Đâu Là Phim Việt Ấn Tượng Nhất Năm 2018? [HOT]

Năm 2018 đã trôi qua và đây là thời điểm chúng ta nên nhìn lại xem những bộ phim Việt nào đã gây ấn tượng mạnh nhất. Có cái tên nào phù hợp với dự đoán của bạn không ?!

1. Siêu sao siêu câm

Đâu Là Phim Việt Ấn Tượng Nhất Năm 2018? [HOT]

Đạo diễn: Đức Thịnh

Diễn viên: Trường Giang, Sam

Thời gian: 16.02

Tất nhiên, đây là phim Việt Nam duy nhất đạt doanh thu hơn 100 tỷ trong năm 2018 nên Siêu sao siêu ngu ngốc Chắc chắn sẽ có một vị trí trong danh sách này. Bên cạnh việc đảm bảo các yếu tố như chuyên môn, tính giải trí, thời điểm phát hành phù hợp, không thể phủ nhận thành công của bộ phim còn đến từ sự đóng góp của những chiến lược truyền thông, quảng bá thông minh và hiệu quả. .

2. 798Ten

phim nam2 1545968429091

Đạo diễn: Dustin Nguyễn

Diễn viên: Dustin Nguyễn, Kiều Minh Tuấn, Thu Trang

Thời gian: 16.02

Được phát hành cùng lúc với Siêu sao siêu ngu ngốc và mặc dù kém hiệu quả về mặt bán hàng, thành thật mà nói, chất lượng của 798Ten có phần tốt hơn. Không chỉ khiến khán giả cười nghiêng ngả với những tình tiết hài hước bất ngờ, thông minh, đây còn là bộ phim Việt hiếm hoi có yếu tố hành động rất hay trong thời gian qua.

3. Tháng năm rực rỡ

phim nam3 1545968508203

Đạo diễn: Nguyễn Quang Dũng

Diễn viên: Hoàng Yến Chibi, Jun Vũ, Hoàng Oanh

Thời gian: 07.03

Năm 2018 tiếp tục chứng kiến ​​sự xuất hiện của nhiều bộ phim remake, trong đó, ấn tượng nhất là Tháng năm rực rỡ của diễn viên Nguyễn Quang Dũng. Không chỉ giữ nguyên những nét của phiên bản gốc, phim còn có nhiều cải tiến đáng khen để phù hợp với văn hóa, lịch sử Việt Nam.

4. Flip Faces: Three Bad Guys

phim nam4 1545968569215

Đạo diễn: Lý Hải

Diễn viên: Kiều Minh Tuấn, Huy Khánh, Song Luân

Thời gian: 20.04

Đến thời điểm hiện tại, Lật mặt là phim bộ duy nhất của Việt Nam thành công với mỗi bộ phim được công chiếu. Đặc biệt, Lật mặt 3 được đánh giá là tác phẩm có chất lượng vượt trội bởi sự xuất sắc của kịch bản và diễn xuất của dàn diễn viên. Và tất nhiên, với kết quả này, không có lý do gì mà đạo diễn Lý Hải không tiếp tục chuẩn bị và sản xuất. Lật mặt 4 trong tương lai gần.

5. Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè

phim nam5 1545968630344

Đạo diễn: Cao Thùy Nhi

Diễn viên: Phương Anh Đào, Takafumi Akutsu

Thời gian: 24.05

Có thể nói, Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè là một tác phẩm có số phận khá giống các nhân vật chính của phim. Thay vào đó, bộ phim nhận được phản ứng rất tích cực từ khán giả và giới chuyên môn. Thêm vao Đoa, Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè Đó cũng là dấu mốc quan trọng, mở ra nhiều cơ hội tiềm năng cho các đạo diễn trẻ, diễn viên mới trong nước.

