Đạo diễn ‘Moonlight’ tham gia dự án mới của ‘The Lion King’ [HOT]

Đạo diễn ‘Moonlight’ tham gia dự án mới của ‘The Lion King’ [HOT]

Đạo diễn ‘Moonlight’ tham gia dự án mới của ‘The Lion King’ [HOT]

Đạo diễn ‘Moonlight’ tham gia dự án mới của ‘The Lion King’ [HOT]

Hãng phim Walt Disney xác nhận ‘Vua sư tử’ sẽ trở lại với một bộ phim mới và được đạo diễn bởi Barry Jenkins, người từng đoạt giải Oscar cho bộ phim ăn khách ‘Moonlight’ (2017).

Vua sư tử là bộ phim hoạt hình kinh điển được yêu thích và nhận được nhiều lời khen ngợi nhờ cốt truyện, nội dung giàu tính triết lý và âm nhạc. Bộ phim là huyền thoại có doanh thu của Disney và đứng thứ 14 trong danh sách những phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Vua sư tử (2019) đã tạo nên thành công vang dội, thu về hơn 1,6 tỷ USD, trở thành bộ phim có doanh thu cao thứ hai trên toàn thế giới trong năm 2019, sau Avengers: Endgame.

Với sự trở lại này, Barry Jenkins bày tỏ sự vui mừng: “Thật tuyệt vời khi có cơ hội làm việc với Disney để có thể mở rộng và chia sẻ câu chuyện về tình bạn, tình yêu và đời sống văn hóa tươi đẹp ở Châu Phi”.

barry jenkins lion king
Đạo diễn Barry Jenkins

Bộ phim mới sẽ là một phần mở rộng của Vua sư tử (2019) do Jon Favreau đạo diễn, Lấy bối cảnh ở vùng đồng bằng Châu Phi. Phần mới sẽ tập trung vào câu chuyện của Mufasa – cha của Simba và tộc trưởng sư tử, người đã qua đời ở Vua sư tử (2019).

Phim sẽ tiếp tục sử dụng công nghệ hình ảnh-thực tế mà đạo diễn Jon Favreau đã sử dụng trong phimVua sư tử (2019).Cuốn sách về rừng (2016).

lionking2019 feature
Cảnh Mufasa trong phim Vua sư tử (2019) / Ảnh: Walt Disney Pictures

Đây là dự án phim thứ hai của Jenkins tại Disney, vì anh ấy cũng đang lên kế hoạch đạo diễn một bộ phim tiểu sử của biên đạo múa nổi tiếng Alvin Ailey cho Searchlight. Dàn diễn viên lồng tiếng của Vua sư tử Phần mới bao gồm Donald Glover trong vai Simba, Beyoncé Knowles-Carter trong vai Nala, Billy Eichner và Seth Rogen lần lượt đảm nhận vai Timon và Pumbaa, và James Earl Jones lồng tiếng cho Mufasa (anh là người lồng tiếng cho Mufasa trong cả hai bộ phim). bản gốc năm 1994 và phiên bản năm 2019).

Vẫn chưa có ngày phát hành cho phần tiếp theo của The Lion King hoặc ngày bắt đầu sản xuất, nhưng đây vẫn là một tin tốt cho những người yêu thích bộ phim.

  • Cuộc phiêu lưu của ‘Dragons Rescue Riders: Huttsgalor Holiday’ với những con rồng
  • Studio Ghibli phát hành 400 hình ảnh miễn phí từ các bộ phim hoạt hình nổi tiếng