Dị Nhân Thế Hệ Mới: Dàn Dị Nhân Trẻ Tuổi Với Năng Lực Khác Biệt [HOT]

Sau nhiều lần dời lịch do phải quay lại những cảnh quay mới, và phải tránh lịch của tác phẩm cùng nhà, Dark Phoenix. Khi mọi thứ đã sẵn sàng thì dịch bệnh lại hoành hành, từ trước đến nay, người hâm mộ chỉ được xem tác phẩm do hãng phim 20 Century Fox (nay là 20 Century Studio) thực hiện trước khi bán cho nhà “Chuột”. Disney.

Như mọi người đều biết Người đột biến mới: Người đột biến thế hệ mới xoay quanh câu chuyện của các dị nhân trẻ tuổi Magik, Wolfsbane, Cannonball, Mirage, Sunspot, tại một bệnh viện dành cho dị nhân dưới sự chỉ đạo của bác sĩ Cecillia Reyes. Những tưởng họ sẽ chữa lành vết thương trong quá khứ và huấn luyện thành X-Men nhưng không ngờ rằng họ chỉ là con tốt cho những kế hoạch xấu xa của tập đoàn Essex. Có thể xem đây là một phiên bản đen tối của X-Men: First Class khi có vẻ như Fox đang muốn làm lại và mở rộng thế giới của các dị nhân. Nhưng thay vì những nhân vật quá sướt mướt như Giáo sư X, Magneto, Mystique, Jean Grey …, hãng phim quyết định mang đến những dị nhân mới với sức mạnh khác biệt và độc đáo. Ví dụ, Magik có khả năng tạo ra “Luyện ngục”, áo giáp và triệu hồi kiếm ma thuật, hay Mirage có khả năng sử dụng những thứ mà mọi người sợ hãi nhất để tạo ra những ảo ảnh khủng khiếp. , buộc họ phải trải qua nhiều lần …

Có thể thấy, đạo diễn và biên kịch đang mượn sức mạnh của “dị nhân” để kể câu chuyện về lứa tuổi thanh thiếu niên, khi ẩn sâu trong họ là những nỗi sợ hãi, tiếc nuối cũng như lo lắng cho tương lai. vị trí riêng và cảm thấy lạc lõng khi có những khả năng khác nhau.

Dị Nhân Thế Hệ Mới: Dàn Dị Nhân Trẻ Tuổi Với Năng Lực Khác Biệt [HOT]

Được giới thiệu là bộ phim kinh dị về dị nhân đầu tiên, điều này xuất phát từ sức mạnh đột biến của Mirage. Có lẽ vì vậy mà phim mang một tông màu u ám, toàn bộ tác phẩm diễn ra trong một bệnh viện cũ ngột ngạt. Những hình ảnh từ ký ức đau buồn của các dị nhân cũng được tạo ra để khiến khán giả sợ hãi như những biểu tượng mặt cười, những xác chết cháy thành than đầy hận thù …

Diễn xuất của dàn diễn viên trẻ rất tốt và tròn vai. Đặc biệt, vai Magik của Anya Taylor-Joy thực sự hấp dẫn bởi vẻ xinh đẹp, bất cần và khả năng vượt trội của cô. Những cảnh cô xuất hiện đều là “spotlight”, với bộ giáp, thanh kiếm lợi hại trên tay và đôi mắt xanh huyền ảo vô cùng độc đáo.

Tuy nhiên, màn thể hiện siêu năng lực trên phim không chiếm nhiều thời lượng và khiến khán giả cảm thấy chưa đã. Ngoài ra, chất kinh dị trong phim cũng dừng ở mức khá.

Tác phẩm đã ra rạp từ ngày 4/9/2020.

Kelvin Tong