gọi cô ấy là Captain Marvel. Cô từng là một phi công ở Trái đất trước khi không may mắn rơi vào cuộc chiến giữa siêu chiến binh Kree và những tên Skull gian xảo chỉ để được tái sinh với sức mạnh phi thường. Khoảnh khắc cả thế giới tan tành vì cú búng tay của Thanos, cô đã bị bắt bởi Mẹ F… Nick Fury gửi hy vọng trước khi nó tan thành tro tàn với cấp dưới thân cận của cô là Maria Hill.

Trong khi chờ đợi thời điểm cô ấy gặp gỡ với nhóm siêu anh hùng Avengers trong phim mới Avengers: Endgame Để phần nào giải cứu trái đất này, Marvel đưa chúng ta trở về hai mươi năm trước, trải qua quá khứ của nữ siêu anh hùng tóc vàng cá tính – vị cứu tinh tương lai của cả hành tinh.

Như để tiếp thêm sự phấn khích cho người hâm mộ, Kevin Feige – chủ tịch mà các fan MCU tôn sùng đã tiết lộ về sức mạnh mà Captain Marvel sở hữu.

“Truyền thuyết về Carol Danvers lan truyền như cháy rừng trên cả Trái đất và vũ trụ. Chúng tôi đã làm rất nhiều phim siêu anh hùng trái đất, một vài phim siêu anh hùng vũ trụ với Avengers, Guardians of the Galaxy và Thor. Hiện tại, tôi nghĩ đã đến lúc giới thiệu Captain Marvel với thế giới. Carol là một trong những cái tên nổi tiếng nhất trong truyện tranh Marvel. Cô ấy là một trong những nhân vật mạnh nhất trong truyện tranh. Và bây giờ, cô ấy sẽ là nhân vật mạnh nhất trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel. ”

Hãy nhớ rằng, đây không phải là lần đầu tiên tổng thống ca ngợi khả năng phi thường của Captain Marvel.

Mặc dù Marvel không thiếu những chiêu trò hay hàng tá “lời nói dối” trước công chúng. (Chúng tôi thậm chí còn không thể tin được đoạn trailer.) Tuy nhiên, qua những lời khẳng định chắc nịch đó, sự tò mò của khán giả dành cho gã tóc vàng mà Thanos phải đề phòng càng cao hơn bao giờ hết.

Trong một vũ trụ điện ảnh mà những nhân vật mạnh mẽ như Thor được “thấu hiểu” khá nhiều, một người phụ nữ với sức mạnh phi thường, bay lượn tự do và bắn ra những hạt photon quả thật là độc nhất vô nhị. Có lẽ đội trưởng người Mỹ cũng cảm thấy có chút ghen tị trong lòng khi nhìn thấy khả năng cao ngất ngưởng của người đồng đội.

Còn với thế hệ siêu anh hùng tiếp theo – vua của Wakanda Black Panther, thầy phù thủy Doctor Strange, có lẽ họ phải nhường lại vị trí “thủ lĩnh” cho Carol. Nhiều khả năng, cô ấy sẽ dẫn dắt và giữ vị trí hàng đầu của MCU trong mười năm tới.

Đại úy Marvel khởi chiếu ngày 8 tháng 3 năm 2019. Suất chiếu đặc biệt từ 19h – 7.3.2019.