Cậu Bé Ma 2: Phần Hậu Truyện Độc Đáo [HOT]

Cậu bé ma 2 là phần tiếp theo của bộ phim kinh dị khá ấn tượng ra mắt năm 2016. Tuy không quá xuất sắc nhưng phần tiền truyện cũng khiến khán giả vô cùng bất ngờ và ấn tượng khi được dẫn dắt kịch bản ngay từ đầu. Tưởng rằng con búp bê bị ma nhập nhưng cuối cùng mọi việc lại do người con tâm thần của gia đình Hellshire thực hiện. Vì vậy, tác phẩm cũng đạt được những thành công nhất định vào thời điểm đó.

Trở lại với phần phim mới này, bộ phim khám phá câu chuyện mới của gia đình Liza (Katie Holmes), Sean (Owain Yeoman) và cậu con trai nhỏ của họ Jude (Christopher Convery). Sau khi biến cố khủng khiếp xảy ra với hai mẹ con, Liza thường xuyên gặp ác mộng hàng đêm còn Jude thì suy sụp đến mức không thể nói chuyện. Để thay đổi không khí và bắt đầu cuộc sống mới, họ quyết định chuyển từ thành phố về vùng quê hẻo lánh. Tuy nhiên, thật không may, họ đã mua chính xác ngôi nhà thuộc về lâu đài Hellshire trước đây. Nghe theo những giọng nói lạ, Jude vô tình đào được một con búp bê Brahms trong rừng. Và kể từ thời điểm đó, gia đình cậu bé đã trải qua nhiều hiện tượng ma quái như có sự tham gia của một thế lực vô hình. Liza dần nhận ra những thay đổi đáng sợ ở cậu con trai nhỏ của mình, nhưng liệu có quá muộn để họ thoát khỏi con búp bê độc ác này?

Cậu Bé Ma 2: Phần Hậu Truyện Độc Đáo [HOT]

Với độ dài gần 90 phút, phim cũng có nhiều cảnh kinh dị ám ảnh như hành động ma quái của Jude với chiếc mặt nạ trắng của Brahms, hay phân đoạn con búp bê bị đập nát và để lộ bộ mặt ghê gớm. tôi. Quy mô của phim cũng làm khá tốt, khiến khán giả không ít lần phải giật nảy mình. Tuy nhiên, phim còn nhiều điểm yếu đáng tiếc khiến tác phẩm không được như mong đợi.

Đầu tiên, bộ phim sẽ khiến những khán giả trung thành của phần 1 cảm thấy hụt hẫng. Từ một kịch bản sáng tạo và độc đáo, việc bộ phim chuyển hướng theo hướng búp bê ma ám không có gì mới lạ và độc đáo. Những cảnh hù dọa cũng khá quen thuộc và không gây bất ngờ cho khán giả. Thời lượng phim quá ngắn khiến người xem không có cơ hội tìm hiểu nguồn gốc hay hoàn cảnh, động cơ của Brahms. Cái kết diễn ra rất chóng vánh khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Hình ảnh trong phim khá tối khiến nhiều cảnh quay không rõ nét và rất khó theo dõi. Các tình tiết vẫn do đạo diễn sắp xếp nên chưa hợp lý. Diễn xuất trong phim cũng không có gì nổi bật. Nữ diễn viên tài năng Katie Holmes thực sự không để lại nhiều ấn tượng với vai diễn này.

Chung, Cậu bé ma 2 Đó là một bộ phim kinh dị không quá đặc sắc. Các tình tiết cũng không mới và ấn tượng như phần phim trước. Nếu muốn làm những bộ phim tiếp theo, đạo diễn nên xây dựng và đầu tư kịch bản tốt hơn.

Tác phẩm đã được khởi chiếu tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc từ ngày 21/02/2020. Kelvin Tong