David Lynch hợp tác với Netflix sản xuất ‘Wisteria’ tên gọi của hoa Tử Đằng [HOT]

David Lynch hợp tác với Netflix sản xuất ‘Wisteria’ tên gọi của hoa Tử Đằng [HOT]

David Lynch hợp tác với Netflix sản xuất ‘Wisteria’ tên gọi của hoa Tử Đằng [HOT]

David Lynch hợp tác với Netflix sản xuất ‘Wisteria’ tên gọi của hoa Tử Đằng [HOT]

Theo thông tin mới nhấtDavid Lynch sẽ hợp tác với Netflix để thực hiện một bộ phim truyền hình hoàn toàn mới với tựa đề ‘Wisteria’. Đây là dự án khiến người hâm mộ phim của David Lynch khá chờ đợi trong thời gian sắp tới.

David Lynch (sinh năm 1946) là một đạo diễn, nhà biên kịch và nhà sản xuất phim người Mỹ. Anh sở hữu nhiều tác phẩm nổi tiếng như Mulholland Drive, Cồn cát, Blue Velvet, Người voi, Cục tẩy… Phim của anh có chiều sâu cảm xúc, gây ấn tượng mạnh bởi phong cách siêu thực, độc đáo nhưng cũng không kém phần kinh dị, rùng rợn.

Không chỉ hoạt động trong lĩnh vực làm phim, David Lynch còn được biết đến với vai trò là một nhạc sĩ, họa sĩ và nhiếp ảnh gia. Dù đã 74 tuổi nhưng ông vẫn miệt mài theo đuổi sự nghiệp làm phim.

Đạo diễn David Lynch chỉ đạo Wisteria
Do David Lynch làm đạo diễn

Số 1222 trên ProductionWeekly vừa đăng một thông báo về dự án mới của David Lynch có tựa đề Tử Đằng. Nhiều người hâm mộ đã bày tỏ sự phấn khích trước tin tức này cũng như tò mò về tên phim Hoa Tử Đằng – tên loài hoa tử đằng, loài hoa tượng trưng cho tình yêu và hạnh phúc. Loạt phim mới này sẽ do David Lynch đạo diễn và viết kịch bản. Các nhà đồng sản xuất bao gồm nhà sản xuất Sabrina S. Sutherland, người đã làm việc trong một số dự án với David Lynch như Đỉnh đôi: Những mảnh ghép còn thiếu kể từ năm 2014 và Netflix.

Vào tháng 4 năm 2020, trong một cuộc phỏng vấn với THR (The Hollywood Reporter) khi David Lynch được hỏi về dự án Hoa Tử Đằng của Netflix, giám đốc trả lời một cách bí ẩn: “Thời gian gần đây tôi nghe nhiều thông tin đồn đoán về dự án, nhưng vẫn chưa có thông tin cụ thể, vẫn là bí mật. Trong thời gian cách ly này, bạn có thể xem Jack đã làm gì? của tôi trên Netflix. Đó là một chương trình tuyệt vời. ”

rr 17130 r1
Twin Peaks: The Return / Ảnh: Showtime

Trong khi chờ đợi tin tức mới về Hoa Tử Đằngngười hâm mộ có thể xem các tác phẩm mới của David Lynch, bao gồm cả phim ngắn Jack đã làm gì? ra mắt vào đầu năm 2020. Phim ngắn 17 phút về đề tài tội phạm, được xây dựng trên chất liệu cũ của những bộ phim đen trắng cũ, mang lại không khí xưa cũ của dòng phim kinh điển. Trước đó, tác phẩm lớn cuối cùng của David Lynch là loạt phim ăn khách Twin Peaks: The Returnđược phát sóng trên Showtime vào năm 2017.

Được biết, quá trình sản xuất Hoa Tử Đằng sẽ bắt đầu quay vào tháng 5 năm 2021 và được thực hiện tại The Calvert Studios.

  • Dự đoán kết quả Quay phim xuất sắc nhất giải Oscar 2021
  • Tình cờ Wes Anderson: Cuốn sách với 200 địa điểm trong các bộ phim của đạo diễn Wes Anderson
  • ‘Bizarre’ là một bộ phim hài kinh dị của đạo diễn Christopher Landon