Chloé Zhao sẽ chỉ đạo phim ma cà rồng ‘Dracula’ mới cho hãng Universal Pictures [HOT]

Chloé Zhao sẽ chỉ đạo phim ma cà rồng ‘Dracula’ mới cho hãng Universal Pictures [HOT]

Chloé Zhao sẽ chỉ đạo phim ma cà rồng ‘Dracula’ mới cho hãng Universal Pictures [HOT]

Chloé Zhao sẽ chỉ đạo phim ma cà rồng ‘Dracula’ mới cho hãng Universal Pictures [HOT]

Mới đây, Chloé Zhao – một trong những nhà làm phim nổi tiếng trong thời gian gần đây đã quyết định hợp tác với Universal Pictures để tham gia vào dự án điện ảnh ‘Dracula’ – “ma cà rồng kinh điển”. Cổ điển mọi thời đại của công ty.

Chloé Zhao sẽ đạo diễn, viết kịch bản và sản xuất phim ma cà rồng mới cho Universal Pictures. Dự án ma cà rồng Diện mạo mới này sẽ khác xa với những tạo hình Dracula truyền thống hay những bộ phim về ma cà rồng những năm gần đây. Hiện tại, thông tin chi tiết về nội dung phim vẫn đang được giữ bí mật và chưa được tiết lộ.

Được biết, phiên bản mà Chloé Zhao thực hiện sẽ là một câu chuyện mới về Dracula và được miêu tả là “một tác phẩm viễn tưởng nguyên bản, tương lai, phương Tây”. Các chủ đề về cuộc sống bên lề xã hội, mà Chloé Zhao đã làm trong tác phẩm trước của mình, cũng sẽ xuất hiện xuyên suốt dự án mới này.

Draco 1280x720 1
Chloé Zhao sẽ đạo diễn bộ phim ma cà rồng mới của Universal Pictures

Nói về dự án phim, Chloé Zhao chia sẻ: “Tôi luôn bị mê hoặc bởi ma cà rồng và khái niệm về các hiện tượng ‘hiện thân’. Tôi rất vui khi được làm việc với Donna, Peter Cramer và nhóm tại Universal để tập hợp một nhân vật cổ điển và được yêu mến như vậy. ”

Peter Cramer, Giám đốc điều hành của Universal Pictures, cho biết: “Những thước phim của Chloé Zhao qua lăng kính kỳ lạ khiến câu chuyện trở nên đặc biệt. Chúng tôi rất vui mừng và hoan nghênh được làm việc với cô ấy để tưởng tượng lại một trong những nhân vật mang tính biểu tượng nhất của lịch sử. ”

Bên cạnh đó, Karyn Kusama – đạo diễn của bộ truyện Jennifer’s Body, The Invitation phim, cũng sẽ tham gia vào việc phát triển vai diễn của Dracula vào khoảng thời gian này. Mong muốn của Universal Pictures “hội tụ” các nhà làm phim đa dạng để đưa những ý tưởng độc đáo của họ vào dàn quái vật kinh điển trong Vũ trụ Quái vật.

Dự án ma cà rồng Bộ phim sắp tới của Universal Pictures sẽ đánh dấu kỷ niệm 90 năm kể từ bộ phim kinh điển ma cà rồng Hãng phim ra đời năm 1931, do Tod Browning đạo diễn và Bela Lugosi đóng vai chính.

Dracula11
Cảnh Dracula (1931) với sự tham gia của Bela Lugosi

Vào tháng 2 năm 2020, Universal Pictures phát hành một tác phẩm kinh dị và khoa học viễn tưởng Người vô hình – bộ phim gia nhập vũ trụ quái vật của studio bao gồm các nhân vật như Dracula, Frankenstein, Xác ướp, Người sói Sinh vật từ đầm đen, Van Helsing (hiện cũng do James Wan sản xuất) ... Với dự án ma cà rồng lần này, nó sẽ là phần tiếp theo từ Vũ trụ Quái vật của Universal Pictures được nhiều người biết đến nên công ty đang đặt rất nhiều kỳ vọng.

Chloé Zhao (sinh năm 1982) sinh ra ở Bắc Kinh và lớn lên ở Anh. Cô là con gái của Tống Đan Đan, học trò cũ của Lý An. Chloé Zhao cũng là trưởng nhóm của bom tấn siêu anh hùng Marvel Eternals của Marvel, dự kiến ​​khởi chiếu vào tháng 2 năm 2021. Chloé Zhao nhanh chóng trở thành nhân tố quan trọng của điện ảnh Mỹ khi cô là người đứng sau thành công vang dội của tác phẩm. Nomadland (2020).

Đạo diễn Chloé Zhao chỉ đạo Dracula
Đạo diễn Chloé Zhao chỉ đạo Dracula

Nomadland nhận bốn đề cử Quả cầu vàng ở các hạng mục danh giá – đưa Chloé Zhao trở thành nhà làm phim châu Á đầu tiên nhận đề cử Đạo diễn Quả cầu vàng. Ngoài ra, phim còn giành được giải thưởng cao nhất tại Liên hoan phim Venice lần thứ 77.

Bà cũng là đạo diễn Trung Quốc thứ ba sau Trương Nghệ Mưu và Giả Chương Kính giành được giải thưởng danh giá này. Thông qua Bài hát Anh em tôi dạy tôi (2015), Người lái (2018) và Nomadland (2020), Chloe Zhao là cái tên “nóng” trong thời gian gần đây và trở thành một trong những nhà làm phim được săn đón nhiều nhất Trong số đó, bộ phim bom tấn của Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) là The Eternals mà cô ấy đang tham gia đạo diễn.

  • Giải thưởng Điện ảnh Rồng Xanh lần thứ 41 – Giải thưởng Điện ảnh Rồng Xanh lần thứ 41
  • Ryan Reynolds ‘Deadpool 3 sẽ đi một hướng mới trong MCU nhưng vẫn xếp hạng RẺ