Dark Hole – Hố Tối drama kinh dị hành động nói về dị nhân đột biến của Hàn Quốc [HOT]

Dark Hole – Hố Tối drama kinh dị hành động nói về dị nhân đột biến của Hàn Quốc [HOT]

Dark Hole – Hố Tối drama kinh dị hành động nói về dị nhân đột biến của Hàn Quốc [HOT]

Dark Hole – Hố Tối drama kinh dị hành động nói về dị nhân đột biến của Hàn Quốc [HOT]

Dark Hole là phim truyền hình làm mới, nằm trong “dự án điện ảnh kịch tính” của đài OCN, nhằm thu hẹp khoảng cách giữa điện ảnh và truyền hình thông qua nhiều thể loại. Sự khác biệt.

Dark Hole – Lỗ tối thể loại kinh dị hành động, kể về một nhóm người sống sót, cố gắng chiến đấu, chống lại những dị nhân cực kỳ nguy hiểm. Những dị nhân này được tạo ra khi con người hít phải khói đen bí ẩn từ một hố đen. Phim có sự tham gia của hai diễn viên chính là Kim Ok Bin và Lee Joon Hyuk.

Kim Ok Bin là nữ diễn viên xinh đẹp được biết đến khi tham gia các cuộc thi sắc đẹp và góp mặt trong nhiều dự án phim nổi tiếng như: Giọng nói, Khát khao cùng với bạn diễn Song Kang-ho… tại Việt Nam, khán giả đã biết đến cô ấy qua bộ phim Cô dâu Hà Nội của đài SBS tốt Ác nữ báo thù… Với diễn xuất được đánh giá cao cùng khả năng thể hiện những pha hành động, võ thuật nguy hiểm, Kim Ok Bin là lựa chọn thích hợp cho Dark Hole – Lỗ tối.

Kim Ok Bin trong vai Lee Hwa Sun trong Dark Hole
Kim Ok Bin đóng vai Lee Hwa Sun trong Dark Hole – Lỗ tối

Trong phim, Kim Ok Bin vào vai Lee Hwa Sun, một thám tử cảnh sát thuộc đơn vị điều tra khu vực Seoul. Cuộc sống của Lee Hwa Sun bị đảo lộn khi cô nhận được điện thoại từ kẻ giết chồng, yêu cầu cô đến thị trấn Mujishi. Tuy nhiên, người dân Mujishi đã bị biến thành quái vật sau khi hít phải một làn khói đen bí ẩn. Lee Hwa Sun không chỉ phải chiến đấu để tồn tại mà còn phải chiến đấu với nỗi sợ hãi để truy bắt kẻ đã giết chồng cô.

Lee Joon Hyuk không phải là nam diễn viên hàng đầu với lượng fan đông đảo nhưng anh lại là một trong những nam diễn viên có nhiều kinh nghiệm diễn xuất, đặc biệt là phim điện ảnh. “đô la nặng”yêu cầu khả năng diễn đạt sâu sắc như: Three Brothers, Forest of Secrets, 365: Năm tháng lặp lại, Người lạ ơi…

Lần này ở Dark Hole – Lỗ tối, Lee Joon Hyuk đã được chọn vào vai Yoo Tae Han, một cư dân của Mujishi và là một tài xế xe kéo. Nhân vật trong phim có tính cách dễ gần và thích đùa giỡn nên mang tiếng là người hơi xuề xòa, nhưng thực tế Yoo Tae Han lại rất công bằng. Từng là cảnh sát nhưng nghỉ việc vì tai tiếng do hiểu lầm, dù vậy anh vẫn tự hào về những ngày tháng trong lực lượng.

Lee Joon Hyuk trong vai Yoo Tae Han trong Dark Hole
Lee Joon Hyuk vai Yoo Tae Han trong Dark Hole – Lỗ tối

Khi thị trấn Mujishi rơi vào hỗn loạn vì loài người đột biến, anh đã hợp tác với Lee Hwa Sun để giải cứu mọi người. Trong quá trình đồng hành cùng nhau, tính cách và nhiều khía cạnh thú vị khác của nhân vật này sẽ được hé lộ.

Các nhân viên sản xuất cho biết, “Điểm hấp dẫn của Yoo Tae Han là bên dưới vẻ ngoài luộm thuộm, anh ấy có ý thức mạnh mẽ về công lý và lòng trắc ẩn. Sự tương phản giữa hai người thậm chí còn được phát triển hơn nữa nhờ phân tích nhân vật chi tiết của Lee Joon Hyuk. “

Giới thiệu về Dark Hole – Lỗ tối được xuất bản cho thấy bầu không khí u ám và yên tĩnh của thành phố, bỗng chốc bị phá vỡ khi các dị nhân đột ngột xuất hiện khắp nơi, di chuyển chậm chạp như những thây ma.

Dark Hole tp1SM1
Poster Lỗ tối Lỗ tối
Người đột biến trong hố tối
Những người bị đột biến ở Dark Hole – Lỗ tối

Khi một tiếng động vang lên ở đâu đó, các dị nhân bị âm thanh đó cuốn đi như thể họ đã tìm thấy mục đích của mình. Khi đường phố nhanh chóng trở nên yên tĩnh, nhân vật Lee Hwa Sun đã không bỏ lỡ cơ hội và lên xe. Chiếc xe nổ máy và ngay lập tức thu hút một đám đông dị nhân khiến bầu không khí tăng thêm phần sợ hãi và căng thẳng.

Dark Hole – Lỗ tối được viết và sản xuất bởi cùng một nhóm đã tạo ra nó Người lạ đến từ địa ngục, bao gồm biên kịch Jung Yi Do và đạo diễn Kim Bong Soo. Phim dự kiến ​​phát hành vào ngày 24 tháng 4 năm 2021.

  • Đánh giá Godzilla Great War Kong không chỉ là cuộc chiến giữa hai quái vật mạnh nhất MonsterVerse
  • Night In Paradise – Phim xã hội đen Hàn Quốc hay nhất thập kỷ trước
  • Hands of Demons là bộ phim kinh dị kết hợp giữa yếu tố trừ tà và võ thuật MMA
Trailer phim hàn quốc Dark Hole – Lỗ tối công chiếu vào ngày 24 tháng 4 năm 2021