Chuyện Ma Đô Thị – Urban Myths tuyển tập 10 câu chuyện kinh dị với sự tham gia của dàn thần tượng Kpop nổi tiếng [HOT]

Chuyện Ma Đô Thị – Urban Myths tuyển tập 10 câu chuyện kinh dị với sự tham gia của dàn thần tượng Kpop nổi tiếng [HOT]

Chuyện Ma Đô Thị – Urban Myths tuyển tập 10 câu chuyện kinh dị với sự tham gia của dàn thần tượng Kpop nổi tiếng [HOT]

Chuyện Ma Đô Thị – Urban Myths tuyển tập 10 câu chuyện kinh dị với sự tham gia của dàn thần tượng Kpop nổi tiếng [HOT]

Urban Myths là một bộ phim mới của đạo diễn Hong Won Ki, người đã tạo ra hơn 1500 video ca nhạc và CF, từ thời Seo Taiji đến hiện tượng âm nhạc BTS. Sau khi phát hành loạt phim truyền hình ngắn Goedam cho Netflix vào năm 2020, nhà làm phim lại một lần nữa thử sức với tuyển tập những câu chuyện ma hấp dẫn, và lần này người hâm mộ K-pop sẽ rất hào hứng khi xem bộ phim. quy tụ hàng loạt thần tượng lần đầu thử sức với điện ảnh.
10 câu chuyện kinh dị ở Thị trấn ma
10 câu chuyện kinh dị trong Thần thoại đô thị. – Thần thoại đô thị

Thần thoại đô thị. – Thần thoại đô thị dài hơn 2 tiếng, gồm 10 câu chuyện ma thành thị và kinh dị khác nhau do đạo diễn Hong Won Ki thực hiện bằng cách sưu tầm những câu chuyện kinh dị, truyện ma từ khắp nơi trên thế giới. Phim kể về những câu chuyện đan xen cảm giác rùng rợn được tạo ra từ những điều quen thuộc ở thành phố Seoul như: nỗi sợ hãi khi một mình bước qua đường hầm tối tăm, âm thanh lạ từ căn phòng bên cạnh, những món đồ đã qua sử dụng…

Yếu tố kinh dị khá đa dạng về thể loại từ bí ẩn, máu me cho đến những sinh vật quái dị. Qua trailer Thần thoại đô thị Người xem có thể nhận ra những yếu tố kinh dị từ ma-nơ-canh, những sợi tóc, hồn ma người phụ nữ mặc áo đỏ, búp bê, viết tên bằng mực đỏ, câu chuyện ma quái diễn ra ở một nữ sinh trung học… và thậm chí lồng ghép các vấn đề xã hội khi kể một câu chuyện kinh dị về một người phụ nữ bị ám ảnh bởi ngoại hình của mình vì mạng xã hội.

Đánh giá phim Urban Myths
Yếu tố kinh dị trong Thần thoại đô thị. – Thần thoại đô thị

Là đạo diễn có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề và là người đứng sau thành công của nhiều MV thần tượng nổi tiếng, Hong Won Ki không chỉ kết hợp ăn ý và tăng cảm giác căng thẳng khi kết hợp âm thanh và âm nhạc để tăng thêm phần sợ hãi. Nhà làm phim cũng mời hàng loạt thần tượng tham gia Thần thoại đô thị. – Thần thoại đô thịnhưng ngoài Lee MinHyuk của BTOB và Hoya (Lee Ho Won) của Infinite có kinh nghiệm diễn xuất, các diễn viên còn lại đều đảm nhận vai diễn đầu tiên của họ.

Dàn diễn viên toàn sao Thần thoại đô thị những người còn lại bao gồm Kim Do Yoon, Golden Child’s Jaehyun, Lovelyz’s Jisoo, WJSN’s SeolA and Exy, MONSTA X’s Shownu, Oh My Girl’s Arin, AleXa, Oh Ryoong, Lee Soo Min, Lee Yul Eum, Lee Young Jin, Jung Won Chang và Ju Haknyeon của THE BOYZ. Người xem rất mong chờ sự kết hợp hài hòa giữa dàn diễn viên dày dặn kinh nghiệm và dàn nghệ sĩ trẻ đang cố gắng gây ấn tượng trong cả lĩnh vực diễn xuất.

0b307854 8a31 4e2c a759 0b619ecbfeaa
Diễn viên thần tượng trong Thần thoại đô thị

Mặc dù các thần tượng xuất hiện trong Thần thoại đô thị khá ngắn, nhưng khả năng biểu cảm, sự chăm chỉ và các khía cạnh khác của họ sẽ khiến người hâm mộ ngạc nhiên. Tuy nhiên, nhìn chung mức độ kinh dị trong Urban Myths vẫn không quá nặng nề và bớt căng thẳng khi nội dung và tình tiết hơi đơn giản, dễ đoán.

Thần thoại đô thị. – Thần thoại đô thị sẽ khởi chiếu vào ngày 13 tháng 5 năm 2022.

  • Tin tức chết chóc Một câu chuyện giật gân liên quan đến một vụ giết người bí ẩn
  • 5 lý do để xem lại Stranger Things trong khi chờ đợi phần 4 sắp tới
Thần thoại đô thị. – Thần thoại đô thị xe kéo