Character khi nhân vật phản diện truyện tranh được lấy từ hình mẫu ngoài đời thật [HOT]

Character khi nhân vật phản diện truyện tranh được lấy từ hình mẫu ngoài đời thật [HOT]

Character khi nhân vật phản diện truyện tranh được lấy từ hình mẫu ngoài đời thật [HOT]

Character khi nhân vật phản diện truyện tranh được lấy từ hình mẫu ngoài đời thật [HOT]

Phim Nhật Bản đặc sắc với cốt truyện độc đáo và các tuyến nhân vật mới lạ, gay cấn, cùng sự góp mặt của dàn sao tài năng đến từ xứ sở hoa anh đào như: Masaki Suda, Fukase Satoshi, Oguri Shun… hứa hẹn sẽ mang đến một tác phẩm hấp dẫn.

Kể từ khi xuất bản, Tính cách đã tạo ra những phản ứng tích cực khi thông tin về kịch bản gốc và kịch bản của bộ phim do Takashi Nagasaki, người đã viết nên câu chuyện gốc của bộ phim. Chàng trai thế kỷ 20 trình diễn. Ngoài ra, nhà sản xuất Genki Kawamura, người đứng sau bản hit Tên của bạn nổi tiếng. Bộ phim sẽ là một nguyên tác hoàn toàn không dựa trên manga hay bất kỳ tiểu thuyết nào trước đó.

Không chỉ vậy, Character còn có sự tham gia của dàn sao đang được yêu mến tại Nhật Bản như Masaki Suda, Fukase Satoshi, Oguri Shun… trong những nhân vật có tính cách phức tạp.

Áp phích cho nhân vật phim Nhật Bản
Áp phích phim Nhật Bản Tính cách

Nội dung Tính cách sẽ theo chân một họa sĩ manga trẻ đầy tham vọng tên là Keigo Yamashiro (Masaki Suda), người có tài năng và mong muốn mạnh mẽ trở thành một tác giả, người có tác phẩm được xuất bản. Tuy nhiên, Keigo Yamashiro có một hạn chế lớn, kìm hãm anh ta vì anh ta không thể tạo ra bất kỳ nhân vật phản diện nào do tính cách quá vui vẻ của mình. Vì vậy, Keigo Yamashiro bị mắc kẹt khi làm trợ lý cho một tác giả khác.

Một ngày nọ, Keigo Yamashiro nhận nhiệm vụ từ ông chủ của mình, đến thăm một ngôi nhà và phác họa cuộc sống của những người sống trong gia đình đó. Nhưng khi Keigo Yamashiro đến nhà, anh phát hiện ra rằng cả bốn thành viên trong gia đình đã bị giết bởi một người đàn ông bí ẩn. Khi nhìn thấy Keigo Yamashiro, người đàn ông lạ mặt đã trốn thoát và Keigo Yamashiro nhanh chóng gọi điện báo cảnh sát.

Khi bị cảnh sát thẩm vấn, Keigo Yamashiro đã nói dối và nói rằng anh không nhìn thấy kẻ giết người. Điều này xuất phát từ lý do, Keigo Yamashiro muốn sử dụng tên sát nhân này làm hình mẫu nhân vật phản diện trong manga của chính mình có tựa đề 34.

Bộ truyện sau đó đã trở thành một cú hit bất ngờ và giúp Keigo Yamashiro nhanh chóng trở thành một tác giả nổi tiếng hàng đầu trong thế giới manga. Tuy nhiên, sau đó những vụ giết người, tương tự như trong manga của Keigo Yamashiro, bắt đầu xảy ra trong đời thực. Keigo Yamashiro một lần nữa phải đối mặt với kẻ giết người bí ẩn đáng sợ này.

Các nhân vật trong Character
Các nhân vật hỗ trợ trong Tính cách

Bộ phim Tính cách Được đạo diễn bởi Akira Nagai, quá trình sản xuất đã được hoàn tất và một đoạn trailer gần đây đã được phát hành, giới thiệu chi tiết các nhân vật phụ và hình ảnh của họ. Trong đó Shun Oguri sẽ vào vai Shunsuke Seida, một thám tử đang cố gắng phá giải những vụ án mạng bí ẩn; Mitsuki Takahata đóng vai Natsumi Kawase, bạn gái của Keigo Yamashiro (Masaki Suda); Shido Nakamura, người đóng vai ông chủ của Shunsuke Seida;

Fukase Satoshi trong vai Morozumi, người đàn ông khả nghi tại hiện trường vụ án. Điều này khá bất ngờ vì vai diễn nặng ký này sẽ do thành viên của nhóm nhạc Sekai No Owari, người chưa có nhiều kinh nghiệm diễn xuất trước đó đảm nhận. “Tôi đã rất lo lắng khi nhận được lời đề nghị” Fukase Satoshi đã chia sẻ điều này và cũng nói rằng anh ấy đã dành hơn một năm để học về diễn xuất, và sau đó nhận được lời khen ngợi khi vào vai nhân vật sát nhân trong phim.

phim Nhật Bản Tính cách dự kiến ​​khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 11 tháng 6 năm 2021.

  • Đánh giá Godzilla Great War Kong không chỉ là cuộc chiến giữa hai quái vật mạnh nhất MonsterVerse
  • Alice In Borderland 2 – World Without Exit 2 sẽ trở lại vào cuối năm 2021?
  • Rurouni Kenshin đã trở lại với hai bộ phim kiếm hiệp nổi tiếng
Trailer phim Nhật Bản Tính cách