Đập Hộp Hậu Trường: Mất Vai Phút 89 [HOT]

Việc từ bỏ một vai diễn không phải ai cũng muốn, thường là do lịch trình xung đột. Ngoài ra, tuổi tác, ê-kíp sản xuất hay thậm chí là sự phản đối của khán giả cũng không phải là những vấn đề xa lạ.

Leonardo DiCaprio – Joker (Joker, 2019)

Đập Hộp Hậu Trường: Mất Vai Phút 89 [HOT]

Tại sao Leo mất vai trò: Bằng cách thay đổi giám đốc. Năm 2017, thông tin về bộ phim đã xuất hiện Joker mới với nhà sản xuất Martin Scorsese. Ngay lập tức, khán giả xôn xao trước tin đồn Leonardo DiCaprio sẽ trở thành “hoàng tử tội phạm” mới vì cả hai thường xuyên hợp tác ăn ý.

Ai đảm nhận vai trò: Joaquin Phoenix. Sau cùng, Scorsese ra đi, Todd Phillips ngồi ghế đạo diễn. Mặc dù ban lãnh đạo vẫn muốn chọn Leo, nhưng Phillips không quan tâm đến ai khác ngoài Phoenix. Trong ba tháng dài, anh đã kiên trì thuyết phục Phoenix nhận vai.

Nhờ Joker, Todd Phillips có đề cử Oscar Đạo diễn xuất sắc nhất và Joaquin Phoenix ẵm giải Oscar Nam diễn viên chính xuất sắc nhất. Anh ấy đã đánh bại chính Leo – trong Once Upon A Time In Hollywood.

Kate Winslet – Sarah Churchill, Nữ công tước Marlborough (Người được yêu thích nhất, 2018)

2 1582864523014

Tại sao mất vai trò: Kate đã chọn một dự án khác. Là một nữ diễn viên xinh đẹp nổi tiếng, từng đoạt giải, cô góp mặt trong 2-3 bộ phim điện ảnh. Khi được The Favourite mời, Kate đã từ bỏ và nhận lời tham gia Wonder Wheel – do Woody Allen đạo diễn.

Thay thế: Rachel Weisz. Đạo diễn Yorgos Lanthimos (The Favourite) đã làm việc với Weisz trong Tôm hùm. Vì vậy, cô đã được mời. Sự hợp tác với Colin Farrell vô cùng thành công nên không ngạc nhiên khi Yorgos quyết định chọn cái bóng của Daniel Craig.

Tom Hardy – Jafar (Aladdin, 2019)

3 1582864537626

Tại sao mất vai: Vì khán giả có quá nhiều ý kiến. Chỉ đạo phiên bản live action, Guy Ritchie và Tom Hardy đã làm việc cùng nhau trong RocknRolla. Ritchie rất thích diễn xuất của Tom Hardy, muốn anh ấy làm việc với mình một lần nữa. Ngoài ra, thời điểm đó, những bộ phim Ritchie làm ra thường bị lỗ, một diễn viên nổi tiếng sẽ giúp thu hút khán giả đến rạp. Tuy nhiên, ngay sau khi thông tin về Hardy xuất hiện, hàng loạt bình luận tiêu cực trên mạng xã hội đã khiến đạo diễn thay đổi suy nghĩ.

Ai nhận vai: Marwan Kanzari. Nhà sản xuất đã lắng nghe ý kiến ​​của dư luận và thay đổi diễn viên. Tất nhiên, anh không nổi tiếng bằng Tom Hardy, bù lại, anh cũng góp mặt trong nhiều bộ phim hot như Murder On The Orient Express. Khán giả thích Kenzari và nghĩ Jafar sẽ rất hot. Thật không may, đây là vai diễn thất bại nhất trong Aladdin. Ngoài gương mặt xinh xắn, Marwan Kenzari đã diễn xuất trọn vẹn tập phim.

Emma Stone – Meg March (Little Women, 2019)

4 1582864504028

Tại sao mất vai: Emma Stone đang bận quảng cáo cho một bộ phim khác. Do Gretta Gerwig của đạo diễn Phụ nữ nhỏ thực sự muốn Emma Stone đóng vai Meg March. Trên thực tế, cô ấy đã đồng ý. Nhưng lịch trình trở lại trùng với thời điểm Emma Stone cần quảng bá Yêu thích.

Ai đảm nhận vai trò: Không có Emma, ​​Emma khác, thay vào đó là Emma Watson. Sau Hermione và Belle, Emma Watson trở thành Meg March mới.

