Diễn viên kì cựu Jeff Brigdes vẫn lạc quan khi bị chuẩn đoán ung thư máu [HOT]

Diễn viên kì cựu Jeff Brigdes vẫn lạc quan khi bị chuẩn đoán ung thư máu [HOT]

Diễn viên kì cựu Jeff Brigdes vẫn lạc quan khi bị chuẩn đoán ung thư máu [HOT]

Diễn viên kì cựu Jeff Brigdes vẫn lạc quan khi bị chuẩn đoán ung thư máu [HOT]

Mới đây, nam diễn viên Jeff Brigdes, người từng đoạt giải Oscar cho Nam diễn viên chính xuất sắc nhất và nhận được nhiều đề cử khác cho các vai diễn của mình, đã thông báo trên Twitter rằng anh mắc bệnh ung thư máu.

Dòng trạng thái trên twitter của Jeff Brigdes nhằm thông báo và trấn an mọi người: “Một điều cần nói với mọi người, tôi đã được chẩn đoán mắc bệnh ung thư máu. Đây là một căn bệnh nguy hiểm nhưng tôi cảm thấy may mắn khi có đội ngũ bác sĩ tận tâm bên cạnh. Tôi sẽ bắt đầu điều trị và sẽ cập nhật cho mọi người về tình trạng sức khỏe của mình ”.

Jeff Bridges thông báo ông được chẩn đoán mắc bệnh ung thư hạch - CNN
Hình ảnh của nam diễn viên Jeff Bridges

Anh ấy nói thêm: “Tôi vô cùng biết ơn tình cảm và sự ủng hộ mà gia đình và bạn bè đã dành cho tôi. Em cảm ơn vì những lời cầu nguyện và chúc sức khỏe của các bạn, nhưng bên cạnh đó cũng đừng quên bình chọn nhé. Tất cả chúng ta đều cần nó ”.

Qua những dòng tweet trên, có thể thấy Jeff Brigdes đã được chẩn đoán mắc một căn bệnh không quá nặng và luôn được quan tâm chăm sóc nên sức khỏe của anh được đảm bảo tốt và quan trọng nhất là cơ hội khỏi bệnh sẽ cao hơn đáng kể. tiếp theo. Mặc dù đắt “căn bệnh quái ác”, nơi hàng triệu người chết mỗi năm, nhưng ung thư không phải là dấu chấm hết và Jeff Brigdes vẫn lạc quan. Đặc biệt là khi anh ấy cũng trích dẫn một trong những bộ phim kinh điển nhất mà anh ấy đóng The Dude trong The Big Lebowski , một bộ phim hài đen tối của anh em nhà Coen. Phim đề cập đến sự vô thường mà nhân vật chính Công tử thể hiện khi luôn bình tĩnh đón nhận mọi chuyện và làm theo. Jeff Bridges thực sự phù hợp với vai diễn này từ màn ảnh đến đời thực. Anh biết rằng bệnh tật của mình chỉ là một lẽ tự nhiên, một sự cố nhỏ trong khi cả nước Mỹ đang phải đối mặt với những vấn đề lớn hơn cần sự quan tâm của mọi công dân, đó mới là điều họ cần. chú ý đến, không phải bệnh của bạn.

Diễn đàn phim · Joel và Ethan Coen'sTHE BIG LEBOWSKI
Jeff Bridges trong Lebowski lớn

Jeff Brigdes là một diễn viên kỳ cựu của Hollywood với bảy lần được đề cử Giải Oscar cho màn trình diễn xuất sắc nhất và chiến thắng trong vai một nghệ sĩ đấu tranh với chứng nghiện rượu trong phim. Trái tim điên dại (2009). Bộ phim hay nhất của anh ấy Lebowski lớn được coi là một trong những tác phẩm kinh điển khi tạo dựng phong cách sống mới.

Bộ phim sắp tới của công ty Ông già đang trong giai đoạn sản xuất. Nội dung phim kể về một điệp viên chìm sống ẩn mình ở giữa thế giới nhưng anh bỗng trở thành mục tiêu của một vụ ám sát kinh hoàng. Điều này đã đưa anh trở lại thế giới tàn nhẫn mà anh muốn từ bỏ trước đó.

A 'Crazy Heart' đầy bài hát và nỗi buồn: NPR
Jeff Bridges trong Những trái tim điên rồ

Đại diện FX cũng gửi lời chia buồn: “Chúng tôi gửi lời chia buồn chân thành nhất tới Jeff Brigdes và gia đình anh ấy trong khoảng thời gian khó khăn này. Chúng tôi hy vọng anh ấy sẽ sớm bình phục hoàn toàn. Và như bạn nói “tất cả chúng ta đều ở trong cuộc chiến này”, chúng tôi đang ở trong cuộc chiến này với bạn! “