Carey Mulligan sẽ là vợ của Bradley Cooper trong phim mới ‘Maestro’ [HOT]

Carey Mulligan sẽ là vợ của Bradley Cooper trong phim mới ‘Maestro’ [HOT]

Carey Mulligan sẽ là vợ của Bradley Cooper trong phim mới ‘Maestro’ [HOT]

Carey Mulligan sẽ là vợ của Bradley Cooper trong phim mới ‘Maestro’ [HOT]

Carey Mulligan sẽ là vợ của Bradley Cooper trong bộ phim mới ‘Maestro’. Sau thành công của cơn sốt Một ngôi sao đã chào đời 2018 – phim điện ảnh đầu tay do Bradley Cooper đạo diễn và đóng vai chính. Anh ấy tiếp tục một dự án mới có tên là Maestro.

Đây là bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết với nội dung xoay quanh cuộc đời của huyền thoại âm nhạc người Mỹ – Leonard Bernstein. Một nhà soạn nhạc tuyệt vời với những tác phẩm kinh điển như Câu chuyện phía TâyCandide. Phim sẽ do chính Bradley Cooper viết kịch bản và có sự tham gia của Leonard Bernstein.

bradley cooper father today main 180928 02 662d63757a6d8523264a4685e6cb2663.fit 760w
Bradley CooperActor

Maestro là bức tranh về câu chuyện tình yêu phức tạp giữa Leonard Bernstein và Felicia Montealegre kéo dài suốt 3 thập kỷ. Họ gặp nhau và yêu nhau tại một bữa tiệc vào năm 1946. Cuối cùng hai người kết hôn và Felicia Montealegre thậm chí còn tham gia vào các cuộc biểu tình chống chiến tranh giống như chồng của mình (bà đã bị bắt tại Washington, DC vì các cuộc biểu tình vào năm 1972). Họ đã bên nhau hơn 25 năm và có ba người con: Jamie, Alexander và Nina.

Ngôi sao Carey Mulligan có lẽ không còn là cái tên xa lạ với khán giả. Sau 2 năm gián đoạn với bộ phim truyền hình gần đây nhất Người phụ nữ trẻ đầy triển vọng, một bộ phim đang gây sốt. Ban đầu bộ phim dự kiến ​​ra rạp vào đầu năm nay nhưng sau đó bị hoãn lại do đại dịch Covid-19.

maestro Carey Mulligan cover
Carey Mulligan và Felicia Montealegre

Lần này, Carey Mulligan sẽ trở lại với vai Felicia Montealegre – vợ của Leonard Bernstein. Felicia Montealegre là một nghệ sĩ người Chile mang trong mình hai dòng máu Mỹ và Costa Rica. Cô chuyển đến thành phố New York để tiếp tục sự nghiệp của mình với tư cách là một nghệ sĩ dương cầm và diễn viên. Kể từ đó, con đường sự nghiệp của cô thăng hoa qua các vai diễn trên sân khấu Broadway và truyền hình. Hơn nữa, Felicia Montealegre còn được biết đến là một công dân tiêu biểu yêu chuộng tự do dân chủ thông qua các hoạt động xã hội có tầm ảnh hưởng lớn thời bấy giờ.

Bằng nghị lực tỏa sáng và sự nỗ lực mạnh mẽ, Carey Mulligan luôn dành được sự yêu mến và ngưỡng mộ của đồng nghiệp. Bradley Cooper nói: “Kể từ khi tôi nhìn thấy Carey Mulligan trên sân khấu, tôi chưa bao giờ bỏ lỡ màn trình diễn của cô ấy, tôi thực sự biết ơn khi được làm việc lần này với một người tốt bụng và tài năng như Carey!”

Jamie, con gái của Leonard Bernstein, nói: “Tôi rất vui khi Carey Mulligan đóng vai mẹ của chúng tôi trong Maestro. Carey chắc chắn sẽ kết hợp được những nét độc đáo của sự dí dỏm, vẻ đẹp thanh lịch và chiều sâu cảm xúc của Felicia Montealegre. Chúng tôi thích cách Carey Mulligan đóng những vai tình cảm, đó là điều mà mẹ chúng tôi đã làm ”..

Maestro Việc bấm máy sẽ bắt đầu vào mùa xuân năm sau và bộ phim dự kiến ​​sẽ được công chiếu trên Netflix.

  • ‘Người giải phóng’ một câu chuyện cảm động về Thế chiến thứ hai
  • Chương trình thực tế ‘A Queen Is Born’ Drag Queen trên Netflix