Chainsaw Man, anime tiếp theo được mong đợi từ MAPPA [HOT]

Chainsaw Man, anime tiếp theo được mong đợi từ MAPPA [HOT]

Chainsaw Man, anime tiếp theo được mong đợi từ MAPPA [HOT]

Chainsaw Man, anime tiếp theo được mong đợi từ MAPPA [HOT]

Anime Chainsaw Man nhận được khá nhiều sự kỳ vọng của người hâm mộ, khi thông tin về việc chuyển thể từ bộ manga nổi tiếng đã được Studio MAPPA hé lộ tại một workshop đặc biệt kỷ niệm 10 năm thành lập hãng.

Là một phần của sự kiện Kỷ niệm 10 năm MAPPA STAGE 2021 -10, trình biên tập sê-ri Chainsaw Man Shihei Rin và chủ tịch MAPPA Manabu Otsuka sẽ chia sẻ một sân khấu đặc biệt, bao gồm cả việc giới thiệu trailer đầu tiên của anime. Chainsaw Man.

Anime Chainsaw Man
Phim hoạt hình Chainsaw Man sẽ được chuyển thể từ manga cùng tên

Chainsaw Man là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết bởi Tatsuki Fujimoto. Truyện đã được đăng nhiều kỳ trên Weekly Shonen Jump từ năm 2018. Ngay sau khi phát hành, Chainsaw Man Nó đã nhận được sự yêu thích và đánh giá tốt từ các nhà phê bình, vì phong cách kể chuyện thú vị, chứa đầy những cảnh bạo lực và hài hước đen tối. Kể từ tháng 3 năm 2021, Chainsaw Man đã phát hành hơn 9,3 triệu bản và giành được Giải thưởng Manga Shogakukan lần thứ 66 trong thể loại shonen.

Nội dung Chainsaw Man Anime sẽ lấy bối cảnh là một thế giới giả tưởng, nơi có những con quỷ được sinh ra từ nỗi sợ hãi của con người. Mặc dù những con quỷ này coi con người là thức ăn, nhưng vẫn có trường hợp chúng đồng ý lập giao ước với con người, cho phép họ sử dụng sức mạnh của mình để đổi lấy những lợi ích khác.

Anime Chainsaw Man do Studio MAPPA sản xuất
Phim hoạt hình Chainsaw Man làm Studio MAPPA chế tạo

Nhân vật chính trong Chainsaw Man là Denji, một cậu bé mồ côi nợ cha mình một món nợ lớn từ Yakuza khi trở thành một thợ săn quỷ, chịu sự chỉ huy và khinh miệt của họ. Tuy nhiên, đồng hành với anh ta là một con quỷ giống chó có tên Pochita, có hình dạng giống như một lưỡi cưa. Nhờ Pochita, Denji có khả năng tiêu diệt các yêu quái khác để có tiền trả nợ, đồng thời chia sẻ những buồn vui trong cuộc sống.

Tuy nhiên, trong một cuộc chiến với một con quỷ khác, Denji đã bị giết. Nhưng nhờ một lời hứa trước đó, cả hai đã đi đến một thỏa thuận cho phép Pochita hợp nhất với Denji, hồi sinh anh ta như một người lai giữa người và quỷ với khả năng tái tạo cưa máy của Pochita. Denji trả thù con quỷ đã giết anh và gặp đội săn quỷ của chính phủ, trong đó có Makima, một cô gái đã thuyết phục Denji trở thành một phần của tổ chức.

Anime Chainsaw Man
Phong cách bạo lực, đẫm máu dự kiến ​​sẽ vẫn được giữ nguyên trong anime Chainsaw Man

Chainsaw Man Anime được mong đợi bởi sự thành công của bộ truyện, từ tạo hình độc đáo của các nhân vật cũng như tính cách được phát triển tốt, không rơi vào những lối mòn thường thấy. Người hâm mộ cũng hy vọng rằng anime Chainsaw Man đã có thể giữ được sự hài hước hơi thô thiển và đồ họa bạo lực đẫm máu giống như phong cách trong truyện tranh.

Hơn một phần lý do tại sao anime Chainsaw Man được người hâm mộ mong đợi, bởi những thành tích mà MAPPA đã đạt được trước đó. Hãng phim đã phát hành một số bộ anime được giới phê bình đánh giá cao trong những năm gần đây, bao gồm các bản chuyển thể của Cá Chuối, Vị Thần Của Trường Trung Họcđặc biệt là mùa cuối cùng của Tấn công người khổng lồ và gần đây nhất là anime Jujutsu Kaisen – được đánh giá là hay hơn cả manga gốc, khiến nó trở thành một trong những manga bán chạy nhất từ ​​trước đến nay.

Phim hoạt hình Chainsaw Man Vẫn chưa có ngày phát hành chính thức nhưng nó dự kiến ​​sẽ được phát hành vào cuối năm nay.

  • Phần tiền truyện của Jujutsu Kaisen 0 được làm phim hoạt hình
  • Attack On TiTan Final Season Part 2 sẽ được công chiếu trên toàn thế giới vào “mùa đông năm nay”
  • Demon Slayer: Endless Train và 10 gợi ý thú vị giúp bạn theo dõi phim dễ dàng hơn
Phim hoạt hình Chainsaw Man xe kéo