Daniel Craig “Cảnh Cáo” James Bond Tiếp Theo [HOT]

“Đừng làm loạn!” – Sir James Bond tại vị lâu nhất đã đưa ra lời khuyên chân thành cho người đồng nghiệp vô danh sẽ đóng vai những năm sắp tới trên hành tinh. Buổi diễn tối nay của Jimmy Fallon. Ngoài ra, anh còn nhấn mạnh “Hãy phát triển 007 tốt hơn khi đảm nhận vai diễn này. Đó là một trải nghiệm đẹp đẽ và tuyệt vời”.

Daniel Craig “Cảnh Cáo” James Bond Tiếp Theo [HOT]

Có vẻ như Daniel Craig đã quên mất việc anh từng nhiều lần muốn bỏ nghề, thậm chí còn tuyên bố thà “rạch cổ tay” còn hơn tiếp tục diễn xuất. Tất cả chỉ vì quá mệt! Craig năm 37 tuổi khi đóng vai điệp viên nổi tiếng nhất thế giới. Giờ đây, anh đã bước sang tuổi 50 với hàng chục vết thương chồng chất trên cơ thể.

Là một diễn viên tự đặt ra yêu cầu cao cho bản thân, Daniel Craig tự mình thực hiện nhiều pha nguy hiểm. Trầy xước như cơm bữa, vết thương lớn cũng nhiều nên rất khó thống kê.

Xoay Casino RoyaleDaniel Craig bị đấm gãy hai chiếc răng. Thời gian diễn xuất Định mức khuây khỏa, vai phải bị thương. Khi nhảy ra khỏi cửa sổ ở Ý, Craig lại bị bầm tím. “Tôi nghĩ rằng cánh tay của mình đã bị tàn tật,” anh nói.

Trong Skyfall, đến lượt con bê “dính đạn”. Anh thậm chí còn phải điều trị tâm lý. “Vết thương chắc chắn sẽ lành nhưng vấn đề là… Thật điên rồ khi nghĩ lại việc làm như vậy.”

Đã nhiều lần muốn bỏ cuộc nhưng vì James Bond là biểu tượng của nước Anh nên Daniel Craig vẫn tiếp tục.

Trong Bóng ma, anh đấu tay đôi với Dave Bautista. Craig nói, “Dave quá hiền lành, vì vậy tôi đã nói với anh ấy, ‘Dave, vứt bỏ tôi đi. Và sau đó, đến lượt các dây chằng bắt đầu cuộc chiến. Chấn thương khiến Craig phải bó gối trong thời gian còn lại. Trên phim, tất nhiên, mục này bị xóa.

Nhìn vào danh sách dài những điều Craig phải trải qua, công chúng phần nào hiểu được lý do tại sao anh muốn “chạy trốn” James Bond càng nhanh càng tốt.

Tính đến nay, Daniel Craig đã phá kỷ lục của Roger Moore, trở thành nam diễn viên phục vụ 007 lâu nhất khi thủ vai James Bond trong 14 năm qua. Không phải là lúc để chết sẽ là tác phẩm cuối cùng của anh về điệp viên MI6 này. Tất nhiên, quay phim không vui. Craig hứa với cô vợ Rachel Weiz sẽ hạn chế rủi ro nhưng vẫn bị chấn thương mắt cá. Tình hình nghiêm trọng đến mức lịch quay và công chiếu cũng bị ảnh hưởng, kéo dài từ cuối năm 2019 đến tháng 4/2020.

Tuy nhiên, do đại dịch Covid-19, bộ phim đã bị hoãn lại đến tháng 11 năm 2020. Gần đây, Không có thời gian để chết quyết định lùi ngày công chiếu sang tháng 4 năm 2021. Đây là quyết định bất khả kháng của nhà sản xuất, do hệ thống rạp chiếu phim tại Anh và Ireland tạm thời đóng cửa.

Craig cho rằng “An toàn nên được đặt lên hàng đầu, đoàn làm phim mong muốn khán giả đến rạp khi tình hình ổn định. Chúng tôi mong đợi bộ phim sẽ được phát hành đồng thời trên toàn cầu, bây giờ chưa phải lúc ”.

Do Cary Joji Fukunara làm đạo diễn, Không có thời gian để chết mở ra trong khi James Bond nghỉ hưu. Và sau đó, một người bạn cũ ở CIA đã tìm đến anh ta để nhờ giúp đỡ. Mong rằng chúng ta không phải đợi quá lâu để được xem bộ phim mới.