6. Song Lang

phim6 1545968667271

Đạo diễn: Leon Quang Lê

Diễn viên: Issac, Liên Bỉnh Phát

Thời gian: 17.08

Song Lang là bộ phim Việt Nam duy nhất trong năm nay khai thác đề tài nghệ thuật truyền thống. Ngoài ra, việc hé lộ mối quan hệ của hai nhân vật chính đã giúp bộ phim tạo được sức hút lớn ngay cả khi chưa ra mắt. Về chất lượng, điểm nổi bật nhất của Song Lang Chính các yếu tố nghệ thuật, hình ảnh, góc quay, bố cục đều thể hiện chất điện ảnh đậm đặc. Bên cạnh đó, nội dung phim còn mang đến cho người xem nhiều cung bậc cảm xúc, những trăn trở, lo lắng về con người, chuyện đời.

7. Vợ tôi

phim nam7 1545968773000

Đạo diễn: Charlie Nguyễn

Diễn viên: Thái Hòa, Phương Anh Đào, Hứa Vĩ Văn

Thời gian: 22.08

Tiếp theo Siêu sao siêu ngu ngốc, Vợ tôi Đây là bộ phim thứ hai trong năm nay lọt vào top 5 phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Phim được đánh giá là có chất lượng khá toàn diện, từ hình ảnh đến nội dung. Ngoài ra, phim còn đánh dấu sự trở lại thành công của bộ đôi Charlie Nguyễn – Thái Hòa và khẳng định vị thế của nữ diễn viên Phương Anh Đào.

8. Người bất tử

phim nam8 1545968909632

Đạo diễn: Victor Vũ

Diễn viên: Quách Ngọc Ngoan, Thanh Tú, Jun Vũ, Đinh Ngọc Diệp

Thời gian: 25.10

Không thành công ở phòng vé nhưng không ai có thể phủ nhận điều đó Con người bất tử là một trong những bộ phim Việt Nam ấn tượng của năm 2018. Phim thể hiện rõ phong cách tỉ mỉ, kỹ lưỡng và cầu toàn của đạo diễn Victor Vũ trong từng góc độ chi tiết. Ngoài ra, Người Bất Tử có thể được xem là “sân khấu” hội tụ nhiều thế hệ diễn viên xuất sắc, từ những tên tuổi gạo cội như nghệ sĩ Chiều Xuân, Quách Ngọc Ngoan… đến các diễn viên trẻ Thanh Tú, Jun Vũ.

9. Nữ diễn viên truy nã

phim nam9 1545968990171

Đạo diễn: Nguyễn Đức Minh

Diễn viên: Long Nguyễn, Thiên Nguyễn

Thời gian: 22.11

Thành thật mà nói, trong các phim Việt ra mắt năm 2018, Nữ diễn viên truy nã có phần thiệt thòi hơn vì tác phẩm này không có sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng và có kinh phí sản xuất khá thấp. Nhưng cũng chính vì vậy mà ở thời điểm ra mắt, bộ phim đã có màn lội ngược dòng thành công, gây bất ngờ cho công chúng với một kịch bản cân bằng các yếu tố bi – hài – giật gân. Đặc biệt, câu chuyện của bộ phim đã mang đến cho khán giả trong nước một cách tiếp cận rất mới và hấp dẫn về cuộc sống của những người Việt xa xứ và cách họ theo đuổi ước mơ của mình, đặc biệt là phụ nữ.

10. Da con gái linh hồn của cha

phim nam10 1545969029310

Đạo diễn: Ken Ochiai

Diễn viên: Thái Hòa, Kaity Nguyễn

Thời gian: 28.12

Chốt danh sách này cũng là phim Việt cuối cùng của năm 2018 – Da con gái linh hồn của cha. Cùng với Thái Hòa, phim còn đánh dấu sự trở lại của hiện tượng phòng vé 2017 là nữ diễn viên trẻ Kaity Nguyễn. Câu chuyện hài hước nhưng không kém phần cảm động cùng với diễn xuất thuyết phục của các nhân vật chính, đặc biệt là Thái Hòa và Kaity Nguyễn khi cả hai cùng lúc vào vai hai nhân vật khác nhau đã mang đến một màn trình diễn thuyết phục. Và với chất lượng như vậy, Da con gái linh hồn của cha xứng đáng nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt cũng như đạt được kết quả doanh thu khả quan tại các phòng vé.