David Fincher ký thỏa thuận 4 năm độc quyền với Netflix [HOT]

David Fincher ký thỏa thuận 4 năm độc quyền với Netflix [HOT]

David Fincher ký thỏa thuận 4 năm độc quyền với Netflix [HOT]

David Fincher ký thỏa thuận 4 năm độc quyền với Netflix [HOT]

David Fincher trong một cuộc nói chuyện với tạp chí Premiere của Pháp rằng anh ấy có thỏa thuận độc quyền với dịch vụ phát trực tuyến Netflix trong 4 năm tới. Bộ phim mới của anh ấy được thực hiện cho nền tảng này, ‘Mank’ sẽ có một bản phát hành giới hạn ở một số rạp chọn lọc và công chiếu trên Netflix vào ngày 4 tháng 12.

Mank là một bộ phim chính kịch kể về nhà biên kịch Herman J. Mankiewicz và những trận chiến của ông với đạo diễn Orson Welles trong quá trình hoàn thành kịch bản cho bộ phim. Citizen Kane (Năm 1941). Hơn nữa, phim còn mô tả sâu hơn cuộc chiến nội tâm của Herman J. Mankiewicz với những khó khăn trong công việc và cuộc sống gia đình.

mank netflix movie preview trailer poster images tom lorenzo site 9
Hình ảnh trong phim Mank bởi David Fincher

Theo một số thông tin, thương vụ của David Fincher với Netflix có giá trị khá lớn, hơn chín con số. Tương tự như các giao dịch tên tuổi khác mà Netflix đã ký trước đây với Shonda Rhimes, Ryan Murphy và David Benioff – DB Weiss, bộ đôi sáng tạo Trò chơi vương quyền.

David Fincher nói:“Tùy thuộc vào sự tiếp nhận của ‘Mank’, tôi sẽ ngại ngùng đến gần hỏi họ xem tôi có thể làm gì để chuộc lỗi cho bản thân hoặc có thái độ của một tên khốn kiêu ngạo sẽ yêu cầu làm những bộ phim đen trắng khác. [Cười] Không, tôi đã ký hợp đồng với Netflix để cung cấp ‘nội dung’ cho họ – bất cứ thứ gì miễn là có khán giả dành cho họ trong phạm vi ảnh hưởng nhỏ của tôi. “

david fincher
Do David Fincher làm đạo diễn

Trước Mank, David Fincher từng tham gia nhiều dự án phim cho Netflix. Anh ấy đã đạo diễn hai tập đầu tiên của Nhà cáituyển tập phim hoạt hình phát triển Tình yêu, Thần chết & Robot với Tim Miller và trong nhiều vai trong loạt phim về những kẻ giết người hàng loạt Thợ săn tâm trí. Hiện tại, Netflix cũng nắm bản quyền phát trực tuyến một số bộ phim hay nhất của David Fincher như: Các mạng xã hộiCung hoàng đạo

Dù khó tin Mank sẽ là một thành công lớn cho nền tảng trực tuyến này. Tuy nhiên, những khán giả yêu thích phim của David Fincher hẳn sẽ rất hào hứng với những dự định sắp tới của anh trong 4 năm tới.

  • ‘Đánh chìm’ sự trở lại sau một thời gian dài của đạo diễn David Fincher
  • Đạo diễn James Gunn của Suicide Squad 2 bảo vệ phiên bản đầu tiên của David Ayres

Koicine