Chuyện “Kinh Dị” Đằng Sau Ống Kính Annabelle Comes Home [HOT]

Sẽ không lâu nữa, chúng ta sẽ được gặp lại Annabelle trên màn ảnh rộng. Trước đó, hãy cùng điểm qua một số câu chuyện hậu trường thú vị xoay quanh bộ phim kinh dị này.

Đang đóng Annabelle, nhưng bộ phim kinh dị yêu thích của tôi là…

Một điều khá bất ngờ là hầu hết các diễn viên trong đoàn phim Annabelle về nhà Tất cả đều chọn The Shining là bộ phim kinh dị yêu thích của mình.

Nữ diễn viên nhí Mckenna Grace (đóng vai Judy Warren – con gái của một cặp vợ chồng ngoại cảm) chia sẻ: “Tôi là một fan cuồng nhiệt của phim kinh dị. Bố tôi và tôi đã từng dành rất nhiều thời gian để xem chúng. Và cái tên tôi yêu thích nhất là The Shining. “

Đồng tình với Mckenna Grace, hai diễn viên Madison Iseman và Katie Sarife khẳng định The Shining xứng đáng là bộ phim kinh dị ăn khách nhất mọi thời đại.

Chuyện “Kinh Dị” Đằng Sau Ống Kính Annabelle Comes Home [HOT]

Thực tế, nam diễn viên cũng có những kỷ niệm không đẹp với búp bê

Theo chia sẻ của bản thân các diễn viên, trước đây họ từng gặp phải những trường hợp khá rùng rợn với búp bê. Đặc biệt:

Mckenna Grace: Mẹ tôi có một con búp bê mà bà đã giữ từ khi còn nhỏ, tên là Jenny. Đối với tôi, nó thực sự giống như Annabelle trong bộ phim của chúng tôi. Điều đáng sợ hơn nữa là mẹ bạn cắt tóc ngắn và cạo trọc đầu.

Madison Iseman: Tôi tin rằng ngôi nhà của gia đình tôi bị ma ám. Nếu bạn hỏi mẹ tôi, mẹ cũng sẽ trả lời như vậy. Tôi nhớ vào một đêm nọ, khi mẹ tôi đang sấy tóc (lúc đó tôi 8 tuổi), chúng tôi nghe thấy tiếng bước chân từ cầu thang. Tôi nghĩ rằng bố đã đi làm về. Mẹ tôi tắt máy sấy và hỏi, “John?” nhưng không ai trả lời. Sau đó, vì quá sợ hãi, tôi đã ngủ trong phòng của bố mẹ tôi suốt 2 năm. Ngay cả khi tôi lớn lên và đi học, khi tôi về nhà vào những ngày nghỉ, tôi thực sự không muốn ngủ một mình trong phòng của mình một chút nào. May mắn thay, bây giờ chúng tôi đã chuyển nhà và đó là tất cả trong quá khứ.

Katie Sarife: Thành thật mà nói, nỗi sợ hãi lớn nhất của tôi khi còn nhỏ là búp bê. Đặc biệt chúng càng lớn, tôi càng sợ hãi. Trong phòng tôi có một con búp bê mà mẹ tôi sẽ không bao giờ cất đi, mặc dù tôi đã khóc rất nhiều lần. Tôi tin rằng nó thực sự “sống”. Bây giờ, dù đã trưởng thành nhưng mỗi khi về nhà, tôi luôn phải nói với mẹ rằng: “Mẹ đừng để gì vào phòng con nhé”. Bây giờ con búp bê đã được cất đi nhưng nó vẫn ở đâu đó trong nhà.

annabellecomeshome4 1561022043182

“Thứ thiệt” có trong phim

Như mọi người đã biết, trên thực tế, vợ chồng nhà ngoại cảm Ed Warren và Lorraine Warren có hẳn một viện bảo tàng để lưu giữ tất cả những vật dụng liên quan đến những vụ án mà họ tham gia, tất nhiên, búp bê Annabelle thật cũng được bảo quản tại đây. Và trong Annabelle về nhànhóm đã đến bảo tàng này để tiến hành quay phim.

Được biết, khi bước vào bảo tàng, mỗi thành viên trong đoàn phim đều nói một lời cầu nguyện vì điều đó khiến họ thực sự cảm thấy lo lắng và sợ hãi. Nhà thiết kế sản xuất Jennifer Pence cho biết: “Tôi không thể thay đổi cách bài trí, nhưng tôi đã thiết kế và xây dựng thêm một không gian ở phía bên phải của căn phòng. Có rất nhiều cảnh được thực hiện trong căn phòng này và đây hoàn toàn là những chi tiết mà chúng tôi không có. đã thấy trong các bộ phim trước.

Annabelle Comes Home chắc chắn sẽ rất đáng sợ

Nhà sản xuất Peter Safran – người từng thực hiện 8/9 dự án thuộc vũ trụ điện ảnh kinh dị The Conjuring đã tiết lộ đôi điều về Annabelle 3:

“Có lẽ mọi người cũng nhận ra rằng The Conjuring 1 và The Conjuring 2 có màu sắc khá giống nhau. Nhưng những bộ phim sau đó chúng tôi đã cố gắng làm cho nó khác đi. Ví dụ, bối cảnh của The Nun là ở Romania, với Annabelle Creation, trong một ngôi nhà nơi các nhân vật chuyển đến … Annabelle về nhà Mặc dù cũng lấy chủ đề về nhà nhưng đây là gia đình của Ed Warren và Lorraine Warren – những “chuyên gia bắt ma” giờ gặp khó khăn trong chính ngôi nhà của mình. Vì vậy, chúng tôi chắc chắn rằng mùa 3 sẽ có một giai điệu và cảm xúc rất riêng.

Chúng tôi đã sẵn sàng cho việc ra mắt Annabelle về nhà. Phần này sẽ hoàn toàn đáng sợ. Nếu bạn là người yêu thích dòng phim kinh dị thì nhất định đừng bỏ qua. “

Annabelle về nhà Công chiếu chính thức vào ngày 26/6/2019.