Dấu hiệu X-Men gia nhập MCU được nhá hàng từ Thor 2? [HOT]

Phần thứ hai của loạt phim riêng về siêu anh hùng Thor – Thor: Thế giới bóng tối tiếp tục chứng minh cho người hâm mộ thấy đây thực sự là một dự án quan trọng của Marvel.

Có một thực tế là cho đến thời điểm hiện tại, Rạp chiếu phim Thor: Thế giới bóng tối được xếp hạng là một trong những dự án tồi tệ nhất của MCU. Ngay cả những người hâm mộ chân chính cũng không tìm ra lý do gì để bênh vực anh chàng “Thần Sấm”.

Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng nó vẫn đóng một vai trò quan trọng trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Ví dụ Thor: Thế giới bóng tối đã giới thiệu cho khán giả về sự tồn tại của một trong những Viên đá Vô cực tiếp theo – Viên đá Thực tại, mà chúng ta đều biết có tác động rất lớn đến sự tồn vong của nhân loại.

Và mới đây nhất, các “mọt phim” tiếp tục phát hiện ra một số chi tiết có thể là những “viên gạch” đầu tiên, đặt nền móng cho việc X-Men gia nhập MCU.

Cụ thể là trong một cảnh của Thor: Thế giới bóng tối, khi Tiến sĩ Erik Selvig (do nam diễn viên Stellan Skarsgård thủ vai) đang cố gắng giải thích sự kiện Hội tụ (một sự kiện xảy ra khoảng 5000 năm một lần, khi Chín Thế giới nằm trên một đường thẳng) phía sau. Anh ta có một bảng đen với một loạt các ghi chú. Trong số đó, nếu để ý kỹ, chúng ta sẽ thấy có những cụm từ đặc biệt như The Fault – một cái tên cực kỳ quan trọng được nhắc đến trong phiên bản truyện tranh X-Men.

Dấu hiệu X-Men gia nhập MCU được nhá hàng từ Thor 2? [HOT]

Theo đó, The Fault là kết quả được tạo ra sau cuộc chiến tàn khốc giữa tộc người Kree và Shi’ar. Sau khi chinh phục Shi’ar, Vulcan đột biến đã gây ra chiến tranh giữa các thiên hà. Và trong trận chiến cuối cùng, người Kree đã cho nổ một thiết bị có tên là T-Bomb, tạo thành một vết nứt dài có tên là The Fault – mở ra cánh cửa đến các chiều không gian và thời gian khác nhau. Và như chúng ta đã biết, đa vũ trụ cũng là chủ đề sẽ được đề cập trong Doctor Strange 2.

Mặt khác, vào tháng 7 năm 2019, chủ tịch Kevin Feige đã thông báo rằng các dị nhân sẽ xuất hiện trong vũ trụ MCU. Tuy nhiên, thông tin chi tiết hơn không được đề cập. Vào thời điểm đó, giới truyền thông cũng như người hâm mộ dự đoán rằng có thể Wolverine sẽ hồi sinh và trở lại trong Phase 5. Vì vậy, nếu The Fault là cơ sở mà Marvel chọn để giải thích cho sự gia nhập của các dị nhân vào MCU thì chúng ta sẽ thấy điều đó. đặt trong Phim hay Doctor Strange trong Đa vũ trụ của Madness?!

Dù sao thì tất cả cũng chỉ là phỏng đoán trong khi rõ ràng Marvel là người sành sỏi trong việc gieo “trứng phục sinh” cũng như đánh lừa người xem.

Hãy cùng chờ xem Doctor Strange 2 sẽ mang đến cho chúng ta những bất ngờ gì nhé!

Theo Independent