Chris Evans – Danny Torrance (Doctor Sleep, 2019)

5 1582864724390

Tại sao mất vai: Buổi thử giọng đã bị bỏ. Stephen King luôn rất chú trọng vào việc chuyển thể tiểu thuyết của mình lên màn ảnh rộng, đặc biệt là sau The Shining – một dự án mà ông cho là thất bại. Trên thực tế, bất chấp những lời chỉ trích về ngày ra mắt, bây giờ Shining được coi là một bộ phim kinh điển. Vì vậy, nhiều diễn viên muốn đóng vai chính sau câu chuyện Bác sĩ ngủ, bao gồm cả Chris Evans. Đáng tiếc, Stephen King đã không chọn “Captain America”.

Ai đảm nhận vai trò: Ewan McGregor. Bất chấp những tranh cãi về đời tư, “Obi-Wan Kenobi” vẫn là một diễn viên thực lực. Lựa chọn của Stephen King rất tốt, nhưng cuối cùng nó lại tệ hơn mong đợi.

Joaquin Phoenix – Kevin Crumb (Split, 2016)

6 1582864748054

Tại sao vai bị mất: Bởi vì Joaquin Phoenix đang ở trong một bộ phim khác. Trước đây đã hợp tác trong Dấu hiệu và Villiage nên ban đầu, M. Night Shymalan – đạo diễn Tách ra muốn Joaquin đóng vai chính. Tuy nhiên, Phượng Hoàng đã bỏ dở dự án vì quá bận.

Ai đảm nhận vai trò: James McAvoy. Anh ấy cũng có một lịch trình bận rộn, nhưng may mắn là quản lý được. Shymalan rất vui và nói rằng James hoàn hảo cho vai diễn này.

Aaron Taylor-Johnson – Gary “Eggsy” Unwin (Kingsman: The Secret Service, 2015)

7 1582864823470

Tại sao mất vai: Đang bận chơi Godzilla. Đạo diễn Matthew Vaughn rất muốn Aaron Taylor-Johnson nhận Eggsy nhưng lịch trình đã phá hỏng giấc mơ đó. Dù sao không đóng phần này thì đóng phần khác, Aaron tham gia phần tiền truyện Kingsman sẽ ra rạp vào tháng 9/2020.

Ai nhận vai: Taron Egerton. Matthew Vaugn thích hào quang đặc biệt của Taron. Anh ấy đã dành nhiều tháng để rèn luyện cơ thể của mình. Eggsy là một vai diễn nổi tiếng, đưa Taron đến với những dự án lớn như Singapore, Người tên lửa… Anh ấy vừa nhận được Quả cầu vàng cho Nam diễn viên chính xuất sắc nhất ở hạng mục Hài kịch và Nhạc kịch.

Saoirse Ronan – Queenie Goldstein (Fantastic Beasts and Where to Find Them, 2016)

8 1582864784015

Tại sao mất vai: Thử nghiệm thất bại. Cuộc chiến giành vai Queenie Goldstein rất khó khăn. Ngoài Saoirse, các nữ diễn viên nổi tiếng như Lili Simmons và Dakota Fanning cũng tham dự. Lúc này, Eddie Redmayne đã chắc suất nên ở vòng casting, anh chơi với các ứng viên.

Ai nhận vai: Alison Sudol. Cuối cùng, nữ diễn viên kém nổi tiếng nhất đã nhận được vai diễn này. Queenie Goldstein trở thành tâm điểm của Fantastic Beasts, lấn át đàn chị Tina – nữ chính.

Beyoncé – Ally (A Star Is Born, 2018)

9 1582864798283

Tại sao mất vai: Beyoncé đang mang bầu.

Đạo diễn trước đây Clint Eastwood đã chọn Beyoncé và cô ấy đã đồng ý. Tuy nhiên, lịch quay Một ngôi sao đã chào đời rơi vào đúng thời điểm nữ ca sĩ thực hiện thiên chức làm mẹ. Khi có con, cô không có đủ thời gian để tham gia.

Ai nhận vai: Lady Gaga. Ban đầu, Bradley Cooper chỉ nhận vai nam chính. Tuy nhiên, cuối cùng, anh lại ngồi vào ghế đạo diễn. Gaga gây ấn tượng bằng giọng hát tại một sự kiện từ thiện ở Los Angeles. Vào thời điểm đó, mọi thứ đã rõ ràng: vai diễn này chắc chắn sẽ thuộc về cô ấy.

Bản tóm tắt được dịch bởi Brightside